Home / Góc Nhìn Đông Y / Tôi đã giải quyết vấn đề rụng tóc chỉ trong 1 tuần như thế nào? – Góc Nhìn Đông Y

Tôi đã giải quyết vấn đề rụng tóc chỉ trong 1 tuần như thế nào? – Góc Nhìn Đông Y

Xin chào, độc giả quý mến!

Tôi muốn chia sẻ với các bạn cách tôi đã giải quyết vấn đề rụng tóc. Nó thực sự là vấn đề nghiêm trọng – ít nhất là với tôi. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng phải đối mặt với nó, nhất là khi đã 29 tuổi. Nó thực sự là một THẢM HỌA! Tóc rụng không chỉ trong một ngày, không, nó là cả quá trình – tôi có thể nhận thấy mái tóc tôi ngày càng mỏng đi. mỗi ngày: khi chải đầu, gội đầu, ngay cả khi ngủ. Thường là tôi vẫn chải ở những vùng ít tóc, nhưng một ngày tôi nhận thấy một vùng BỊ TRỌC ngay giữa đầu.

Hãy nhìn xem, đây là tóc tôi khoảng 2 tháng trước (hoặc hơn nữa):

Rụng tóc

Đối với một người phụ nữ đây là vấn đề nghiêm trọng

Đàn ông ít nhất còn có thể cắt tóc ngắn, thậm chí còn thích hơn vì độ nam tính, nhưng mái tóc ngắn không phù hợp với phụ nữ, chúng tôi không thể trở nên nữ tính, đó là chắc chắn. Tôi có thể hơi phóng đại một chút, nhưng mái tóc đẹp, dài và dày là những gì làm nên người phụ nữ. Đánh mất điều này cũng như đánh mất bản thân. Bạn có hiểu ý tôi nói không? Tôi thậm chí phải xin nghỉ vài ngày vì tôi đã quá xấu hổ để đối diện với đồng nghiệp. Tôi đã 29 tuổi. Nhưng tôi vẫn cảm thấy như một cô gái trẻ. Và chồng của tôi… Anh ấy nói rằng mọi thứ đều ổn và anh ấy vẫn yêu tôi cho dù tôi trông như thế nào, nhưng tôi có thể cảm thấy anh ấy ngày càng xa cách. Đó là khoảng thời gian địa ngục với tôi. Tôi không hề tự tin vào bản thân, và kết quả là tôi cảm thấy rằng mọi thứ đã sụp đổ.

Tôi đã thử rất nhiều cách để giải quyết vấn đề này.

Tôi dùng mọi thứ có thể. Tôi không có thời gian để tìm hiểu, chỉ thử nghiệm vì vấn đề này cần được giải quyết càng nhanh càng tốt. Bạn không thể tưởng tưởng được tôi đã thử bao nhiêu cách đâu. Đây là danh sách:

– Dầu gội (*mua với số lượng không đếm được, nhiều hãng và giá cả, tôi dùng nó theo chỉ điịnh, nhưng đều không có tác dụng, ngay cả trong thời gian ngắn) Chúng chưa bao giờ có hiệu quả!

– Mặt nạ và kem dưỡng (tôi cũng mua với số lượng lớn, dùng kèm hoặc không kèm với nhiều liệu pháp điều trị khác, mái tóc của tôi mềm hơn nhưng vẫn bị rụng tóc) – Chúng chưa bao giờ có hiệu quả!

– Thuốc (khi tham khảo ý kiến chuyên gia, anh ấy kê tôi một đơn thuốc, nói rằng gan tôi có độc tố, dẫn tới rụng tóc). Tôi dùng một liệu trình, trải qua một số thử nghiệm. Kết quả là: theo bệnh án của tôi, mọi thứ đều ổn, nhưng tôi vẫn tiếp tục rụng tóc. Chúng chưa bao giờ có hiệu quả!

– Ăn kiêng (không có gì để nói, thật sự, “thức ăn phù hợp” sẽ không làm tóc bạn dài ra, tin tôi đi) – Chúng chưa bao giờ có hiệu quả!

