Home / Rao Vặt Tổng Hợp / Chia sẻ những mẫu kệ ti vi có vách ngăn đẹp

Chia sẻ những mẫu kệ ti vi có vách ngăn đẹp

Hiện nay, nhiều hộ gia đình chọn sản phẩm có kệ làm không gian nội thất của TV gia đình. Các mẫu giá đỡ TV khác nhau đã dần xuất hiện trên thị trường để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Do đó, để tìm được mẫu tủ tivi phù hợp, chúng tôi yêu cầu bạn tìm ra 8 mẫu tủ tivi hàng đầu đáng mua ở thành phố Hồ Chí Minh qua bài viết sau.

1. Tủ tivi có vách ngăn và tủ rượu MY1810

Đứng đầu sản phẩm nổi được chia sẻ mới nhất là kệ tivi có vách ngăn và tủ rượu MY1810. Thiết kế của chân đế TV MY1810 được coi là hiện đại và tiết kiệm không gian. Với thiết kế phân vùng này, chân đế TV có thể được sử dụng để chia một phòng thành 2 không gian khác nhau.

Không chỉ vậy, kết hợp với tủ rượu, chủ nhà cũng có thể được sử dụng làm nơi trưng bày những chai rượu quý và phụ kiện nội thất phòng khách. Đặc biệt, phần dưới của tủ TV vẫn được trang bị các thiết bị khác. Các ngăn kéo thuận tiện cho việc lưu trữ đồ gia dụng nhỏ.

Top 8 Mẫu Tủ Kệ Tivi Vách Ngăn Đáng Mua Nhất TpHCM

2. Thiết kế vách ngăn của kệ tivi thật ấn tượng

Thiết kế của tủ TV có thiết kế ấn tượng, sáng tạo và nghệ thuật tiên tiến. Chân đế TV bên cạnh có màu gỗ tự nhiên, tạo không gian sang trọng và khép kín. Các vách ngăn của kệ TV có thể được sử dụng để treo tranh, đặt các phụ kiện trong nhà và đồ lưu niệm để mang lại sự thoải mái cho không gian.

8 mẫu tủ tivi giá trị nhất TP HCM

 

3. Kệ tivi độc lập và tủ rượu MY1505

Thiết kế nội thất hiện đại của mẫu kệ tivi với vách ngăn kết hợp với thiết kế của tủ rượu MY1505 này rất thanh lịch và nổi bật. Không chỉ vậy, mặt trên của kệ kệ TV còn được cách điệu với hoa văn màu trắng để làm cho sản phẩm tinh tế hơn.

Tủ rượu của kệ tivi có vách ngăn với kính cao để làm nổi bật chai rượu bên trong. Một phần của kệ tivi vẫn có 2 tầng, có ngăn kéo để dễ dàng cất giữ.

Xem thêm: Địa Chỉ Ở Đâu Bán Thảm Đá Siêu Thấm Nhật Bản Giá Sỉ

4. Tủ tivi có vách ngăn và tủ rượu MY1703

MY1703 là một trong những mẫu có kệ vách ngăn, nhiều người nghĩ rằng chúng có thiết kế tuyệt vời. Thiết kế bên ngoài của sản phẩm có viền gỗ màu trắng kem và nâu sẫm. Một phần của phân vùng cũng có sự kết hợp của hai tông màu chính để tạo sự thống nhất. Tủ rượu của kệ TV phân vùng được thiết kế để làm nổi bật các sản phẩm được hiển thị bên trong.

Top 8 Mẫu Tủ Kệ Tivi Vách Ngăn Đáng Mua Nhất TpHCM

5. Tủ tivi có vách ngăn thiết kế sang trọng.

Thiết kế của tủ tivi tách biệt giúp không gian phòng trở nên sang trọng, gần gũi và ấm áp hơn. Màu sắc của chân đế TV không có sự kết hợp màu sắc, nhưng nó vẫn làm cho sản phẩm trở nên hấp dẫn độc đáo. Trên vách ngăn của tủ TV, nó có thể được sử dụng làm nơi lưu trữ nhiều đồ trang trí và phụ kiện nội thất.

Xem thêm: Cần mua tủ kệ tivi phòng ngủ đẹp Hồ Chí Minh

6. Tủ rượu và tủ tivi MY1812

Một trong những mẫu tủ TV được khuyên dùng với ngăn thiết kế hiện đại, đơn giản và bắt mắt là MY1812. Màu sắc chính của chân đế TV vẫn là màu nâu gỗ, khiến nó trở nên thân thiện và gần gũi. Nhìn chung, chân đế TV không mạnh và khung máy thấp hơn được sơn màu đen một cách ấn tượng. Thiết kế vách ngăn của tủ TV và tủ rượu được thống nhất, tạo thành một tổng thể.

Xem thêm: Tần tần tật thông tin về bao bì 6 lớp bạn nên biết

7. Ngăn TV MY1501 với bức tường ngăn cách tủ rượu

Nếu bạn thích màu sắc tươi sáng và thiết kế chân đế TV clapboard trong một không gian nổi bật, mẫu chân đế TV MY1501 sẽ là lựa chọn lý tưởng. Chân đế TV có màu trắng đẹp với nhiều điểm nhấn độc đáo. Mặt kính của tủ rượu được làm bằng vật liệu chất lượng cao, có thể giúp các sản phẩm được trưng bày trong nội thất nổi bật hơn. Khi có nhiều tranh vẽ tự nhiên và đèn nhấp nháy, vách ngăn của tủ TV không đơn điệu.

Top 8 Mẫu Tủ Kệ Tivi Vách Ngăn Đáng Mua Nhất TpHCM

Xem thêm: Cung Cấp Thảm Đá Siêu Hút Nước Giá Sỉ

8. Chân đế TV có vách ngăn được thiết kế đơn giản

Đây là một mô hình của một TV đứng với một phân vùng được cấu tạo đơn giản bằng các dải gỗ. Chân đế TV không thể được che phủ hoàn toàn, nhưng nó vẫn có thể tách hai không gian. 

Nguồn: https://livinghome.vn/top-8-mau-tu-ke-tivi-vach-ngan-dang-mua-nhat-tphcm/

5/5 - (1 bình chọn)

About BTV Hải Triều

Check Also

Quảng cáo OOH có thật sự an toàn không? 4

Quảng cáo OOH có thật sự an toàn không?

Sự phát triển đa dạng trong các hình thức quảng cáo đã mang đến nhiều …

Trả lời