Home / Rao Vặt Tổng Hợp / Top 5 thương hiệu đàn guiar tốt nhất

Top 5 thương hiệu đàn guiar tốt nhất

Mỗi người chơi sử dụng đàn guitar thì chắc cũng nắm được cho mình những thương hiệu đàn guitar có tiếng trên thị trường. Tuy nhiên để đánh giá thương hiệu nào tốt hay không tốt luôn là vấn đề tranh luận rất nhiều. Một đàn guitar tốt phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau, phong cách chơi nhạc của bạn cũng ảnh hưởng đến việc đánh giá 1 cây đàn ghita tốt. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 1 số thương hiệu sản xuất đàn guitar uy tín hiện tại trên thị trường được nhiều người dùng đánh giá cao.

Top 5 thương hiệu đàn guiar tốt nhất 1

1. Fender

Fender là thương hiệu đàn guitar dẫn đầu trên thế giới về công ty sản xuất đàn guitar uy tín được người dùng đánh giá rất cao. Trả qua về dày lịch sử và hìn thanh phát triển thương hiệu cho ra đời nhiều dòng đàn guitar chất lượng bán chạy trên thị trường được người dùng ưa chuộn thì không thể bỏ qua các dòng như đàn guitar acoustic, điện,bass…Đây là thương hiệu guitar đến từ Mỹ được nhiều nhạc sĩ ca sĩ nổi tiếng chọn mua sử dụng.

Đàn Guitar Fender CD-60S Chính Hãng| Việt Thương Shop

Xem thêm: Một số lời khuyên cho người mới bắt đầu học hát

2. Gibson

Gibson là thương hiệu đã có nhiều cây đàn guitar được lựa chọn cho nhiều rocker trong suốt thời gian qua. Một trong những điều lớn nhất đã xảy ra với Gibson là khi họ mua bản quyền cho các cây đàn Les Paul guitar huyền thoại. Cây đàn guitar này đã đưa Gibson vào top những hãng đàn Guitar nổi tiếng. Họ bắt đầu chỉ là một công ty sản xuất đàn guitar bình thường, nhưng với Les Paul, họ có thể chiếm lĩnh thị trường thế giới.

3. Yamaha

Đây là thương hiệu guitar đến từ Nhật bản trải qua thời gian phát triển cũng đã dần dần khẳn định vị trí của mình trên thị trường thế giới về sản phẩm đàn guitar cổ điển và điện. Với mức giá bán khá ổn định có nhiêu mức giá khác nhau nên phù hợp cho mọi đối tượng mua đàn guitar yamaha.

Đàn Guitar yamaha CPX600 - Saigon Musical Shop

Xem thêm: Top 5 cách học guitar tại nhà tốt nhất có thể bạn chưa biết

4. Takamine

Takamine là thương hiệu đàn ghita đến từ Nhật Bản cũng trải qua thời gian hình thành và phát triển tương đương với thương hiệu Yamaha. Với đàn guitar takamine thì ưu tiên cũng như phát triển hơn dòng guitar acoustic với mức giá bán dao động từ 3 đến 7 triệu 1 cây cho nên phù hợp người mới học chơi đàn hoặc biểu diển giải trí.

Xem thêm:  Tìm hiểu những nguyên nhân và cách phòng tránh bị đau cổ tay khi chơi đàn guitar

5. Đàn ghita taylor

Taylor là thương hiệu ghita đến từ Mỹ cũng như Fender là thương hiệu đàn ghita khá nổi tiếng trên thị trường có thể nói đây là dòng guitar cao cấp vì sản xuất và mức giá bán vài chục triệu 1 cây cho nên phù hợp người có điều kiện kinh tế như người dùng biểu diễn chuyên nghiệp.

Đàn Guitar Taylor giá bao nhiêu

Trên đây là tất cả những thông tin về các thương hiệu đàn guitar mà chúng tôi tổng hợp đánh giá và nhận xét hiện tại theo xu hướng thị trường guitar ngày nay ngoài ra thương hiệu trên thì cũng có nhiều thương hiệu đàn ghita khác cũng đang dần khẳn định mình trong lòng người tiêu dùng. Xem thêm một số thương hiệu guitar nổi tiếng.

5/5 - (1 bình chọn)

About BTV Hải Triều

Check Also

Công Ty Quà Tặng Đại Đông Giang Có Tốt Uy Tín? 6

Công Ty Quà Tặng Đại Đông Giang Có Tốt Uy Tín?

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng, việc lựa …

Trả lời