Home / Góc Nhìn Đông Y / Loại dưỡng tóc thần thánh này đã giúp tôi thoát mái tóc giả rườm rà – Góc Nhìn Đông Y

Loại dưỡng tóc thần thánh này đã giúp tôi thoát mái tóc giả rườm rà – Góc Nhìn Đông Y

Ai có thể ngờ được điều đó lại được một cô gái mới 29 tuổi như mình nói ra. Quả thật, từ hơn 3 năm trước cho đến gần đây thôi, thứ tôi không thể thiếu mỗi khi ra đường là bộ tóc giả. Nóng – nặng – khó chịu là những từ có thể mô tả cảm giác của tôi trong từng ấy ngày. Nhất là vào mùa hè, việc đội tóc giả lại càng kinh khủng và không dễ dàng chút nào. Mồ hôi túa ra gây bí da đầu và gây ngứa rất khó chịu. Cũng vì vậy mà tôi cực kỳ ngại phải đi đâu ra khỏi nhà lắm, trừ thời gian làm việc là bắt buộc phải chịu ra thì hầu như tôi chỉ ở nhà.

Dần dần, các mối quan hệ cũng vì vậy mà nhạt đi nhiều vì tôi ít khi đi chơi, bạn bè tỏ ra khá e ngại khi rủ tôi tụ tập. Công việc làng nhàng dậm chân tại chỗ vì tôi chỉ nhận các mảng làm cố định tại văn phòng, ít khi nhận việc đi ra hiện trường vì tôi biết – ở đó không có điều hòa và tôi chắc chắn sẽ phát rồ lên với bộ tóc giả nặng nề trên đầu. Nhiều lúc nghĩ mà thấy buồn lắm ấy.

baonguyen (1)

Tất cả những điều trên chẳng phải do tôi điệu đà kiểu cách hay muốn chơi trội gì như một vài chị em đồng nghiệp hay trêu. Chỉ có đứa bạn thân mới hiểu được nguyên do sâu xa mà tôi không dám thổ lộ cho nhiều người biết: Tôi bị hói đầu!

Phải, hói vài mảng to luôn chứ không phải chỉ là tóc mọc thưa. Những chỗ còn tóc thì cũng xơ xác rời rạc và dọa rụng nốt bất cứ lúc nào. Trông đầu tóc tôi lúc ấy không khác gì một bác già tuổi lục tuần, chỉ thiếu là chưa có tóc bạc thôi.

Cái răng cái tóc là góc con người – ấy vậy mà mái tóc tôi lại tệ hại thế này. Buồn, suy nghĩ, tự ti luôn thường trực trong tôi. Vẫn biết là phụ nữ, sinh nở xong sẽ gặp phải nhiều triệu chứng ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng việc rụng tóc và hói đáng sợ như thế này thì trước đó tôi chưa thể ngờ đến.

rungtoc

Hồi 26 tuổi – tròn nghĩa vụ sinh cho chồng bé trai thứ hai kháu khỉnh xong cũng là lúc tôi phát hiện ra tóc mình bắt đầu rụng. Ban đầu chỉ thưa thớt mỗi hôm vài sợi, tôi nghĩ chỉ là thay đổi thời tiết, chuyển mùa nên thay tóc thôi. Nhưng sau tóc rụng nhiều dần lên, có lúc thu được cả nắm. Lược chải đầu lúc nào cũng dắt hàng đống tóc sau khi chải. Khắp nhà toàn tóc là tóc, quét ra nhiều vô kể. Và đến khi về nhà mẹ đẻ, mẹ vạch tóc chải đầu cho thì mới mắng cho tôi một trận, bảo sao để đầu hói thế này mà không đi chữa thì lúc ấy tôi mới biết mình đã bị nặng lắm rồi.