– Các phương thuốc dân gian (tôi chà nước luộc tỏi lên da đầu, cùng lúc dùng dầu cây ngưu bàng và mayonnaise – nhưng nó còn tệ hơn, tóc tôi ngày càng mỏng) Chúng chưa bao giờ có hiệu quả!

Như bạn có thể thấy, tôi không hề khoanh tay đứng nhìn. Nhưng thật sự tuyệt vọng, vì không thứ gì có hiệu quả. Thậm chí chỉ là một chút ít. Không chút tác dụng nào. Tôi chỉ mong rằng ít nhất một phương pháp điều trị tóc rụng có hiệu quả.

Giải pháp bất ngờ

Tôi đã gọi cho bạn của mình, cô ấy cười tôi và nói rằng tôi thật ngu ngốc, không có loại mặt nạ dù rẻ tiền hay đắt đỏ cũng có thể hiệu quả được. Chúng chỉ có tác làm cho tóc phủ lớp silicon – trông có vẻ óng ả và mượt, trong một khoảng thời gian ngắn.Sản phẩm Princess Hair

Làm ở tiệm tóc cũng vậy, không thể trông đợi tóc phục hồi như họ cam kết, bạn chỉ có thể có hiệu quả bằng mắt tạm thời tầm 3 ngày là cùng.

Bạn tôi khuyên tôi dùng thử một thứ – một loại xịt tóc có tên là Princess hair. Mọi người trong tiệm tóc của cô ấy làm việc dùng nó được một thời gian, cơ bản là nó là cách làm cho tóc dài và phục hồi tóc.

Tóm lại là, bạn tôi nói rằng mọi sản phẩm chăm sóc tóc có hiệu quả được bán đều chứa thành phần có trong loại xịt này. Chúng đảm bảo hiệu quả. Nhưng tốn kém.

Thợ làm đầu biết về nó đã lâu vì chúng cực đắt vì mọi quá trình phục hồi sinh học và duỗi tóc đều dựa trên sản phẩm này. Họ chỉ tạo thêm vài cái tên hào nhoáng để lấy thêm tiền từ khách hàng.

Sau 2 tuần sử dụng Princess hair mái tóc của tôi đã trở lại bình thường

Thật sự đó. Vài chỗ, nhất là vùng trung tâm và trên trán, trông hói lộ rõ do tóc cứ rụng từ đó. Và sau đó – mọi điểm hói đều bắt đầu biến mất.

Tôi thật sự sắp khóc! Thật khó tin, nhưng nó là sự thật. Tôi không biết nó có phép màu gì không, nhưng THẬT SỰ HIỆU QUẢ!

Không tin ư? Hãy tự nhìn đi (ảnh chụp cách nhau 2 tháng).

Tóc sau khi dùng

Sự khác biệt rõ ràng! Cuối cùng tôi đã không còn phải che tóc của mình nữa.

Tôi dùng nó như thế nào? Tuân theo hướng dẫn sử dụng – tôi xịt nó lên tóc và da dầu, xoa nhẹ, che kín với giấy bóng và khăn, và rửa sạch nó. Rất dễ sử dụng, và HIỆU QUẢ ĐẶC BIỆT CAO!

Tôi đã đặt mua ở đâu? Trên trang này. Theo tôi biết, họ chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, có thể kiểm tra mã vạch trên bao bì.

Đây là toàn bộ câu chuyện của tôi. Hạnh phúc bất tận, nên tôi quyết định chia sẻ với các bạn. Tôi chắc chắn rằng nó sẽ có ích.

Thêm nữa, nó cũng có tác dụng với mẹ tôi. Đây là kết quả của mẹ tôi:

Mẹ tôi sử dụng

Có thể bạn cũng thích

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy giúp chúng tôi Chia Sẻ lên Facebook Google+…

About Bài Thuốc Nam Bắc Việt

Check Also

Mụn ẩn là gì? Cách đánh bay mụn ẩn vô cùng đơn giản chỉ trong vài ngày - Góc Nhìn Đông Y 7

Mụn ẩn là gì? Cách đánh bay mụn ẩn vô cùng đơn giản chỉ trong vài ngày – Góc Nhìn Đông Y

Khi đến lứa tuổi dậy thì, mụn sẽ bắt đầu xuất hiện trên da mặt …

Trả lời