Home / Góc Nhìn Đông Y / Giải đáp chi tiết và cụ thể về vấn đề mỹ phẩm FOB có tốt không – Góc Nhìn Đông Y

Giải đáp chi tiết và cụ thể về vấn đề mỹ phẩm FOB có tốt không – Góc Nhìn Đông Y

Mỹ phẩm FOB là thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty TNHH Mỹ phẩm Hồng nhung, được thành lập vào năm 2001. Gần đây, thương hiệu này đang nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía chị em. Do đó, hôm nay, gocnhineva sẽ có một bài viết đánh giá khái quát về vấn đề chất lượng. Nếu quan tâm và thắc mắc không biết mỹ phẩm FOB có tốt không thì mời bạn theo dõi nhưng thông tin bên dưới nhé!

Đôi điều về mỹ phẩm FOB

Không giống như một số thương hiệu Việt khác, mỹ phẩm FOB sản xuất và kinh doanh khá đa dạng về mặt sản phẩm. Đến với mỹ phẩm FOB, bạn có thể tìm được rất nhiều sản phẩm, từ sữa rửa mặt, tẩy tế bào da chết đến mặt nạ, kem chống nắng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Theo nhà sản xuất, tất cả các sản phẩm của mỹ phẩm FOB đều có chiết xuất từ thiên nhiên. Bên cạnh đó, trong quá trình sản xuất còn ứng dụng những công nghệ hiện đại và đặc biệt có sự tham gia của đội ngũ Y Bác sĩ, nhà khoa học với trình độ chuyên môn cao.

Giải đáp chi tiết và cụ thể về vấn đề mỹ phẩm FOB có tốt không - Góc Nhìn Đông Y 1

Một số sản phẩm của mỹ phẩm FOB

Hiện nay, các sản phẩm của FOB được người tiêu dùng và giới chuyên gia đánh giá cao về tính hiệu quả và độ an toàn. Không chỉ có mặt tại các cửa hàng mỹ phẩm mà mỹ phẩm FOB hiện đã có mặt tại nhiều Spa, phòng khám da liễu.

Vậy, mỹ phẩm FOB có tốt không?

Trên đây là những thông tin mà FOB giới thiệu và quảng cáo về những sản phẩm làm đẹp bên mình. Tuy nhiên, nếu như tìm hiểu, bạn sẽ thấy trong quá trình sản xuất và kinh doanh của mình, mỹ phẩm FOB tồn tại rất nhiều sai lầm và khuyết điểm.

Cụ thể, trong năm 2016, mỹ phẩm FOB đã bị Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế kiểm tra, đình chỉ lưu hành và thu hồi một số sản phẩm. Lần thứ nhất là vào tháng 10, 4 sản phẩm của mỹ phẩm FOB bị thu hồi do không đạt chất lượng, vượt quá giới hạn nhiễm khuẩn trong mỹ phẩm. Lần thứ 2 là vào tháng 12, 2 lô mỹ phẩm của FOB tiếp tục bị thu hồi cũng bởi lý do không đạt chất lượng, vượt quá giới hạn nhiễm khuẩn trong mỹ phẩm.

Giải đáp chi tiết và cụ thể về vấn đề mỹ phẩm FOB có tốt không - Góc Nhìn Đông Y 3

Văn bản đình chỉ lưu hành và thu hồi mỹ phẩm FOB

Đứng trước những thông tin tiêu cực trên thì chắc hẳn mọi người đã có câu trả lời về vấn đề mỹ phẩm FOB có tốt không rồi đúng không. Với lịch sử bị tịch thu 2 lần vì không đạt chất lượng thì gocnhineva khuyên mọi người rằng không nên sử dụng. Tuy trên chỉ là một số sản phẩm hay một số lô kém chất lượng chứ không phải toàn bộ nhưng đề phòng vẫn hơn mọi người nhé!

Gocnhineva cảm ơn mọi người vì đã theo dõi và chúc mọi người chăm sóc da hiệu quả, an toàn. Đừng quên theo dõi những bài viết khác trên trang để tìm được những sản phẩm làm đẹp chất lượng nhé!

 

Có thể bạn cũng thích

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy giúp chúng tôi Chia Sẻ lên Facebook Google+…

About Bài Thuốc Nam Bắc Việt

Check Also

Mụn ẩn là gì? Cách đánh bay mụn ẩn vô cùng đơn giản chỉ trong vài ngày - Góc Nhìn Đông Y 11

Mụn ẩn là gì? Cách đánh bay mụn ẩn vô cùng đơn giản chỉ trong vài ngày – Góc Nhìn Đông Y

Khi đến lứa tuổi dậy thì, mụn sẽ bắt đầu xuất hiện trên da mặt …

Trả lời