Đi khám bác sĩ thì được biết, do cơ địa mà một số phụ nữ bị thay đổi nội tiết tố sau khi sinh, tốc độ thay và rụng tóc liên quan đến lượng estrogen có trong cơ thể. Khi còn mang thai thì estrogen tăng đột biến, nhưng sau sinh lại bị giảm đột ngột nên khiến rụng tóc. Lại thêm lúc ấy sinh xong, một tay chăm hai bé nên tôi bị quá áp lực và mệt mỏi kéo dài, ăn uống không đủ chất nên lại càng ảnh hưởng. Phụ nữ khổ vậy đó. Sinh con đau đớn trăm bề mà sau còn phải chịu bao nhiêu bệnh tật, xấu xí.

Sau khi đi khám thì tôi có dùng đơn thuốc của bác sĩ kê cho nhưng không thấy khá hơn. Thử đi đến mấy bệnh viện, gặp bao nhiêu bác sĩ và đơn thuốc mà đâu vẫn hoàn đấy. Hết Tây y đến Đông y, các mẹo vặt chăm sóc tóc, kích thích mọc tóc được người thân, bạn bè gửi gắm cho thử nhưng đều bó tay. Trong khi đó thì tóc rụng lộ hết cả da đầu rồi nên tôi phải bắt đầu làm quen với tóc giả để đảm bảo thẩm mỹ, giữ hình ảnh xinh đẹp cho bản thân.

sanpham

Được một điều an ủi to lớn, là tôi có một người chồng rất thương vợ. Anh luôn an ủi tôi rằng sẽ có cách khắc phục hữu hiệu và không ngừng cùng tôi tìm kiếm. Đến khi tôi nghĩ đã hết hi vọng, phải đợi chờ thời khắc cạo đầu trọc cho xong thì cũng là lúc anh tìm được cho tôi sản phẩm Princess Hair.

Princess Hair là một dạng mặt nạ dưỡng tóc, đóng theo tuýp. Sau khi gội đầu sạch sẽ như bình thường, thì mới bôi Princess Hair lên khắp tóc và da đầu, rồi massage nhẹ nhàng như dùng dầu xả. Làm như vậy tầm 5-7 phút thì gội tráng sạch lại với nước là xong.

Sử dụng được khoảng 2 tuần, tôi cảm thấy mái tóc của mình được cải thiện thực sự rõ rệt. Chỗ tóc trên đầu chắc khỏe hơn, ít bị rụng tiếp. Các khoảng hói bắt đầu có tóc con mọc lên. Tôi mừng phát khóc và sung sướng không thể tả được. Đến giờ thì tóc tôi đã gần như bình thường trở lại, và tôi được giải thoát bởi bao nỗi muộn phiền và những bộ tóc giả.

baonguyen2

Tìm hiểu thông tin sản phẩm thì thấy, Princess Hair có chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên rất nhẹ dịu, không gây hại cho tóc mà còn thúc đẩy sự phục hồi tóc bị tổn thương, ngăn ngừa gãy rụng và kích thích mọc tóc. Bản thân đã dùng và cực kỳ hài lòng nên tôi quyết định chia sẻ sản phẩm này với các chị em để mọi người cùng có thể lấy lại vẻ đẹp và sự tự tin như tôi. Các bạn có thể tham khảo mua hàng tại trang web chính hãng để tránh mua phải hàng kém chất lượng nhé! Đang có khuyến mãi đấy! Chúc bạn thành công!

 

Có thể bạn cũng thích

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy giúp chúng tôi Chia Sẻ lên Facebook Google+…

About Bài Thuốc Nam Bắc Việt

Check Also

Mụn ẩn là gì? Cách đánh bay mụn ẩn vô cùng đơn giản chỉ trong vài ngày - Góc Nhìn Đông Y 7

Mụn ẩn là gì? Cách đánh bay mụn ẩn vô cùng đơn giản chỉ trong vài ngày – Góc Nhìn Đông Y

Khi đến lứa tuổi dậy thì, mụn sẽ bắt đầu xuất hiện trên da mặt …

Trả lời