Home / Rao Vặt Tổng Hợp / Đánh Giá Chất Lượng Đào Tạo Nghề Sửa Chữa Ô Tô Tại Thanh Phong Auto

Đánh Giá Chất Lượng Đào Tạo Nghề Sửa Chữa Ô Tô Tại Thanh Phong Auto

Ô tô – phương tiện di chuyển phổ biến và không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Với sự phát triển của công nghệ, ô tô ngày càng trở nên phức tạp và đòi hỏi người thợ sửa chữa phải có tay nghề cao, kiến thức chuyên môn vững vàng. Nếu bạn yêu thích ô tô và có định hướng theo học nghề sửa chữa ô tô chuyên nghiệp, Thanh Phong Auto là một địa chỉ đào tạo uy tín mà bạn không nên bỏ qua.

Tổng Quan Về Thanh Phong Auto

Thanh Phong Auto là một trong những gara sửa chữa – bảo dưỡng ô tô chuyên nghiệp có tiếng tại Hồ Chí Minh với hơn 10 năm hoạt động. Đầu năm 2021, đơn vị này đã hợp tác với trường Đại Học Bách Khoa – Đại học Quốc Gia Hồ Chí Minh thành lập nên Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô Thanh Phong Auto.

Tuy mới hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề nhưng Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô Thanh Phong Auto đã tạo được chỗ đứng nhất định trong ngành nhờ sự tận tâm, chuyên nghiệp và môi trường thực hành tốt. Trung tâm chuyên về các khóa học ngắn hạn, học thật làm thật và lấy thực hành làm gốc. Chỉ sau vài tháng học nghề, học viên có thể tự tin đảm nhận các vị trí kỹ thuật chuyên nghiệp tại gara.

Đánh Giá Chất Lượng Đào Tạo Nghề Sửa Chữa Ô Tô Tại Thanh Phong Auto 1

Thanh Phong Auto Đào Tạo Nghề Sửa Chữa Ô Tô Có Tốt, Uy Tín

Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô – Thanh Phong Auto là một địa chỉ đào tạo sửa chữa ô tô uy tín, chất lượng với nhiều ưu điểm nổi bật, bao gồm:

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Trung tâm có đầy đủ vật chất phục vụ cho các khóa học, cả lý thuyết lẫn thực hành:

 • Phòng học lý thuyết rộng với các tiện nghi từ bàn ghế, máy chiếu, điều hòa, mô hình,… tạo không gian học tập tốt nhất.
 • Các thiết bị, dụng cụ, phụ tùng,… được trang bị đầy đủ.
 • Các buổi học thực hành được triển khai tại gara ô tô của Thanh Phong Auto, đảm bảo không gian rộng, đủ đồ nghề và tính thực tiễn cao.

Đánh Giá Chất Lượng Đào Tạo Nghề Sửa Chữa Ô Tô Tại Thanh Phong Auto 2

Đa dạng khóa học

Hiện Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô – Thanh Phong Auto đang triển khai đa dạng khóa học ngắn hạn về:

 • Sửa chữa chung điện – máy – gầm ô tô.
 • Đồng sơn ô tô.
 • Bảo dưỡng ô tô.
 • Sửa chữa điện ô tô.
 • Sửa chữa động cơ ô tô.
 • Sửa chữa gầm ô tô.
 • Sửa chữa điện lạnh ô tô.
 • Chăm sóc ô tô.

Đánh Giá Chất Lượng Đào Tạo Nghề Sửa Chữa Ô Tô Tại Thanh Phong Auto 3

Tùy vào chương trình học mà thời gian đào tạo sẽ kéo dài từ 1.5 tháng đến 1 năm. Mỗi lớp học, trung tâm đều giới hạn số lượng dưới 15 học viên để giáo viên dễ dàng tương tác, trao đổi và theo sát hơn từng người.

Chương trình đào tạo bài bản, cập nhật

Tất cả khóa học tại Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô – Thanh Phong Auto đều ưu tiên “học thật làm thật” với chương trình đào tạo bài bản:

 • Được biên soạn dựa trên các tài liệu chính thống của bộ môn ô tô trường Đại học Bách Khoa và kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ kỹ thuật viên Thanh Phong Auto.
 • Đảm bảo kiến thức chuẩn, đầy đủ và cập nhật liên tục.
 • Ưu tiên thực hành, giảm lược lý thuyết, giúp học viên hiểu được nguyên lý và thành thạo tay nghề nhanh.

Đánh Giá Chất Lượng Đào Tạo Nghề Sửa Chữa Ô Tô Tại Thanh Phong Auto 4

Giảng viên giỏi chuyên môn, tận tâm

Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô – Thanh Phong Auto quy tụ đội ngũ giảng viên có kiến thức và kinh nghiệm thực chiến lâu năm (từ các trường đại học hàng đầu ở TP HCM như Đại học Bách Khoa, Đại học Nguyễn Tất Thành, Cao đẳng Cao Thắng,… và đội ngũ kỹ thuật viên nòng cốt của Thanh Phong Auto), đủ nhiệt huyết, đủ tận tâm và kỹ năng sư phạm tốt.

