Home / Blog Bài Thuốc Nam Bắc Việt / 6 dấu hiệu chứng tỏ chồng bạn không thỏa mãn về chuyện ấy

6 dấu hiệu chứng tỏ chồng bạn không thỏa mãn về chuyện ấy

6 dấu hiệu chứng tỏ chồng bạn không thỏa mãn về chuyện ấy

Đàn ông cần có tình dục cũng như phụ nữ muốn có tình yêu vậy, tuy nhiên, hầu hết chúng ta chẳng thể nhận ra cả hai đang thờ ơ nhau chỉ vì những lý do căn bản nhưng rất khó bày tỏ này. Vậy làm thế nào để bạn biết chồng không thỏa mãn chuyện ấy?

 Nếu bạn có cảm giác đời sống tình dục của hai vợ chồng đang gặp vấn đề, thì hãy thử tìm hiểu xem anh ấy có các dấu hiệu nào sau đây để tìm cách giải quyết phù hợp nhé.

1. Chồng hờ hững với chuyện chăn gối

Đây là dấu hiệu đặc trưng nhất khi người đàn ông không thỏa mãn chuyện ấy. Mỗi khi bạn muốn khơi gợi cuộc yêu, rất có khả năng chồng sẽ khéo léo từ chối bằng nhiều lý do như: bận rộn với công việc, đang xem dở chương trình thể thao yêu thích hay đi ngủ sớm hơn bạn…

Thay vì giận dỗi, bạn nên cho bản thân thời gian để chăm sóc bản thân trở nên quyến rũ hơn trong khi “bỏ lơ” anh. Khi đó, tự khắc anh sẽ tìm cách để đưa bạn lên giường đấy!

2. Chồng chê bai vợ “kém kỹ thuật”

6 dấu hiệu chứng tỏ chồng bạn không thỏa mãn về chuyện ấy 1

Kỹ thuật “chăn gối” đóng vai trò rất quan trọng trong mỗi cuộc yêu. Nếu chồng bạn không thỏa mãn chuyện ấy, rất có thể nguyên nhân do bạn chưa biết cách “chiều chuộng” chồng. Tuy nhiên, trong những trường hợp này, chồng thường không góp ý nhẹ nhàng mà tỏ ra thất vọng vì nửa kia không biết các cách làm tình mới mẻ hay độc đáo.

Sau khi kết hôn, phụ nữ chúng ta cũng cần phải đầu tư thời gian học hỏi thêm kỹ năng làm chuyện ấy và dành thời gian nói chuyện để tìm hiểu xem anh ấy muốn gì. Hãy mạnh dạn gợi ý anh một tư thế quan hệ mới mà bạn thấy thích nhé.

3. Chồng làm việc riêng trong khi “yêu”

Khi không đạt được khoái cảm trong khi làm “chuyện ấy” thì chồng sẽ có xu hướng xem chuyện ân ái như một nghĩa vụ. Thậm chí mỗi khi quan hệ, chồng thường không chú tâm, làm mọi thứ rất nhanh chóng hoặc cầm điện thoại lướt mạng, tập trung xem ti vi…

Bạn hãy tắm rửa thật thơm, mặc một chiếc váy ngủ xuyên thấu hay đường cắt xẻ táo bạo và nhẹ nhàng ôm đằng sau… Chồng bạn sẽ khó lòng mà rời mắt khỏi bạn đấy!

4. Chồng không muốn chạm vào bạn

6 dấu hiệu chứng tỏ chồng bạn không thỏa mãn về chuyện ấy 2

Hôn hay vuốt ve là một trong những cách để thể hiện tình yêu với đối phương và có tác dụng kích thích khoái cảm ở nửa kia trong quan hệ tình dục vợ chồng. Chính vì vậy, nếu chồng chỉ chăm chăm làm xong chuyện ấy mà quên đi sự vuốt ve, âu yếm với bạn, đặc biệt là quên đi những nụ hôn say đắm, thì bạn cần tinh tế để tìm ra nguyên nhân để xem có phải chồng chưa thực sự thỏa mãn chuyện chăn gối hay không.

Nếu vẫn chưa tìm ra được nguyên nhân, bạn có thể nhẹ nhàng hỏi anh trực tiếp vấn đề và cách giải quyết: “Em nên làm thế nào để anh cảm thấy thích hơn?”

5. Chồng không quan tâm bạn muốn gì

Thay vì cố gắng khơi gợi và đem lại cảm xúc thăng hoa cho bạn, chồng tập trung vào việc thỏa mãn chính mình nhiều hơn. Khi một người đàn ông bỏ qua sự gắn kết cảm xúc với bạn, thì đó không phải vấn đề của bạn mà có thể là dấu hiệu anh ấy đang ngoại tình.

Trong trường hợp này, bạn nên bình tĩnh tìm hiểu rõ vấn đề một cách khéo léo. Nếu đúng là anh ngoại tình, bạn cần xem xét mình có nên duy trì mối quan hệ này hay không.

6. Chồng nghiện xem phim người lớn

6 dấu hiệu chứng tỏ chồng bạn không thỏa mãn về chuyện ấy 3

Khi có cảm giác “thiếu thốn” trong chuyện ấy, đàn ông sẽ có xu hướng tìm đến những bộ phim người lớn hoặc các sách báo, ảnh nóng để tự thỏa mãn chính mình. Nhưng rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, khi đàn ông thường xuyên xem phim người lớn sẽ dẫn đến tình trạng giảm ham muốn tình dục, khó cảm thấy thỏa mãn với chuyện “yêu” thực sự.

Bạn có thể cùng xem phim người lớn với chồng! Tốt nhất bạn nên chọn những bộ phim tình cảm có cảnh nóng để cả hai bước vào màn dạo đầu thật mãnh liệt.

Cuộc sống hôn nhân rất khó tránh khỏi những chuyện không còn cảm giác đồng điệu khi làm chuyện ấy. Chồng hờ hững chuyện giường chiếu với bạn có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như áp lực trong công việc, cuộc sống,… chứ không hoàn toàn là hết yêu bạn. Chính vì vậy, bạn hãy bình tĩnh trò chuyện thoải mái, cởi mở với chồng để cùng nhau giải quyết và tìm lại hạnh phúc nhé.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

click Xem Nguồn

Blog Sống Khỏe Bài Thuốc Nam Bắc Việt

About Bài Thuốc Nam Bắc Việt

Check Also

Tìm hiểu về chứng trật khớp háng bẩm sinh ở trẻ nhỏ 10

Tìm hiểu về chứng trật khớp háng bẩm sinh ở trẻ nhỏ

Phụ Lục Bài ViếtTìm hiểu về chứng trật khớp háng bẩm sinh ở trẻ nhỏTrật …

Trả lời