Home / Bài Thuốc Nam Bắc Biệt Tổng Hợp TopList / Top 8 Website chăm sóc sức khỏe nổi tiếng nhất Việt Nam

Top 8 Website chăm sóc sức khỏe nổi tiếng nhất Việt Nam

Sống khỏe

Link vào website: http://songkhoe.vn/

Vào trang web Sống khỏe, bạn có thể tìm đọc những thông tin liên quan tới các vấn đề như: giới tính, dinh dưỡng, làm mẹ, sống khỏe mạnh. Đồng thời nhận được những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia trong mục tin tức. Tại mục xem video, bạn sẽ được cung cấp kiến thức về vận động, y học thường thức, những mẹo hay, các bài tập yoga, chuyên mục cười và còn có cơ hội được tư vấn trực tiếp. Chuyên mục này không chỉ cung cấp thông tin hữu ích mà còn làm cho tinh thần bạn thoải mái hơn.
Khi bạn gặp phải vấn đề về sức khỏe mà chưa rõ là mình bị gì, bạn có thể vào chuyên mục tra cứu bệnh để tìm kiếm thông tin về bệnh từ những dấu hiệu của bạn gặp phải. Bạn có thể tìm kiếm theo vần, theo vị trí của cơ thể, theo đối tượng và theo chuyên khoa… Điều này giúp bạn tìm kiếm một cách nhanh chóng và chính xác hơn.
Hỏi bác sĩ là chuyên mục được cập nhật liên tục hàng ngày hàng giờ. Đây là chuyên mục bác sĩ sẽ trả lời những vấn đề mà bạn gửi về cho website. Để có thể gửi câu hỏi của mình, bạn vào phần “gửi câu hỏi mới nhất”.
Danh bạ ngành y giúp bạn tra cứu bệnh viện, tra cứu phòng khám, hay tra cứu thông tin của nhà thuốc, bệnh viện trong những trường hợp khẩn cấp.
 

Điều trị

Link vào website: http://www.dieutri.vn/

Chuẩn đoán và điều trị là hai điều website này cung cấp nhiều nhất cho bạn khi tham gia vào trang web này.
Trang web gồm tất cả các chuyên mục: chuẩn đoán và điều trị, thuốc biệt dược, sơ cứu cấp cứu, bệnh lý, sách y học, chuẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, thông tin, y tế công cộng, thiết bị, vật dụng và sức khỏe. 
Tại website, bạn có thể tìm thông tin của từng loại bệnh liên quan tới hô hấp, tim mạch, tiêu hóa và tụy, cơ xương khớp, thận niệu học, nội tiết và đường máu, bệnh thần kinh, rối loạn tâm thần, các bệnh liên quan tới vấn đề sinh sản, bệnh ngoài da, các loại ngộ độc, bệnh của trẻ em… Tất cả đều nằm trong chuyên mục “bệnh lý”.
Website cũng cung cấp những thông tin cơ bản cho bạn biết cơ chế quản lý chất thải y tế, chức năng và nhiệm vụ của trạm y tế xã phường thị trấn, các thông tư quy định đăng kí chữa bệnh bảo hiểm y tế…
Ngoài ra, còn có mục y học tiếng Anh, danh sách các trường đại học y- dược, cung cấp luật dược…
Theo dõi website, bạn sẽ có những hiểu biết tốt hơn về y tế, thường xuyên nghiên cứu mục điều trị để có kiến thức bổ ích cho chính bản thân mình bạn nhé!

Blog sức khỏe

Link vào website: http://www.blogsuckhoe.com/

Blog sức khỏe là website chuyên cung cấp kiến thức về sức khỏe cho người Việt.
Với nhiều chuyên mục cụ thể riêng biệt như: sức khỏe, tin y khoa, giới tính, làm đẹp, dinh dưỡng, khám bệnh online… Blog sức khỏe cung cấp khá đầy đủ những kiến thức, kĩ năng, các mẹo vặt cho cuộc sống hằng ngày của bạn.
Từng chuyên mục đề cập đến những vấn đề có liên quan tới từng lứa tuổi, giới tính khác nhau. Nếu bạn là phụ nữ, bạn không nên bỏ qua chuyên mục về sức khỏe, làm đẹp cũng như chế độ dinh dưỡng và các mẹo vặt cuộc sống. Nếu là một một người thích tìm tòi về các loại bệnh thường gặp thì nên ghé vào mục “chuyên đề”… 
Chuyên mục khám bệnh online là chuyên mục được nhiều bạn đọc yêu thích nhất vì còn gì thích hơn khi có dịch vụ khám bệnh tại nhà miễn phí đúng không? Đây quả thật là một  trong những trang web sức khỏe tuyệt vời dành cho chúng ta.

