Home / Rao Vặt Tổng Hợp / Bí Quyết Bảo Vệ Ngôi Nhà Luôn Được An Toàn Hot

Bí Quyết Bảo Vệ Ngôi Nhà Luôn Được An Toàn Hot

Ngôi Nhà Của Bạn Đã Bị Xâm Phạm Bất Chính Hay Chưa? Bạn muốn bảo vệ nó tránh khỏi mọi khả năng xâm phạm bất chính, sai pháp luật? Cùn tìm hiểu một số cách bảo vệ ngôi nhà bạn hoàn hảo nhất ngay dưới đây. Và cũng chính là giải pháp nhà thông minh cao cấp mà Acis Smarthome muốn chia sẻ đến mọi người.

Những Cách Bảo Vệ Ngôi Nhà Khỏi Bị Xâm Phạm Bất Chính

Đảm bảo an ninh cho ngôi nhà thông minh là một ưu tiên quan trọng trong suốt quá trình sử dụng của người dùng. Công nghệ nhà thông minh có thể mang đến cho chủ nhà sự an tâm, tiện lợi và hiệu quả, giúp có thể tự động hóa các hệ thống và thiết bị khác nhau, từ an ninh gia đình đến thiết bị điện khác. Điện thoại thông minh đóng vai trò là trung tâm điều khiển, chủ nhà có thể giám sát từ xa, khóa hoặc mở khóa cửa, bật đèn hoặc tự động tắt nước, tưới cây,…

Nghiên cứu gần đây cho thấy 69% người tiêu dùng sẽ sở hữu một thiết bị tại nhà thông minh vào năm 2019. Khi công nghệ này được tích hợp vào ngôi nhà nhiều hơn, nguy cơ tồn tại của một loạt các lỗ hổng và mối lo ngại về an ninh gia đình. Dưới đây là một số gợi ý đảm bảo an ninh ngôi nhà thông minh.

Note: Top 05 Xu Hướng Bảo Mật An Toàn Cho Nhà Thông Minh Hiện Nay

Cảm biến thông minh bảo vệ ngôi nhà

Thiết bị nhà thông minh có thể giúp chủ nhà quản lý rủi ro bằng cách cho phép giám sát, cảnh báo và kiểm soát từ xa các hệ thống của nhà. Điều đó sẽ tránh được thiết bị hỏng và không được chú ý, có thể dẫn đến hậu quả tốn kém.

Bộ điều nhiệt thông minh có thể cung cấp các cảnh báo nếu một ngôi nhà bị mất điện hoặc nếu nhiệt độ trong nhà giảm xuống dưới hoặc tăng trên ngưỡng đã đặt. Cảm biến nước có thể phát hiện nước không mong muốn trong nhà, cảnh báo chủ sở hữu về rò rỉ tiềm ẩn gần máy giặt, máy rửa chén, máy nước nóng và các khu vực khác.

Những Cách Bảo Vệ Ngôi Nhà Khỏi Bị Xâm Phạm Bất Chính 5

Máy dò khói, nhiệt và carbon monoxide có thể giao tiếp với một trung tâm hoặc ứng dụng di động có sẵn. Điều này cung cấp khả năng giám sát và điều khiển từ xa ngoài hệ thống báo động cổ điển.

Note: Cách Xử Lý Amazon Echo Không Nhận Diện Giọng Nói

Hệ thống bảo mật thông minh

Khóa thông minh điều khiển từ xa và theo dõi nhà. Bóng đèn thông minh điều khiển từ xa khi bạn đi vắng, tự động bật/ tắt giống như bạn đang ở nhà. Camera an ninh được kết nối giám sát một ngôi nhà, trong khi các cảm biến chuyển động được kết nối có thể cung cấp cảnh báo. Chuông cửa thông minh giám sát hoạt động ở cửa trước và cho phép chủ nhà có thể xem và / hoặc chụp ảnh từ xa. Cửa gara thông minh đưa ra cảnh báo khi cửa mở và cho phép chủ nhà đóng cửa từ xa

Bảo mật mạng của bạn

Rất quan trọng để bảo mật các thiết bị, chống lại tin tặc và các xâm nhập khác. Các tính năng an toàn và bảo mật có thể khác nhau tùy theo nhà sản xuất và từng sản phẩm. Trước khi mua, hãy đánh giá từng thiết bị thông minh về các vấn đề an toàn và bảo mật tiềm ẩn.

Những Cách Bảo Vệ Ngôi Nhà Khỏi Bị Xâm Phạm Bất Chính 6

Note: Tìm Hiểu về Công Ngệ Ai Và Lợi Ích Của Nó Mang Lại

Các thiết bị được kết nối trực tiếp với Internet thay vì các thiết bị dựa trên kết nối Wi-Fi có xu hướng an toàn hơn. Nếu một thiết bị được liên kết thông qua mạng không dây, hãy kích hoạt tất cả các tính năng bảo mật để bảo vệ chống lại việc chặn tín hiệu và đảm bảo thiết bị đưa ra cảnh báo nếu mất kết nối.

Hãy nhớ rằng mật khẩu là lớp an ninh đầu tiên, hãy chắc chắn tạo mật khẩu mạnh cho mỗi thiết bị thông minh.

Bạn đang xem bài viết Bí Quyết Bảo Vệ Ngôi Nhà Luôn Được An Toàn. Hy vọng những kiến thức này sẽ giúp bạn có thêm nhiều cách ơn để bảo vệ ngôi nhà của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

About BTV Hải Triều

Check Also

Công Ty Quà Tặng Đại Đông Giang Có Tốt Uy Tín? 5

Công Ty Quà Tặng Đại Đông Giang Có Tốt Uy Tín?

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng, việc lựa …

Trả lời