Home / Blog Bài Thuốc Nam Bắc Việt / Trắc nghiệm tâm lý: Cách bóp kem đánh răng bật mí gì về bạn?

Trắc nghiệm tâm lý: Cách bóp kem đánh răng bật mí gì về bạn?

Trắc nghiệm tâm lý: Cách bóp kem đánh răng bật mí gì về bạn?

Cách bóp kem đánh răng của bạn từ sau ra trước, phía trên hay phần giữa có thể đơn giản chỉ là thói quen hàng ngày. Xét về khía cạnh tâm lý, cách bóp kem đánh răng cũng phần nào tiết lộ nhiều điều thú vị về tính cách của bạn đấy!

Các nhà tâm lý học đã nhận định rằng 40% hành động của bạn không phải xuất phát từ những quyết định có ý thức mà là theo thói quen. Một vài hành động mà bạn xem là nhỏ nhặt trong cuộc sống sẽ thực sự tạo nên thói quen hằng ngày của bạn. Không những thế, những hành động này còn trở thành một phần rất quan trọng trong cuộc sống và tiết lộ nhiều điều về tính cách và tâm trạng hiện tại của bạn.

Tương tự, cách bạn bóp kem đánh răng cũng có thể bật mí tính cách của bạn. Vì thế, hãy thực hiện một bài trắc nghiệm nho nhỏ để xem liệu có đúng với bạn không nhé!

1. Bóp kem và cuộn từ sau ra trước

cách bóp kem đánh răng

Nguồn: Brightside.me

Bạn là một người rất tiết kiệm và ngăn nắp. Bạn không chỉ quan tâm nhiều đến tài sản cá nhân của mình mà còn đối với những người xung quanh. Không những thế, bạn còn là người cầu toàn và không muốn lãng phí bấy kỳ thứ gì, do đó bạn sẽ tận dụng tối đa tất cả những gì mình có.

Bạn thường làm việc chăm chỉ và làm tốt công việc của mình, điều này cũng chứng minh rằng người khác có thể tin cậy ở bạn. Bạn luôn dọn dẹp nhà cửa thật sạch và có thói quen sắp xếp mọi thứ có tổ chức. 

2. Bóp kem ở phần giữa

cách bóp kem đánh răng

Nguồn: Brightside.me

Bạn là một người năng động, thực tế và có một chút hấp tấp. Dù không phải là người có lối sống trật tự nhất và sắp xếp mọi thứ có tổ chức, nhưng một khi đối mặt với thử thách thì bạn lại có khả năng thích ứng và giải quyết rất tốt.

Bạn rất hòa đồng, có nhiều bạn bè và thích công khai các mối quan hệ. Ngoài ra, bạn còn biết cách làm thế nào để cân bằng cuộc sống của chính mình và ổn định cảm xúc. 

3. Bóp kem từ phía trên

cách bóp kem đánh răng

Nguồn: Brightside.me

Bạn rất bướng bỉnh và có thể làm mọi cách để có thể đạt được những gì bạn muốn và đạt được mục tiêu của mình. Bạn dễ rơi vào tình trạng bi quan và không quá tin tưởng vào mọi người, thay vào đó, bạn chỉ tin tưởng và dựa vào bản thân.

Bạn có cái tôi khá cao và biết yêu thương bản thân. Tuy nhiên, bạn có thể bắt đầu trở nên ích kỷ và lợi dụng những người khác vì mục đích của riêng mình.

4. Giữ kem đánh răng nguyên vẹn

cách bóp kem đánh răng

Nguồn: Brightside.me

Bạn thích ở một mình, là người hay mơ mộng và có thiên hướng nghệ thuật. Đôi khi, có vẻ như bạn sống trong thế giới của riêng mình với vô vàn suy nghĩ trong đầu. Bạn nhạy cảm, dịu dàng, dễ chịu, ân cần và khoan dung.

Bạn còn là một người thẳng tính và hào phóng với tất cả mọi người. Đặc biệt, bạn luôn có rất nhiều suy nghĩ, ý tưởng và sẵn sàng chia sẻ với bất kỳ ai.

5. Bóp kem đánh răng bất kỳ vị trí

cách bóp kem đánh răng

Nguồn: Brightside.me

Bạn là một người đậm chất nghệ thuật và sáng tạo, có khả năng nhìn nhận mọi thứ theo một cách khác và có thể tìm thấy cái đẹp ở mọi nơi. Tuy nhiên, khó khăn lớn nhất của bạn là đúng giờ và ngăn nắp.

Bạn có thể trải qua khoảng thời gian khá vất vả trong việc lập kế hoạch và hoàn thành đúng nhiệm vụ. Bạn rất lạc quan và cởi mở. Tuy nhiên, tâm trạng của bạn cũng dễ bị thay đổi thường xuyên.

Bạn thường bóp kem đánh răng của mình theo cách nào? Liệu những lời nhận xét trên đây có thực sự đúng với tính cách của bạn hoặc những người xung quanh không? Hãy thử chia sẻ bài trắc nghiệm này với bạn bè và người thân để cùng khám phá tính cách nhé!

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Blog Sống Khỏe Bài Thuốc Nam Bắc Việt

About Bài Thuốc Nam Bắc Việt

Check Also

Tìm hiểu về chứng trật khớp háng bẩm sinh ở trẻ nhỏ

Phụ Lục Bài ViếtTìm hiểu về chứng trật khớp háng bẩm sinh ở trẻ nhỏTrật …

Trả lời