Home / Rao Vặt Tổng Hợp / Địa Chỉ Văn Phòng Công Chứng Quận Đống Đa

Địa Chỉ Văn Phòng Công Chứng Quận Đống Đa

Quận Đống Đa nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội. Phía Bắc giáp quận Ba Đình, phía Đông Bắc giáp quận Hoàn Kiếm (ranh giới là phố Lê Duẩn), phía Đông giáp quận Hai Bà Trưng (ranh giới là phố Lê Duẩn và đường Giải phóng), phía Nam giáp quận Thanh Xuân (ranh giới là đường Trường Chinh và đường Láng), phía Tây giáp quận Cầu Giấy (ranh giới là sông Tô Lịch).

Thông tin chung 

– Đơn vị: Quận ủy – HĐND – UBND quận Đống Đa
– Địa chỉ: 279, Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, Hà Nội
– Điện thoại: (024) 38513524 – Fax: 024-38.511.321. 
– Diện tích: 9,96 km2.
– Dân số: khoảng 410 nghìn người
Địa Chỉ Văn Phòng Công Chứng Quận Đống Đa 1
Ủy ban nhân dân Quận Đống Đa

Công Chứng Là Gì?

Theo như những công bố của bộ Luật công chứng năm 2014 quy định tại khoản 1 điều 2 có những thông tin như sau: Công chứng chính là hoạt động mà các công chứng viên tại một cơ sở công chứng nào đó hoặc một tổ chức hành nghề công chứng công nhận những điều như sau:

  • Tính hợp pháp và xác thực của hợp đồng hay các giao dịch dân sự bằng văn bản khác.
  • Xác thực tính chính xác, hợp pháp hoặc xác nhận chứng thực chữ ký của bản dịch. Ngoài ra, còn có các văn bản từ tiếng Việt qua các tiếng nước ngoài hoặc ngược lại.

Các văn bản có công chứng mang giá trị pháp lý cực cao. Đặc biệt đối với các loại tài liệu, giấy tờ khi được công chứng viên công chứng sẽ có hiệu lực đối với các bên liên quan thực hiện các loại giấy tờ này.

Note: Cơ Sở Công Chứng Ngoài Giờ ở Hà Nội

Đơn vị hành chính (21 phường): Cát Linh, Hàng Bột, Láng Hạ, Láng Thượng, Kim Liên, Khâm Thiên, Khương Thượng, Nam Đồng, Ngã Tư Sở, Ô Chợ Dừa, Phương Liên, Phương Mai, Quang Trung, Quốc Tử Giám, Thịnh Quang, Thổ Quan, Trung Liệt, Trung Phụng, Trung Tự, Văn Chương, Văn Miếu.

Báo giá công chứng quận Đống Đa của CVN thấp nhất trên thị trường. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa dịch vụ của chúng tôi. Chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, giá thành phải chăng. Chỉ cần liên hệ chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ tư vấn.

Bảng giá dịch vụ công chứng tại Quận Đống Đa

(Đơn vị tính: Nghìn đồng VN)

Dịch Vụ Giá Trị Hợp Đồng Phí Dịch Vụ
Công chứng hợp đồng, giao dịch được xác định theo giá trị Hợp đồng:

  1. Công chứng hợp đồng kinh tế, thương mại, đầu tư, kinh doanh,…
  2. Công chứng hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất, góp vốn bằng quyền sử dụng đất (tính trên giá trị quyền sử dụng đất)
  3. Công chứng hợp đồng mua bán, tặng cho tài sản khác, góp vốn bằng tài sản giá trị;
  4. Công chứng văn bản thoả thuận phân chia di sản, văn bản khai nhận di sản thừa kế, di chúc, văn bản khước từ tài sản, xác nhận tài sản riêng, hợp đồng giao dịch khác,…
  5. Công chứng hợp đồng vay tiền (tính trên giá trị khoản vay)
  6. Công chứng hợp đồng thế chấp tài sản, cầm cố tài sản,…
  7. Công chứng các loại hợp đồng giao dịch khác được xác định theo giá trị hợp đồng, tài sản.
Dưới 50 triệu 1.5 triệu
50 triệu -> 100 triệu 2 triệu
100 triệu -> 01 tỷ 3 triệu
01 tỷ -> 03 tỷ 5 triệu
03 tỷ  -> 05 tỷ 8 triệu
05 tỷ -> 10 tỷ 11 triệu
Trên 10 tỷ 12 triệu
Công chứng hợp đồng bảo lãnh, hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền cá nhân,… Công chứng sao y bản chính, chứng thực chữ ký, chứng nhận bản dịch, dịch thuật công chứng,…

2 triệu
Công chứng sao y bản chính, chứng thực chữ ký, chứng nhận bản dịch, dịch thuật công chứng,… Công chứng sao y bản chính, chứng thực chữ ký, chứng nhận bản dịch, dịch thuật công chứng,…
10k/trang

Ghi chú: Giá trị trên chưa bao gồm phí VAT 10%

Công Chứng CVN xin cung cấp báo giá công chứng quận Đống Đa nhanh, chính xác, trọn gói. Liên hệ 0383.056.288 để nhận tư vấn chi tiết về dịch vụ.

Tầm quan trọng của dịch vụ công chứng hiện nay

Công chứng là một trong những hoạt động công chứng, xác định tính xác thực của văn bản, hợp thức hóa các giao dịch, các hợp đồng. Khi đi công chứng các công dân phải nộp cho nhân viên công chứng bản hồ sơ gốc có chữ ký hoặc dấu của đại diện cơ quan, cá nhân để đối chiếu với bản phô tô.

dich vu cong chung quan dong da
Dịch vụ công chứng quận Đống Đa uy tín

Sau khi đã công chứng, các giấy tờ công chứng có giá trị tương ứng với bản gốc trong thời gian tháng kể từ ngày công chứng. Sau thời điểm công chứng 6 tháng, các giấy tờ photo công chứng đó sẽ mất giá trị. Việc công chứng giấy tờ, như là một cách khẳng định rằng bản giấy tờ của người sở hữu là thật. Đồng thời cũng đảm bảo quá trình sử dụng trong nhiều công việc hơn, tránh được tình trạng thất lạc hay mất mát giấy tờ.

