Home / Bài Thuốc Nam Bắc Biệt Tổng Hợp TopList / Top 3 Địa chỉ có gói khám sức khỏe cho người lao động uy tín tại Hà Nội

Top 3 Địa chỉ có gói khám sức khỏe cho người lao động uy tín tại Hà Nội

Phòng khám đa khoa Dr. Binh Tele Clinic

Các gói khám định kỳ cho người lao động tại Phòng khám đa khoa Dr. Binh Tele Clinic được thiết kế linh hoạt và tối ưu nhất theo thời gian, ngân sách của từng doanh nghiệp, đa dạng về các dịch vụ khám, đáp ứng nhu cầu tầm soát bệnh của từng nhóm người lao động. Cung cấp dịch vụ lấy mẫu thử xét nghiệm trực tiếp tại doanh nghiệp, nhằm tiết kiệm thời gian di chuyển của người lao động cùng nhiều chương trình ưu đãi và linh hoạt trong phương thức thanh toán.

Tại đây, có đầy đủ các hạng mục khám cơ bản bắt buộc như: Siêu âm, chụp X-Quang, xét nghiệm… với đội ngũ Giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, dịch vụ phục vụ nhanh chóng và tiện ích, Phòng khám đã và đang nhận được những phản hồi rất tốt từ những đơn vị đã khám sức khỏe định kỳ cho người lao động đây. 

Thông tin phòng khám:

 • Địa chỉ: Số 11-13-15 Trần Xuân Soạn, P. Ngô Thì Nhậm, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243.622.77.99
 • Hotline: 0972.848.809
 • Email: [email protected]

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, không gian khám lý tưởng và đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp và phục vụ tận tình. Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ khám sức khỏe định kỳ tốt  & chính xác nhất.

Phương thức khám sức khỏe công ty, cơ quan, doanh nghiệp tại Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc có thể thảo luận tùy theo nhu cầu của từng đơn vị, giúp cho các cho cơ quan nắm rõ tình hình sức khỏe cán bộ nhân viên và người lao động của mình. Các công ty, doanh nghiệp có thể đăng kí khám sức khỏe định kì ngay tại Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc hoặc Bệnh viện sẽ tổ chức khám sức khỏe tận nơi để thuận tiện cho quý công ty.

Thông tin bệnh viện:

 • Địa chỉ: Số 55 Yên Ninh,Trúc Bạch, Q.Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: +(84-24) 3927 5568
 • Email: [email protected]
 • Website: https://hongngochospital.vn/

Bệnh viện Đông Đô

Bệnh viện Đông Đô hiện đang là địa chỉ cung cấp gói khám sức khỏe cho người lao động uy tín tại Hà Nội. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn đầy đủ về các gói khám định kỳ với đủ các hạng mục cơ bản như: Khám chuyên khoa nội, xét nghiệm máu, siêu âm tổng quát, khám sản, điện tim,… Với đội ngũ các giáo sư, y bác sĩ, điều dưỡng giỏi chuyên môn giàu y đức thuộc các chuyên khoa: Tim mạch, Mắt, Tai – Mũi – Họng, Sản – Phụ khoa, Tiêu hóa, Nhi, Thần kinh, Tiết niệu… tham gia vào công tác khám, chữa bệnh chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn sự an tâm cũng như độ tin cậy về kết quả.

Với phương châm “Bệnh viện Đông Đô – Tận tâm vì sức khỏe người bệnh”, bệnh viện tin tưởng sẽ mang đến cho bệnh nhân sự hài lòng nhất với kết quả khám, điều trị an toàn và hiệu quả cho người dân Thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành khu vực phía Bắc.

Thông tin bệnh viện:

 • Địa chỉ: Số 5 Xã Đàn, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0948.22.99.55 
 • Email: [email protected]

About Bài Thuốc Nam Bắc Việt

Check Also

Top 5 Spa trị mụn hiệu quả nhất Quy Nhơn, Bình Định

Top 5 Spa trị mụn hiệu quả nhất Quy Nhơn, Bình Định

Phụ Lục Bài ViếtGà Spa GroupsSpa Beauty Royal Quy NhơnLiLy SpaViệt Hàn Medical SpaDiamond Spa-Quy …

Trả lời