Home / Góc Nhìn Đông Y / Kem Huyền Cò có tốt không? – Thắc mắc sẽ được giải đáp ngay sau đây! – Góc Nhìn Đông Y

Kem Huyền Cò có tốt không? – Thắc mắc sẽ được giải đáp ngay sau đây! – Góc Nhìn Đông Y

Hiện nay, mỹ phẩm Việt Nam cũng có một số thương hiệu nổi tiếng, được nhiều chị em biết đến và Huyền Cò là một trong số đó. Hôm nay, thông qua bài biết này, hãy cùng gocnhineva tìm hiểu xem kem Huyền Cò có tốt không. Nếu đang có ý định sử dụng mỹ phẩm của thương hiệu này thì chắc hẳn bạn không nên bỏ qua những thông tin dưới đây!

Mập mờ từ cơ sở sản xuất

Huyền Cò là thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam, thuộc Công ty TNHH SX- TM- DV Huyền Cò. Theo như thông tin tìm hiểu trên website chính thức, hãng khẳng định có cơ sở sản xuất hiện đại với hệ thống máy móc, nhà máy, dây chuyền tân tiến. Tuy nhiên, khi đến địa chỉ hoạt động tại 711/3/1 Lũy Bán Bích, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh thì hoàn toàn không có sự tồn tại của bất kỳ một nhà máy sản xuất mỹ phẩm nào.

Kem Huyền Cò có tốt không? – Thắc mắc sẽ được giải đáp ngay sau đây! - Góc Nhìn Đông Y 1

Huyền Cò giới thiệu về cơ sở sản xuất

Tại địa chỉ trên là một căn nhà nhỏ, nằm sâu trong ngõ. Tuy trước nhà có đề biển Công ty TNHH SX-TM- DV Huyền Cò nhưng hoàn toàn không có bất kỳ một hoạt động sản xuất nào. Điều này được chủ nhà cũng như ông Võ Đình Dũng (Tổ trưởng tổ 2, khu phố 1, phường Phú Thọ Hòa) xác minh.

Từng bị xử phạt hành chính

Theo thông tin từ Thanh tra Sở Y tế TP.HCM, từ ngày 16/7 đến 20/7, mỹ phẩm Huyền Còn đã bị xử phạt vi phạm hành chính bởi sử dụng chữ viết, biểu tượng… không đúng sự thật. Theo đó, trên nhãn sản phẩm Whitening Body Lotion thuộc nhãn hàng Huyền Cò đã sử dụng biểu tượng ® nhưng hoàn toàn chưa được quan có thẩm quyền cấp cấp giấy chứng nhận thương hiệu độc quyền.

Để có được biểu tưởng này, thì mỹ phẩm Huyền Cò bắt buộc phải đăng ký logo với Cục sở hữu trí tuệ. Tuy nhiên thương hiêu này đã dối lừa các khách hàng, tự nhận mình đã có đầy đủ giấy tờ, cơ sở pháp lý trong khi sự thật “không có gì”.

Bên cạnh đó, các nhân viên của mỹ phẩm Huyền Cò khi tư vấn cho khách hàng thì luôn khẳng định sản phẩm đã đăng ký độc quyền sản phẩm tại các cơ quan chức năng và đã có đầy đủ giấy chứng nhận của Bộ Y tế. Cùng với đó là hàng loạt huy chương, giấy khen mà công ty đã đạt được trong thời gian hoạt động.

Vậy, kem Huyền Cò có tốt không?

Với những thông tin ở trên thì chắc hẳn mọi người đã có câu trả lời cho mình về vấn đề kem Huyền Cò có tốt không rồi đúng không? Một thương hiệu với thông tin cơ sở sản xuất mật mờ, logo thương hiệu vi phạm hành chính thì liệu các thành phần trong kem có đảm bảo an toàn hay không?

Kem Huyền Cò có tốt không? – Thắc mắc sẽ được giải đáp ngay sau đây! - Góc Nhìn Đông Y 3

Kem dưỡng trắng toàn thân Huyền Cò

Trong thực tế, nhiều khách hàng đã phản ánh tiêu cực về chất lượng của kem Huyền Cò. Nếu như nhân viên tư vấn là khách hàng chỉ cần sử dụng sản phẩm trong 2 tuần liên tục thì da sẽ được cải thiện rõ rệt. Tuy nhiên, kết quả là sản phẩm chỉ đem đến cho cho khách hàng một lớp kem trắng bám chặt trên làn da. Trong quá trình tắm rửa, nếu kỳ cọ kỹ càng thì lớp kem đó sẽ bị rửa trôi, làn da trắng sáng sẽ biến mất thay vào đó là làn da cũ của bạn.

Tóm lai, kem Huyền Cò là một sản phẩm khách hàng cần thận trọng trước khi quyết định sử dụng. Nếu có thể, bạn hãy hỏi bác sĩ da liễu hoặc những người có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề này. Chúc bạn làm đẹ hiệu quả và an toàn!

Có thể bạn cũng thích

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy giúp chúng tôi Chia Sẻ lên Facebook Google+…

About Bài Thuốc Nam Bắc Việt

Check Also

Mụn ẩn là gì? Cách đánh bay mụn ẩn vô cùng đơn giản chỉ trong vài ngày - Góc Nhìn Đông Y 11

Mụn ẩn là gì? Cách đánh bay mụn ẩn vô cùng đơn giản chỉ trong vài ngày – Góc Nhìn Đông Y

Khi đến lứa tuổi dậy thì, mụn sẽ bắt đầu xuất hiện trên da mặt …

Trả lời