Home / Blog Bài Thuốc Nam Bắc Việt / Kiểu tóc bật mí gì về tính cách đàn ông?

Kiểu tóc bật mí gì về tính cách đàn ông?

Kiểu tóc bật mí gì về tính cách đàn ông?

Cũng giống như phụ nữ, đàn ông thường lựa chọn một kiểu tóc riêng cho mình để thể hiện được bản thân và cá tính của chính họ. Hãy xem kiểu tóc bật mí tính cách đàn ông như thế nào nhé!

Tuy các kiểu tóc dành cho nam giới không quá đa dạng nhưng vẫn có nhiều kiểu nổi bật cho những đặc trưng khác nhau. Và đàn ông cũng rất chăm chút cho diện mạo cũng như kiểu tóc của mình. Vì vậy, thông qua kiểu tóc, bạn có thể đoán được phần nào tính cách của người đối diện đấy.

1. Tóc undercut

tóc undercut

Tóc undercut khá phổ biến với nam giới vì kiểu tóc này thể hiện sự mạnh mẽ. Tuy nhiên, chàng trai với mái tóc undercut đôi khi cũng hay ghen lắm đấy. Chàng dễ thu hút bởi những cô nàng nổi bật trong đám đông, vì thế, nếu người bạn để ý sở hữu mái tóc này, hãy thử làm điều gì đó mới mẻ khiến chàng chú ý đến bạn nhé.

Ngoài ra, chàng trai sở hữu mái tóc undercut cho thấy chàng là người thông minh và khá hài hước.

2. Đầu trọc

đầu trọc

Những chàng trai đầu trọc thường mang đến cảm giác bất cần đời. Tuy nhiên, với mái tóc này, chàng khá thông thái và có tầm nhìn xa. Với những chàng trai bị hói và hay rụng tóc thì cạo trọc là lựa chọn tốt dành cho họ. Chàng luôn biết cách đốn tim phụ nữ không chỉ bằng nụ cười rạng rỡ mà còn bằng đôi mắt sáng lấp lánh. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng rằng chàng với những đặc điểm thu hút sẽ có thói trăng hoa, vì chàng là người rất chung thủy đấy.

3. Tóc hai mái

tóc hai mái

Với kiểu tóc rẽ ngôi giữa như thế này, chàng là người khá chăm chỉ, kiên nhẫn và quyết tâm theo đuổi mục tiêu lâu dài. Bên cạnh đó, lựa chọn kiểu tóc tự nhiên chẳng cần chăm sóc nhiều này cho thấy chàng không bận tâm nhiều đến vẻ ngoài của mình.

4. Tóc mái lệch

tóc mái lệchKhi nhìn vào mái tóc của chàng, chắc hẳn bạn sẽ chìm vào thế giới nơi cả hai đang đan chặt tay nhau đầy hạnh phúc. Người đàn ông với mái tóc cổ điển này khá lãng mạn và đẹp trai. Chàng có khả năng tổ chức cuộc sống khá tốt và có công việc, tài chính ổn định. Thực tế, đây là kiểu người rất thu hút với phụ nữ, mẫu người trưởng thành và tâm lý. Nếu bạn đang sở hữu một chàng trai “cực phẩm” thế này, hãy giữ thật chặt nhé!

5. Tóc dài

tóc dài

Chàng trai với mái tóc dài lãng tử luôn khiến nhiều chị em xiêu lòng. Chàng là người có nhiều ý tưởng, đầy sáng tạo và táo bạo. Chàng trai có mái tóc dài khá phóng túng, thích làm những điều họ thích và không bận tâm đến nhiều chuyện. Yêu một chàng trai tóc dài đồng nghĩa với việc bạn không thể kìm hãm tự do của chàng. Tuýp người này không thích kỷ luật hay những chuyện nhàm chán, vì vậy họ luôn sáng tạo những điều mới mẻ trong cuộc sống hằng ngày.

6. Tóc vuốt dựng đứng

tóc vuốt dựng

Kiểu tóc thời thượng này khá phổ biến với nhiều chàng trai hiện nay, đặc biệt là người trẻ. Kiểu tóc này phù hợp với những người hay mơ mộng, đôi khi có chút hoài niệm về quá khứ.

Chàng trai sở hữu mái tóc này là người chăm chút đến vẻ ngoài, có khiếu hài hước và muốn trở thành trung tâm của sự chú ý, vì vậy họ thường có nhiều vệ tinh xung quanh.

7. Tóc Fade

tóc fade

Kiểu tóc này thể hiện sự tự tin của người đàn ông. Họ cũng là tuýp người có thân hình cơ bắp đấy. Chàng trai sở hữu mái tóc này thường chọn để râu nhằm thể hiện sự nam tính. Chàng khá thời thường và hay chăm chút vẻ ngoài của mình, do đó phụ nữ thường dễ bị cuốn hút bởi vẻ ngoài của họ.

8. Tóc búi

tóc búi

Chàng trai với mái tóc búi rất tự tin và không ngại những lời phê bình xung quanh. Chàng khá phóng khoáng, có thể biết một chút về võ thuật và thường là người thoắt ẩn thoắt hiện, chắc hẳn bạn sẽ không dễ dàng kiểm soát tuýp người như chàng đâu. Nhìn chung, chàng trai với mái tóc này bí ẩn một cách đặc biệt, bạn nên tìm hiểu thử nhé!

Dĩ nhiên phán đoán tính cách của một người không chỉ dựa vào bề ngoài. Hãy quan tâm đến hành động, lời nói cũng như cách cư xử của chàng để đánh giá đúng về chàng bạn nhé!

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

click Xem Nguồn

Blog Sống Khỏe Bài Thuốc Nam Bắc Việt

About Bài Thuốc Nam Bắc Việt

Check Also

Tìm hiểu về chứng trật khớp háng bẩm sinh ở trẻ nhỏ

Phụ Lục Bài ViếtTìm hiểu về chứng trật khớp háng bẩm sinh ở trẻ nhỏTrật …

Trả lời