Note: Văn Phòng Công Chứng Nhanh, Giá Rẻ Tại Hà Nội

Tại sao nên chọn lựa văn phòng công chứng quận Đống Đa tại CVN

Có một số giấy tờ, văn bản công chứng thuộc tài liệu mật, tài liệu quan trọng. Do đó mà bạn cần phải chọn được đại diện, văn phòng công chứng chuyên nghiệp, chất lượng và có độ bảo mật an toàn cao. CVN chính là đơn vị công chứng chuyên nghiệp bạn đang tìm kiếm.

Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm

Để có được các sản phẩm công chứng chính xác chất lượng, CVN cùng các công chứng viên của mình thực hiện bằng cả tấm lòng. Toàn bộ các văn kiện dù ít hay nhiều cũng đều được các công chứng viên của chúng tôi thực hiện kiểm định cẩn thận.

Các điều luật liên quan chính tới hoạt động của từng doanh nghiệp để kiểm định tính xác thực của các giấy tờ cũng được chúng tôi nắm bắt kỹ. Bên cạnh các hoạt động làm việc, chúng tôi còn không ngừng học tập và nâng cấp các kỹ năng, kiến thức của mình để đảm bảo tính xác thực của các văn kiện trong thời gian ngắn nhất.

phong cong chung quan dong da
Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm

Tính bảo mật cao

Toàn bộ các tài liệu của khách hàng đưa tới công chứng đều được chúng tôi thực hiện một cách nhanh chóng với độ bảo mật cao. Nhất là đối với các giấy tờ văn kiện có tính thương mại.

Thậm chí CVN chúng tôi còn cung cấp tới người tiêu dùng dịch vụ công chứng tại nhà để đảm bảo tính bảo mật ở mức độ cao hơn. Tất nhiên là chi phí dành cho dịch vụ này cũng cao hơn rất nhiều so với khi công chứng tại văn phòng.

cong chung bao mat
Bảo mật thông tin

Quy trình chuyên nghiệp

Quy trình tiếp nhận công chứng của chúng tôi được diễn ra vô cùng chuyên nghiệp theo quy trình nhất định. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với quy trình làm việc của chúng tôi. Sau khi tiếp nhận văn kiện trong thời gian ngắn nhất chúng tôi sẽ xác thực tính chính xác của văn kiện. Sau đó tiến hành lập bảng thống kê văn kiện và đóng dấu ký kết xác nhận.

Một số giấy tờ công chứng đơn giản như chứng minh thư, giấy tờ, văn kiện,…khách hàng có thể lấy ngay trong ngày. Còn các tài liệu công chứng dịch thuật thì có thể phải mất thời gian dài lâu hơn. Nhưng thời gian đó luôn nằm trong khung thời gian ngắn nhất.

Note: Quy Trình Dịch Vụ Công Chứng Nhanh Tại Hà Nội

le phi cong chung quan dong da
Quy trình chuyên ngiệp

Đảm bảo chất lượng pháp lý khi sử dụng

Nhiều người khi liên hệ công chứng, bản công chứng sau đó lại không có giá trị sử dụng. Đây được coi là một trong những việc vô cùng nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi của người đi công chứng. Trong nhiều trường hợp thời gian làm giấy tờ có hạn, sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới túi tiền, tài chính, bảo lãnh pháp lý.

Chính vì vậy chúng tôi luôn bảo đảm 100% giá trị pháp lý của giấy tờ mình công chứng. Bản thân địa chỉ đã được cho phép hoạt động trong việc thực hiện công chứng cho tất cả các người dân có nhu cầu thực hiện. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cẩn thận, có độ đáng tin cậy cao. Bên cạnh đó bảng báo giá công chứng quận Đống Đa của chúng tôi luôn là mức giá thấp nhất ở thời điểm hiện tại.

Note: Văn Phòng Công Chứng Hộ Chiếu Nhanh, Giá Rẻ Tại Hà Nội

cong chung quan dong da
Dịch vụ công chứng uy tín

Chi phí công chứng phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Báo giá công chứng quận Đống Đa sẽ phục thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, địa chỉ công chứng. Số lượng giấy tờ công chứng, loại hình công chứng kiểm tra. Thời gian công chứng, khi khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ gửi báo giá cho khách hàng cụ thể và chi tiết nhất. Bảng báo giá công chứng quận Đống Đa chi tiết của đơn vị đảm bảo chất lượng khách hàng yên tâm liên hệ CVN chúng tôi để hợp tác.

Công Chứng CVN chuyên cung cấp dịch vụ công chứng tại Hà Nội tuân thủ quy trình đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt hàng đầu tại Việt Nam. Bởi vì một dự án không hoàn thành có thể ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty trong suốt 10 năm vừa qua.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ công chứng của CVN thì vui lòng điền form dưới đây để được nhận báo giá chi tiết trong vòng chưa đầy 10 phút.

Liên Hệ Văn Phòng Công Chứng CVN

Giờ mở cửa: Thứ 2 đến Thứ 7: 8h30AM – 5:30PM

Blog Tổng Hợp

About BTV Hải Triều

Check Also

Quảng cáo OOH có thật sự an toàn không? 5

Quảng cáo OOH có thật sự an toàn không?

Sự phát triển đa dạng trong các hình thức quảng cáo đã mang đến nhiều …

Trả lời