Thuốc biệt dược

Link vào website http://www.thuocbietduoc.com.vn/home/

“Thuốc và biệt dược” là website cung cấp thông tin của thuốc một cách nhanh chóng và chính xác. Tên của những loại thuốc mới bạn có thể tìm thấy ở trang web này. 
Danh bạ: bệnh viện, nhà thuốc, phòng khám, công ty những thông tin liên quan về thuốc và bạn đọc cần tìm.
Chuyên mục “tin tức” cung cấp thông tin về cách sử dụng thuốc, thông tin về sức khỏe, mẹ và bé, trẻ em, làm đẹp, làm đẹp hay là những sản phẩm mới ra trên thị trường đảm bảo an toàn và có dinh dưỡng đối với các bạn độc giả.
Các văn bản pháp luật cũng được tìm thấy ở website này: thông tư, nghị định, văn bản liên quan đến nghề dược sẽ được tìm thấy khi đọc giả và chuyên mục “Văn bản- tài liệu”.
Không chỉ cung cấp những kiến thức về tên những bệnh viện, công ty… website còn cung cấp cho người đọc một “danh bạ hữu ích” mã vùng, biển số xe của những tỉnh thành trong nước, mã vùng trong cả nước. 
Ngoài những thông tin trên trang web còn cung cấp kiến thức về “nghiên cứu y dược” “dưỡng sinh” cùng cách tính.
Hãy tham gia website nếu bạn muốn biết về tình trạng của cơ thể mình như thế nào qua chỉ số BMI cho cơ thể của bạn của của những người thân.

Alo bác sĩ

Link vào http://alobacsi.com/

Website là nơi tư vấn những vấn đề sức khỏe miễn phí dành cho độc giả. Nếu bạn là người thường xuyên quan tâm tới những vấn đề về sức khỏe thì không thể bỏ qua nó.
Trang web cung cấp những thông tin hữu ích, những vấn đề thường gặp của từng lứa tuổi, từng mùa khác nhau trong năm mà chúng ta hay gặp phải.
Ngoài ra, nó còn cung cấp kiến thức về dinh dưỡng: ăn sạch- sống xanh, ăn uống, các cuộc thi ẩm thực, biến đổi gen, ngon– những mẹo vặt của cuộc sống, trồng rau, vitamin hay kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm một cách đầy đủ và chính xác.
Kiến thức về những căn bệnh nguy hiểm hiện nay như ung thư, đột quỵ những bệnh về gan, hành trình của hoạt động chăm sóc gan, và bảo vệ thận là rất cần thiết. Thông tin về “750 bệnh thường gặp” và một chuyên mục “tư vấn trực tiếp” có thể giải đáp rất nhiều những thắc mắc của bạn về sức khỏe.

Sức khỏe và đời sống

Link vào website http://suckhoedoisong.vn/

Sức khỏe và đời sống là cơ quan ngôn luận của bộ y tế.  Đây là trang web cung cấp cho người đọc vốn kiến thức sâu rộng có thể áp dụng trực tiếp vào trong cuộc sống hằng ngày. Đó là vốn kiến thức về y học cổ truyền, những kiến thức dành cho các bà mẹ trong vấn đề chăm sóc sức khỏe con trẻ. Cùng với chuyên mục khỏe đẹp với lợi ích dành cho những chị em phụ nữ, cung cấp kiến thức về chế độ dinh dưỡng về giới tính những cuộc tường thuật trực tiếp cũng được post lên website  này…. Hơn hết, website cung cấp về phòng mạch online để giải đáp những thắc mắc của người đọc về các vấn đề sức khỏe, có góc chuyên gia với những người nổi tiếng tư vấn những thắc mắc của độc giả ở những lĩnh vực chủ đề khác nhau.  

Thầy thuốc của bạn

Link vào website: http://www.thaythuoccuaban.com/

Trang web ra đời nhằm chia sẻ thông tin hữu ích về các bài thuốc gia đình.
Website cung cấp những bài thuốc đông y, cách theo dõi và kiểm chứng bệnh hiệu quả. Ngoài ra trang web còn đưa đến những kiến thức phong phú về dinh dưỡng, làm đẹp, cùng các bài thuốc gia truyền… Nó là nơi tổng hợp thông tin về các bài thuốc đông y với trên 1000 loại thuốc đông y khác nhau và vẫn đang tiếp tục cập nhật.
Đây là một trong những website hữu ích nhất cho những ai yêu thích, có niềm đam mê với nghề thuốc đông y.

Sức khỏe nhi

Link vào website: http://www.suckhoenhi.vn/

“Sức khỏe nhi” là website chuyên cung cấp kiến thức cho mẹ về các vấn đề thường gặp trong quá trình chăm sóc sức khỏe cho con mình. Tại đây, bạn có thể chia sẻ những điều băn khoăn về cách chăm sóc sức khỏe trẻ em sao cho hiệu quả nhất.
Còn gì tuyệt vời hơn khi trở thành một bà mẹ thông thái giúp con mình phát triển tốt cả về trí tuệ và sức khỏe phải không nào?

About Bài Thuốc Nam Bắc Việt

Check Also

Top 3 Shop mẹ và bé chất lượng nhất Bình Dương

Top 3 Shop mẹ và bé chất lượng nhất Bình Dương

Shop Mom & Baby’s Land Bạn đang sinh sống tại Bình Dương và bạn là một …

Trả lời