Home / Góc Nhìn Đông Y / Ước mơ mái tóc dày, mượt, đen óng ả đã trở thành hiện thực – Góc Nhìn Đông Y

Ước mơ mái tóc dày, mượt, đen óng ả đã trở thành hiện thực – Góc Nhìn Đông Y

“Nhiều người họ nhìn mái tóc của chị mà hiếu kỳ lắm, bảo là tóc đã bạc, rụng nhiều mà đen, dày lại được, đen đúng kiểu tự nhiên chứ chẳng phải thuốc nhuộm, rồi tò mò hỏi han nhiều lắm em ạ”, chị Thủy (46 tuổi, hiện công tác tại Bưu điện Hà Nội) vừa nói vừa vuốt ve mái tóc đã từng 1 thời khiến chị muộn phiền, nhiều lần bị lầm tưởng chị đã bước sang tuổi “lục tuần”.

phunu

Bạc tóc từ thời thanh niên

Trong kí ức của chị Thủy, chị cũng không thể nhớ nổi những sợi tóc bạc đầu tiên bắt đầu từ năm nào, chỉ nhớ thời còn đi học tóc đã rụng đầy vở, thỉnh thoảng bạn bè ngồi vạch ra lại nhổ được vài sợi tóc trắng, chúng nó lại trêu là “trời ơi thành cụ bà rồi còn đi học”, lúc đó còn nhỏ nên chị vẫn cười theo nhưng càng lớn lên mới càng thấy mặc cảm. Chị cũng chẳng biết tại sao mình lại rụng và bạc sớm thế, điểm danh trong gia đình thì chẳng có ai như mình cả, ngay cả bà chị năm 60 tuổi tóc vẫn còn đen nhánh. Những năm còn trẻ thì còn đỡ, nhưng từ ngày chị sinh cháu, tốc độ rụng và bạc tóc mới nhanh tới chóng mặt.

Chị Thủy thở dài kể lại khoảng thời gian cách đây 2 năm: “Phần tóc ở đỉnh đầu bắt đầu lộ cả mảng, sợi nào dài thì bạc trắng. Muốn búi tóc lên để che đi thì cả phần mái và hai bên thái dương cũng là tóc trắng, không làm sao che hết được. Mùa đông mặc quần áo lù xù, ngồi trong văn phòng mà không ít người gọi chị là “bà ơi cho cháu hỏi”. Bạc nhiều nhưng chưa bao giờ chị nghĩ tới chuyện đi nhuộm vì tóc chị vốn mỏng, thưa, xơ cứng nên sợ nhuộm xong thì chỉ được mỗi cái đen còn lại hỏng hết. Nhìn tóc của mấy đứa thanh niên mà chỉ biết xuýt xoa “ước gì tóc mình cũng được như thế”.

Ước mơ thành hiện thực

Tình cờ có 1 lần chị ngồi soạn lại đống giấy tờ và báo chí để gửi cho khách hàng. Chị nhìn thấy bài báo khoa học về sản phẩm Princess Hair của Mỹ dành cho người bạc tóc và rụng tóc: “Chị đọc không sót 1 chữ nào, đọc đi đọc lại bài báo đó vì quá hay và thần kỳ. Họ bảo Princess Hair ứng dụng công nghệ mới nhất của Mỹ, thành phần chính chứa enzyme Catalase là enzyme giúp phá hủy H2O2 là tác nhân gây tẩy sắc tố đen melanin ở tóc, vì thế giúp tóc mọc lên sẽ chuyển dần sang màu đen. Đồng thời thành phần còn có nhiều các thảo dược, vitamin, và nguyên tố vi lượng giúp nuôi dưỡng tóc từ gốc.

Chị thấy Princess Hair thành phần cũng đều từ thiên nhiên an toàn nên cũng muốn uống kiên trì xem sao. Chị kể rằng chị rất vui vì khi chị đặt hàng Princess Hair từ trang web chính thức lại còn được giảm giá 50% so với thị trường. 1,2 tháng đầu vừa dùng vừa ngóng xem tác dụng đến đâu, ngày nào chị cũng soi gương, vạch từng lọn tóc ra xem nhưng chưa thấy cọng tóc nào đen lại, cọng tóc nào mọc ra. “Buồn lắm em ạ, nhưng thấy họ nói liệu trình phải 3 tháng trở lên cơ, chị nghĩ cũng đúng cái gì cũng phải từ từ, uống cái mọc đen lên chắc chỉ có thuốc tiên thôi”, chị Thủy cười nói.

Hết tháng thứ nhất, tóc đen vẫn bặt vô âm tín, chỉ thấy tóc không còn rụng như trước nữa mà chắc khỏe, mượt, hết xơ, quá trình bạc tóc đã dừng lại, không thấy có tóc bạc mới thêm. Phải đến tháng thứ 2 chị mới thấy những cái tóc con mọc lên là tóc đen: “Phát hiện ra điều này chị mừng lắm luôn, vì mấy năm nay cứ tóc con mọc lên kiểu gì cũng trắng, chưa có cái tóc nào đen cả, giờ có tóc đen mọc lên mừng hơn cả bắt được vàng. Còn những sợi tóc dài thì chân tóc mọc lên cũng đang chuyển màu dần sang đen. Thế nên chị cứ kiên trì dùng thế thôi, đến nay được hơn 1 năm rồi lượng tóc bạc trước đây đen lại tới 80-90% và không có tóc bạc mới mọc thêm”.