Đánh Giá Chất Lượng Đào Tạo Nghề Sửa Chữa Ô Tô Tại Thanh Phong Auto 5

Học phí hợp lý

Học phí tại Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô – Thanh Phong Auto khá cạnh tranh và trọn gói các phụ phí bao gồm: tài liệu học, tài liệu in ấn, dụng cụ thực hành, giấy chứng nhận ra nghề,…

Bên cạnh đó, trung tâm còn có nhiều chương trình học bổng cho những hoàn cảnh khó khăn, bộ đội nhập ngũ,… nhằm đem đến cơ hội học nghề cho những trường hợp không có nhiều điều kiện.

Đánh Giá Chất Lượng Đào Tạo Nghề Sửa Chữa Ô Tô Tại Thanh Phong Auto 6

Cơ hội việc làm rộng mở

Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể làm việc tại các gara ô tô (của Thanh Phong Auto hoặc các gara khác trên địa bàn HCM), các hãng xe. Thanh Phong Auto có mối quan hệ tốt với nhiều doanh nghiệp, gara ô tô và cấp giấy chứng nhận học nghề, giúp học viên dễ dàng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Hình Ảnh Hoạt Động Của Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô – Thanh Phong Auto

Có thể thấy, Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô – Thanh Phong Auto là một địa chỉ dạy nghề sửa chữa ô tô uy tín, chất lượng mà bạn có thể cân nhắc. Để chọn được khóa học phù hợp với sở thích, năng lực và định hướng nghề nghiệp, bạn nên liên hệ trực tiếp trung tâm để được tư vấn kỹ càng hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 1260 Lê Văn Lương, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP.Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở 2: 68B Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 0845 273 186 – 093 179 77 90
 • Website: https://thanhphongauto.com/

Đánh Giá Chất Lượng Đào Tạo Nghề Sửa Chữa Ô Tô Tại Thanh Phong Auto 19

Gợi Ý Giúp Bạn Chọn Mảng Sữa Chữa Ô Tô Phù Hợp

Nên chọn mảng nào trong sửa chữa ô tô phụ thuộc vào sở thích, khả năng và định hướng nghề nghiệp của bạn. Dưới đây là một số gợi ý:

 • Mảng máy gầm: Đây là mảng cơ bản và quan trọng nhất trong sửa chữa ô tô. Mảng này bao gồm các hệ thống như động cơ, hệ thống truyền động, hệ thống phanh, hệ thống treo,… Đây là mảng đòi hỏi nhiều sức khỏe và kỹ năng thực hành. Nếu bạn có sở thích tìm hiểu về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của ô tô, bạn có thể chọn mảng này.

 • Mảng điện ô tô: Mảng này bao gồm các hệ thống như hệ thống điện chính, hệ thống điện phụ, hệ thống điện thân xe,… Đây là mảng đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và khả năng tư duy logic. Nếu bạn có sở thích tìm hiểu về điện tử, bạn có thể chọn mảng này.

 • Mảng sơn sửa: Mảng này bao gồm các công việc như sơn, sửa chữa, bảo dưỡng vỏ xe, nội thất xe,… Đây là mảng đòi hỏi sự khéo léo, thẩm mỹ và khả năng sáng tạo. Nếu bạn có sở thích làm đẹp cho ô tô, bạn có thể chọn mảng này.

 • Mảng đồng sơn: Mảng này bao gồm các công việc như hàn, gò, đục, tiện,… Đây là mảng đòi hỏi sức khỏe tốt và khả năng vận dụng các kỹ năng cơ khí. Nếu bạn có sở thích làm việc với các dụng cụ cơ khí, bạn có thể chọn mảng này.

 • Mảng bảo dưỡng: Mảng này bao gồm các công việc như thay dầu, thay lọc, vệ sinh,… Đây là mảng đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và khả năng sắp xếp thời gian hợp lý. Nếu bạn có sở thích làm việc trong môi trường sạch sẽ, bạn có thể chọn mảng này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn học nghề sửa chữa ô tô theo định hướng chuyên sâu, chẳng hạn như sửa chữa ô tô điện, ô tô hybrid, ô tô tự lái,… Đây là những mảng công nghệ mới đang phát triển mạnh mẽ và có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

Nguồn bài: https://thienthanvietngoai.com/co-nen-hoc-nghe-tai-trung-tam-dao-tao-thuc-hanh-ky-thuat-o-to-thanh-phong-auto/

5/5 - (1 bình chọn)

About BTV Hải Triều

Check Also

Tìm Địa Chỉ Phun Xăm Điêu Khắc Mày Đẹp Tại Củ Chi HCM 23

Tìm Địa Chỉ Phun Xăm Điêu Khắc Mày Đẹp Tại Củ Chi HCM

Mày là một trong những điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt. Một đôi mày …

Trả lời