Home / Rao Vặt Tổng Hợp / Cần Chuẩn Bị Gì Khi Muốn Học Nối Mi?

Cần Chuẩn Bị Gì Khi Muốn Học Nối Mi?

Nghề nối mi đang nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều người. Bạn có đang muốn học nghề nối mi không? Nghề nối mi cần chuẩn bị những gì khi muốn học? Hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

Với chất lượng cuộc sống càng tăng cao, nhu cầu làm đẹp của phái nữ càng ngày càng lớn. Đặc biệt, với những dịch vụ không tốn quá nhiều thời gian, chi phí cũng như phù hợp với mọi độ tuổi như nối mi, thì nhu cầu khách hàng của lĩnh vực làm đẹp này luôn ổn định. Do đó, nếu bạn đang muốn theo nghề thẩm mỹ thì nối mi là một khởi đầu lý tưởng. Thậm chí, nghề nối mi đang dần trở thành một ngành nghề chuyên nghiệp với nhiều cơ hội làm việc tại các Spa – Thẩm mỹ viện lớn đấy.

Cần Chuẩn Bị Gì Khi Muốn Học Nối Mi?

Bạn Đã Sẵn Sàng Học Nối Mi Chưa?

Cũng như các ngành nghề thẩm mỹ khác, ngành nghề nối mi không quá kén chọn người học, cũng không yêu cầu bằng cấp. Bất cứ học viên nào cũng có thể tìm hiểu về khóa học và đăng ký học khi có nhu cầu.

Đặc biệt, với những bạn thực sự đam mê và có niềm yêu thích với nghề này thì nên theo học càng sớm càng tốt. Bởi ngành nghề nối mi cũng có nhiều hướng đi và cơ hội phát triển tay nghề. Khi lành nghề, bạn hoàn toàn có thể tự mở tiệm làm đẹp để cung cấp dịch vụ nối mi cho khách hàng và phát triển nhiều hơn thế trong tương lai.

Cần Chuẩn Bị Gì Khi Muốn Học Nối Mi? 1

Nghề nối mi không yêu cầu sức lực, không yêu cầu sự thông minh nhưng lại rất cần sự kiên trì và tỉ mỉ. Để trở thành một chuyên viên nối mi thì bạn cần phải thường xuyên cập nhật kiến thức mới và không ngừng cải thiện – nâng cao tay nghề.

Và lưu ý trong quá trình học nghề, bạn cần nghiêm túc theo sát những buổi học và đảm bảo tiếp thu được những kiến thức cũng như không ngừng rèn luyện tay nghề qua những buổi thực hành. Như vậy, lúc ra nghề bạn mới có đủ tự tin và năng lực để bắt đầu hành nghề được.

Bạn Cần Chọn Một Trung Tâm Đào Tạo Chất Lượng

Để học nối mi hiệu quả thì ngoài yếu tố tinh thần, bạn cần chọn học tại một trung tâm đào tạo chất lượng. Bởi một trung tâm dạy nghề chất lượng sẽ đảm bảo cung cấp đầy đủ những kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết nhất cho nghề nối mi. Vì vậy, bạn cần lựa chọn một trung tâm có đủ những tiêu chí sau:

 • Thứ nhất, giáo trình học bài bản, có tính tinh gọn và hướng đến thực hành tối ưu.
 • Thứ hai, giảng viên có kiến thức thực tế sâu rộng và kỹ năng sư phạm tốt.
 • Thứ ba, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại và thường xuyên cập nhật các kỹ thuật nối mi hiện đại trên thế giới.
 • Thứ tư, được thực hành thường xuyên trên người thật.

Cần Chuẩn Bị Gì Khi Muốn Học Nối Mi? 2

Ngoài đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên, Miss Tram Academy còn tạo điều kiện tối đa cho các bạn học viên như: tặng bộ học nghề nối mi chuyên nghiệp, sắp xếp thời gian học linh động, hỗ trợ chỗ ở cho học viên ở xa, hỗ trợ mở lớp theo yêu cầu,…

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Miss Tram đã đào tạo ra nhiều lớp học viên ra nghề. Có bạn đã mở tiệm riêng, có bạn theo nghề đào tạo và đa số các bạn học viên đều đang có một công việc tốt với thu nhập ổn định. Đặc biệt, đội ngũ Miss Tram rất tự hào vì đã truyền lửa đam mê và luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên phát triển tay nghề. Từ đó, giúp các bạn tự tin để theo đuổi con đường mình đã chọn, thành công bằng chính niềm đam mê của mình.

 Bạn Cần Đầu Tư Vào Bộ Nối Mi Chất Lượng

Cần Chuẩn Bị Gì Khi Muốn Học Nối Mi? 3

Các vật dụng để thực hành nối mi là thứ mà bất cứ học viên nào cũng có đầy đủ trong mỗi buổi học. Tuy không cần nhiều đầu tư tốn kém như nghề phun xăm, nghề nail, nhưng để quá trình học và thực hành được diễn ra hiệu quả, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ học nối mi sau:

 • Mi giả.
 • Các dung dịch hỗ trợ: Keo nối mi, Sáp gỡ mi/ gel tháo mi, Nước rửa dụng cụ nối mi.
 • Nhíp gắp mi (dụng cụ quan trọng và cần đầu tư).
 • Chổi chải mi.
 • Bóng bóp khô mi.
 • Đèn và kính nối mi.
 • Các dụng cụ hỗ trợ khác: Băng dính nối mi, Miếng dán mi dưới,…

Tùy vào trung tâm đào tạo, bạn sẽ được tặng trọn bộ nối mi hoặc được yêu cầu tự chuẩn bị. Còn riêng tại Miss Tram Academy, chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ các dụng cụ nối mi chuyên nghiệp, nhằm hỗ trợ tối đa quá trình học nghề cho từng học viên. Do đó, chỉ cần bạn có niềm yêu thích với ngành nghề này, hãy liên hệ với Miss Tram để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Nghề nối mi là một nghề dễ học, dễ làm và đang có tương lai trong thời điểm hiện tại. Chỉ cần bạn xác định theo học nghề này và nghiêm túc với nó, chắc chắn bạn sẽ đạt được những thành công nhất định trong tương lai. Và với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, Miss Tram Academy tự tin sẽ luôn truyền lửa đam mê và hỗ trợ bạn suốt thời gian học cũng như sau khóa học một cách tốt nhất. Hy vọng bài viết này sẽ có ích với bạn. Chúc bạn luôn thành công trên con đường mình đã chọn!

Xem chi tiết tại: Học Nối Mi Cần Những Gì

Các bạn có thể theo dõi thêm về Miss Tram qua thông tin liên hệ sau:

Hotline: 1900 7018

Website: misstram.edu.vn

5/5 - (1 bình chọn)

About BTV Hải Triều

Check Also

Quảng cáo OOH có thật sự an toàn không? 7

Quảng cáo OOH có thật sự an toàn không?

Sự phát triển đa dạng trong các hình thức quảng cáo đã mang đến nhiều …

Trả lời