Home / Rao Vặt Tổng Hợp / TOP quà tặng doanh nghiệp ngành giáo dục – đào tạo

TOP quà tặng doanh nghiệp ngành giáo dục – đào tạo

Với những ngày lễ cận kề, bạn có thể băn khoăn không biết nên tặng gì cho những người đang học, những người đang hoạt động lĩnh vực giáo dục hoặc bạn có thể băn khoăn không biết nên chọn gì làm quà để tặng khách hàng, đối tác. Bạn đừng lo.

Dưới đây là những ý tưởng về những món quà tặng doanh nghiệp ngành giáo dục – đào tạo hữu ích dành cho bạn. Đại Đông Giang chắc chắn rằng, nếu bạn đọc tiếp, bạn sẽ thấy rằng nó phù hợp với mọi cân nhắc mà bạn phải trải qua khi quyết định chọn một món quà.

quà tặng doanh nghiệp ngành giáo dục – đào tạo 1

Ý tưởng cho quà tặng doanh nghiệp ngành giáo dục – đào tạo

1. Sổ tay

Khách hàng của bạn cần một cuốn sổ đẹp để ghi chép cho phòng thí nghiệm, cho một khóa học họ sẽ giảng dạy, hoặc cho một dự án nghiên cứu mới mà họ đang thiết lập? Một cuốn sổ tay quà tặng đẹp với chất liệu giấy cứng cáp thường có thể khiến người đối tác, khách hàng yêu thích thương hiệu của bạn nhiều hơn.

Sổ tay -Quà tặng ngành giáo dục ý nghĩa
Sổ tay -Quà tặng ngành giáo dục ý nghĩa

2. Bình giữ nhiệt

Nếu khách hàng của bạn là các bậc thầy cô giáo, thì hãy chọn những chiếc bình giữ nhiệt để tặng cho quý thầy cô. Nó có thể tái sử dụng, cách nhiệt và được làm bằng thép không gỉ. Bạn có thể tùy chỉnh nó với tên của từng vị giáo viên mà bạn dành tặng. Quà tặng bình giữ nhiệt có thiết kế độc đáo và bắt mắt, khiến nó trở thành món quà lưu trữ hoặc quà tặng lớp học hoàn hảo.

Bình giữ nhiệt - Quà tặng cho doanh nghiệp ngành giáo dục ấn tượng
Bình giữ nhiệt – Quà tặng cho doanh nghiệp ngành giáo dục ấn tượng

3. Giấy lên kế hoạch

Bạn có muốn giúp một hoạt động giáo dục – đào tạo của đối tác, khách hàng của bạn có kế hoạch rõ ràng, dễ dàng thành công hơn trong năm tới không? Vậy thì, giấy lên kế hoạch có thể là một lựa chọn tốt cho một món quà. Trong khi hầu hết chúng ta sử dụng lịch kỹ thuật số của mình, một bảng kế hoạch giấy có thể giúp viết ra các ưu tiên, theo dõi tiến độ các thói quen hoặc giữ một cái nhìn tổng quan trực quan về năm.

Giấy lên kế hoạch - Quà tặng ngành giáo dục độc đáo
Giấy lên kế hoạch – Quà tặng ngành giáo dục độc đáo

4. Bút ký

Học thuật và văn phòng phẩm, đó là một câu chuyện tình yêu. Ai lại không thích một bộ bút mới cho tất cả việc viết và phác thảo công việc chúng ta làm hàng ngày? Một cây bút máy đẹp hoặc một hộp bút màu luôn có thể hữu ích. Chọn những mẫu quà tặng bút ký cao cấp như Parker, Montblanc, v.v., cá nhân hóa món quà tặng in ấn logo thương hiệu. Đây sẽ là một món quà hoàn hảo để bạn tặng cho đối tác, khách hàng và nhân viên trong các dịp lễ, sự kiện của công ty.

Bút ký - Quà tặng cho ngành giáo dục được ưa chuộng
Bút ký – Quà tặng cho ngành giáo dục được ưa chuộng

5. Bút chì màu

Để làm nổi bật văn bản trong sách giáo khoa, để cải thiện bản phác thảo, hoặc đơn giản là để vẽ nguệch ngoạc và giảm bớt căng thẳng, thì bút chì màu rất hữu ích cho một số ứng dụng.

Bút chì màu - Quà tặng khách hàng ngành giáo dục thiết thực
Bút chì màu – Quà tặng khách hàng ngành giáo dục thiết thực

6. Tai nghe chống tiếng ồn

Tai nghe khử tiếng ồn rất phù hợp nếu đối tác cần làm việc tập trung, vì chúng giúp chúng tôi chặn mọi tiếng ồn bên ngoài. Chúng cũng rất hữu ích khi di chuyển bằng máy bay, vì tai nghe sẽ tắt tiếng ồn của động cơ.