Home / Blog Bài Thuốc Nam Bắc Việt / 6 bí quyết khích lệ chàng ăn mặc đẹp hơn khi hẹn hò

6 bí quyết khích lệ chàng ăn mặc đẹp hơn khi hẹn hò

6 bí quyết khích lệ chàng ăn mặc đẹp hơn khi hẹn hò

Nam giới thường không quá quan tâm tới thời trang nên đôi khi có thể có một phong cách ăn mặc không hợp ý bạn gái lắm. Đây là lúc bạn cần tìm cách khéo léo giúp chàng ăn mặc đẹp hơn khi hẹn hò để mối quan hệ ngày càng bền vững!

Đôi khi bạn có thể không hài lòng với cách ăn mặc quá bụi bặm hay quá trang trọng không cần thiết của bạn trai. Để không làm chàng phật lòng với những bình luận gay gắt, bạn dùng một số mẹo sau để giúp chàng ăn mặc đẹp hơn khi hẹn hò.

1. Cùng đi mua đồ mới với chàng

ăn mặc đẹp hơn khi hẹn hò

Việc rủ một chàng trai đi mua sắm quả thật không phải là điều dễ dàng nên bạn hãy tranh thủ thời gian hai người dạo phố để kéo chàng vào một tiệm bán đồ nam nào đó. Bạn hãy chọn tiệm bán đồ riêng cho nam để bản thân không sa đà vào việc chọn đồ cho riêng mình. Khi cùng người yêu chọn đồ, bạn không nên áp đặt ý kiến của mình lên anh ấy mà hãy nhẹ nhàng giải thích cho chàng hiểu quần áo nào là phù hợp.

Nếu có thể, bạn hãy đưa chàng đi cắt may một bộ đồ theo đúng vóc dáng của anh ấy. Bộ đồ này sẽ vừa vặn và bền hơn những bộ đồ may sẵn ngoài cửa hàng. Điều này sẽ giúp anh ấy định hình phong cách thời trang cá nhân tốt hơn.

2. Tặng quần áo và phụ kiện cho anh ấy

Nếu người yêu của bạn ghét mua sắm, bạn sẽ rất khó ép buộc chàng đi cùng. Trong trường hợp này, bạn hãy lựa dịp mua tặng anh ấy một món quần áo thật đẹp. Khi tặng, bạn có thể chia sẻ với chàng rằng mình sẽ vui như thế nào nếu chàng mặc bộ đồ đó.

Một lưu ý nhỏ rằng khi lựa chọn quà, bạn hãy lựa đồ phù hợp với phong cách của đối phương để chàng có thể mặc thoải mái hơn.

3. Mời chàng đến một địa điểm sang trọng

Nếu bạn đang có kế hoạch nâng tầm phong cách của bạn trai, việc đưa ra một lý do để chàng ăn diện là điều khá hợp lý. Chẳng hạn như bạn có thể mời chàng đến ăn tối tại một nhà hàng yêu thích hoặc lên kế hoạch hẹn hò ở nhà hát, sân khấu kịch.

Khi được mời tới những nơi trang trọng, người yêu của bạn sẽ không còn sự lựa chọn nào khác những bộ quần áo thanh lịch, nhã nhặn. Biết đâu chàng còn nhờ bạn chọn đồ và bạn sẽ có thêm cơ hội giúp chàng ăn mặc đẹp hơn khi hẹn hò.

4. Cùng chàng dọn tủ quần áo

ăn mặc đẹp hơn khi hẹn hò

Bạn có thể tận dụng các mùa lễ, Tết như là một cơ hội để cả hai dọn dẹp tủ quần áo và giúp chàng loại bỏ đi những món đồ không còn phù hợp. Đây là một cái cớ để bạn bỏ những bộ đồ không đẹp của người yêu mà không làm chàng buồn.

Trước khi bỏ đi một số món đồ cũ của người yêu, bạn hãy cùng chàng chọn một số đồ mới thay thế. Điều này sẽ giúp chàng bớt cảm giác tiếc nuối khi phải bỏ những món đồ đã quen thuộc với mình.

5. Giúp chàng hiểu về vóc dáng mình

Sự phù hợp là một trong những chìa khóa giúp chàng ăn mặc đẹp hơn và nâng tầm phong cách hoàn hảo. Dù là một chiếc áo phông và quần jeans đơn giản nhưng nếu vừa vặn với vóc dáng anh ấy thì sẽ đẹp hơn nhiều so với một bộ vest chỉn chu nhưng lại không vừa vặn.

Bạn hãy giúp chàng hiểu những đồ nào phù hợp với vóc dáng của mình nhất vì mặc đồ không vừa là một lỗi ăn mặc gây hại cho cơ thể. Hơn nữa, bạn cần nhớ rằng khi lựa chọn quần áo cho bạn trai, hãy ưu tiên những món đồ có kích cỡ vừa vặn với vóc dáng của chàng nhé!

6. Dành lời khen khi chàng chọn quần áo đẹp

Đừng quên dành cho bạn trai của bạn những lời khen chân thành khi chàng mặc quần áo mà bạn nghĩ là rất tuyệt vời! Thái độ tích cực và những lời khích lệ là điều quan trọng nhất nếu bạn muốn đối phương ăn mặc đẹp hơn khi hẹn hò. Anh ấy sẽ dần hiểu ra thế nào là đẹp nhờ những lời khen của bạn.

6 bí quyết sẽ giúp chàng ăn mặc đẹp hơn khi hẹn hò và từ đó nâng cấp tình cảm của hai bạn. Bạn hãy khéo léo áp dụng đúng chỗ để cả hai đều hài lòng với phong cách thời trang mới nhé.

Minh Thư | HELLO BACSI

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Blog Sống Khỏe Bài Thuốc Nam Bắc Việt

5/5 - (1 bình chọn)

About Bài Thuốc Nam Bắc Việt

Check Also

Tìm hiểu về chứng trật khớp háng bẩm sinh ở trẻ nhỏ 7

Tìm hiểu về chứng trật khớp háng bẩm sinh ở trẻ nhỏ

Phụ Lục Bài ViếtTìm hiểu về chứng trật khớp háng bẩm sinh ở trẻ nhỏTrật …

Trả lời