Home / Góc Nhìn Đông Y / Siêu mua sắm cùng Shopee 2018 – Bạn sẽ được hưởng lợi gì? – Góc Nhìn Đông Y

Siêu mua sắm cùng Shopee 2018 – Bạn sẽ được hưởng lợi gì? – Góc Nhìn Đông Y

Cuối năm luôn là dịp tốt để bạn mua sắm, bởi vì các thương hiệu đều để dành các khuyến mãi hấp dẫn nhất vào giai đoạn này. Nhưng năm nay không giống mọi năm, bởi vì năm 2018 này Shopee giới thiệu đợt khuyến mãi lớn nhất từ trước tới nay – Shopee Siêu Sale.

Vậy bạn có muốn biết Shopee Siêu Sale là gì? Giảm giá vào những ngày nào? Có chương trình gì mà HOT đến vậy? Shopee Siêu Sale không chỉ có sự tham gia của Hoa hậu Tiểu Vi, các cầu thủ Tiến Dũng, Văn Toàn, Đình Trọng, Duy Mạnh mà còn có nhiều điều hấp dẫn hơn thế.

Shopee Sieu Sale

Hãy cùng tham khảo bài viết này để tìm hiểu chi tiết nhé.

Shopee Siêu Sale có 2 ngày chính là ngày 11.11 và ngày 12.12. Tuy nhiên, các chương trình khuyến mãi sẽ diễn ra liên tục từ ngày 25.10 đến cuối tháng 12. Điều đặc biệt là các khuyến mãi có ở hầu hết các ngành hàng khác nhau, chính vì thế mà dù bạn nhu cầu của bạn là gì thì bạn vẫn có thể tìm được món hàng có khuyến mãi. Thật tuyệt vời phải không nào?

Shopee Siêu Sale 2018 có gì?

111.111 Deals rẻ vô địch

Bạn có thấy bất ngờ với số lượng Deals này? Hơn 111 nghìn đơn hàng được giảm giá, bạn sẽ có vô vàn lựa chọn khác nhau để mua sắm rẻ hơn ngày thường. Chỉ cần truy cập vào Shopee trên ứng dụng hoặc trên trình duyệt web trong tháng 11 và 12 thì bạn sẽ thấy các Deals hấp dẫn này.

Ngày hội Voucher

Với ngày hội Voucher, bạn có cơ hội nhận được rất nhiều mã giảm giá Shopee hấp dẫn. Sử dụng Voucher Shopee để mua hàng rẻ hơn là ý tưởng không hề tồi, khi bạn biết rằng sau khi nhập Voucher thì số tiền cần thanh toán của đơn hàng sẽ giảm đi đáng kể. Bạn có thể bắt đầu sưu tập mã giảm giá Shopee ngay từ hôm nay.

Mời bạn tham khảo danh sách mã giảm giá của chương trình tại đây

11 khung giờ vàng Flash Sale

Với 11 khung giờ vàng Flash Sale mỗi ngày, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn nhiều món hàng giảm giá khác nhau. Nhưng bạn lưu ý rằng tại mỗi thời điểm, món hàng bán tại khung giờ vàng là khác nhau và cũng rất nhanh hết hàng. Đôi khi bạn cần “canh” giờ để có thể mua được đúng món hàng yêu thích.

Nhận thêm quà tặng từ các trò chơi

Với các trò chơi hấp dẫn như Thử thách lắc xu, Vòng quay may mắn, và Game kéo búa bao, bạn sẽ có cơ hội nhận nhiều món quà tặng hấp dẫn. Điều gì khiến những Game này hấp dẫn như vậy? Bởi vì bạn có cơ hội nhận được những Voucher Shopee mà bạn không biết giá trị cho đến khi nhận được nó.

Lắc nhận Xu

Ưu đãi độc quyền

Shopee còn kết hợp với các thương hiệu lớn, nhà bán hàng uy tín và gian hàng của người nổi tiếng (Shopee Celebrity Club). Để tổ chức thành công đợt khuyến mãi lớn như Super Sale, Shopee không thể thiếu sự kết hợp của các thương hiệu và nhà bán hàng. Với các ưu đãi độc quyền thì bạn được hưởng khuyến mãi khi mua hàng của các thương hiệu và nhà bán hàng mà bạn yêu thích.

Bạn có thể thấy các thương hiệu lớn tại Shopee Siêu Sale như Samsung, Nokia, Oppo, Xiaomi, BlueStone, Sunhouse, Comet…

Mua càng sung – hoàn xu càng khủng

Chúng ta đã biết đến chương trình hoàn xu khi mua sắm tại Shopee, nhưng trong đợt khuyến mãi 11.11 và 12.12 bạn sẽ có cơ hội được hoàn xu nhiều hơn bình thường. Cụ thể, bạn có cơ hội được hoàn xu lên tới 11%. Khi sưu tập được xu thì bạn có thể sử dụng xu đó để mua các sản phẩm khác tại Shopee.

Miễn phí vận chuyển

Bình thường, khi mua hàng tại Shopee bạn cũng có cơ hội được miễn phí vận chuyển. Tuy nhiên, vào đợt khuyến mãi Siêu Sale này thì cơ hội được miễn phí vận chuyển lớn hơn nhiều, bởi danh sách sản phẩm đủ điều kiện miễn phí vận chuyển sẽ mở rộng rất nhiều.

Miễn phí vận chuyển

Tổng kết

Shopee Siêu Sale là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để bạn có thể mua được món đồ yêu thích vào dịp cuối năm này. Cho dù bạn là nam hay nữ, giá hay trẻ thì bạn luôn có cơ hội nhận được mức ưu đãi hấp dẫn. Bởi vì đợt siêu khuyến mãi này có ở nhiều ngành hàng, nhiều thương hiệu và nhiều nhà bán hàng tham gia.

Để biết lịch của chương trình Shopee Siêu Sale, mời bạn tham khảo tại đây

Có thể bạn cũng thích

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy giúp chúng tôi Chia Sẻ lên Facebook Google+…

About Bài Thuốc Nam Bắc Việt

Check Also

Mụn ẩn là gì? Cách đánh bay mụn ẩn vô cùng đơn giản chỉ trong vài ngày - Góc Nhìn Đông Y 7

Mụn ẩn là gì? Cách đánh bay mụn ẩn vô cùng đơn giản chỉ trong vài ngày – Góc Nhìn Đông Y

Khi đến lứa tuổi dậy thì, mụn sẽ bắt đầu xuất hiện trên da mặt …

Trả lời