Truoc va sau

Kết quả mái tóc bạc trước và sau khi sử dụng Princess Hair

Chị Thủy cười tươi tắn mân mê mái tóc: “Có đợt thấy tóc đen như ý muốn rồi mà nhà lại vừa vặn hết Princess Hair nên chị dùng tạm hà thủ ô và viên sắt phối hợp để thay thế. Nhưng chẳng có tác dụng gì vì được 1 tháng, tóc trắng lại bắt đầu có dấu hiệu mọc lên, tóc cũ lại rụng. Nghĩ cũng đúng, năm nay cũng 46 rồi chứ ít gì nữa, không dùng thì có mà tóc trắng và rụng hết. Vì thế nên chị vẫn duy trì dùng Princess Hair tới nay được hơn 1 năm rồi đó. Ông chồng chị thấy chị dùng hay quá nên cũng bắt đầu sử dụng Princess Hair cùng vợ cơ đấy.”

Chị Thủy cứ gật gù mãi cái đầu, tấm tắc khen: “Princess Hair quá hay em ạ, ai bị bạc và rụng tóc mà không biết thì quá phí!”

Độc giả có thể đặt Princess Hair ngay tại đây để được giảm giá 50%

thuy

“Tóc bạc coi như đã dừng hẳn lại, không bị bạc thêm nữa, tóc đen mọc ra quá trời nhiều”. Cô Nguyễn Thị Thúy – 57 tuổi, Hải Dương

huong

“Sinh đứa đầu xong tóc mình bắt đầu rụng như mưa, lúc ấy mình mới để ý chăm sóc tóc. Sau khi sử dụngPrincess Hair thì tóc không còn rụng nữa, ngược lại rất dày và khỏe, mình thoải mái làm tóc mà không ợ hỏng tóc”. Mẹ con chị Nguyễn Thị Ngọc Hương – cháu Lê Quang An, TP.HCM

hoa

“Trước đây tóc mình rụng ghê lắm nhưng từ ngày dùng Princess Hair không thấy rụng nữa, tóc dày hơn và khỏe hơn nhiều”. Chị Lê Thị Hòa, 35 tuổi Diễn Châu, tỉnh Nghệ An

yen

“Sang tháng thứ 2 thì mới nhìn thấy rõ chân tóc mới mọc lên là rât rậm, hai bên thái dương là nhìn thấy rõ nhất”. Chị Hàn Vân Yến, 49 tuổi, Phố Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội

Nga

Dùng Princess Hair tóc cô rất mượt và chắc khỏe, một tuần có khi cô chỉ gội đầu có 1, 2 lần mà không bị dính bết hay bị gàu”. Cô Nguyễn Thị Nga, 62 tuổi, Đà Lạt, Lâm Đồng

CHỨNG NHẬN TỪ CHUYÊN GIA

bacsi

“Ảnh hưởng của môi trường, của việc tạo kiểu và nhuộm màu làm mái tóc của bạn yếu đi, phá hủy liên kết disulfide. Tóc sẽ bị làm mỏng đi, gãy và cuối cùng là rụng tóc.

Để duy trì được sức khỏe cho mái tóc, bạn nên thực hiện theo một số quy tắc sau: ăn uống khoa học, không căng thẳng, lo lắng và ngủ ít nhất 7 giờ mỗi ngày. Thật không may, đây là điều dường như không thể. Vậy nên, tôi khuyên các bạn sử dụng mặt nạ tóc – Princess Hair. Hiện nay, sản phẩm thường được sử dụng tại tuần lễ thời trang thế giới được tổ chức tại Paris để giúp phục hồi tóc nhanh chóng.

Các thành phần hoạt chất, L-cysterine, giúp phục hồi cấu trúc tóc bị hư tổn, giúp tóc dày và khỏe, và khéo dài vòng đời của mỗi sợi tóc. Một loại phức hợp phyto có chứa trong mặt nạ giúp chăm sóc tóc và da đầu.

Lấy lại mái tóc dày, mượt, óng ả với Princess Hair

Có thể bạn cũng thích

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy giúp chúng tôi Chia Sẻ lên Facebook Google+…

About Bài Thuốc Nam Bắc Việt

Check Also

Mụn ẩn là gì? Cách đánh bay mụn ẩn vô cùng đơn giản chỉ trong vài ngày - Góc Nhìn Đông Y 7

Mụn ẩn là gì? Cách đánh bay mụn ẩn vô cùng đơn giản chỉ trong vài ngày – Góc Nhìn Đông Y

Khi đến lứa tuổi dậy thì, mụn sẽ bắt đầu xuất hiện trên da mặt …

Trả lời