Home / Rao Vặt Tổng Hợp / Công Ty Chuyên Dịch Thuật Luận Văn Kinh Tế Chính Xác, Uy Tín

Công Ty Chuyên Dịch Thuật Luận Văn Kinh Tế Chính Xác, Uy Tín

Dịch thuật là sự truyền tải bằng văn bản từ một ngôn ngữ này sang một ngôn ngữ thứ khác. Dịch thuật là hành động giải thích ý nghĩa của văn bản và sau đó tạo ra một văn bản tương đương, được gọi là một bản dịch, truyền đạt cùng một thông điệp trong ngôn ngữ khác. Văn bản cần dịch thuật gọi chung là văn bản nguồn và loại hình ngôn ngữ được dịch sang được gọi là ngôn ngữ đích.

Dịch thuật phải tính đến các ràng buộc bao gồm ngữ cảnh, quy tắc ngữ pháp của hai ngôn ngữ, quy ước viết và thành ngữ của chúng. Một quan niệm sai lầm phổ biến là tồn tại một sự tương ứng giữa các từ đơn giản giữa hai ngôn ngữ và dịch thuật là một quá trình cơ học đơn giản. Một bản dịch không chất lượng nếu dịch thuật từng từ sẽ không tính đến ngữ cảnh, ngữ pháp, quy ước và thành ngữ.

Mục đích của dịch thuật là chuyển đổi, truyền đạt ý nghĩa của một văn bản, thông điệp có tính đến sự khác biệt về văn hóa và khu vực giữa các ngôn ngữ.

Dịch thuật Luận văn Kinh tế

DỊCH VỤ DỊCH THUẬT LUẬN VĂN KINH TẾ 1

Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, ngành giáo dục đang đứng trước nhiều cơ hội để được hòa nhập sâu rộng hơn nhằm phổ biến kiến thức cập nhật nhất của nhân loại đến các đối tượng học viên. Vì thế mà trong những năm gần đây, rất nhiều trường đại học ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ đang phối hợp đào tạo với các quốc gia phát triển.

Xem thêm một số dịch vụ dịch thuật uy tín khác:

Các chương trình kết hợp đào tạo này thể hiện nhiều ưu điểm vượt trội khi vừa đáp ứng được nhu cầu học tập ngày một gia tăng của sinh viên trong nước vừa tận dụng được trình độ giáo dục tiên tiến của các nước liên kết.   

DỊCH VỤ DỊCH THUẬT LUẬN VĂN KINH TẾ 2

Với các mô hình đạo tạo này, các sinh viên Việt Nam có thể trải nghiệm và thụ hưởng những giá trị giáo dục cao cấp mà không cần phải tốn nhiều chi phí như đi du học. Tuy còn nhiều giới hạn trong việc lựa chọn các chương trình phù hợp, nhưng các ngành học về Tự nhiên, Kinh tế, Xã hội…đã khá đa dạng với nhiều cấp bậc đào tạo. Hằng năm, có hàng ngàn Thạc sĩ và hàng trăm Tiến sĩ đã được công nhận và cấp bằng theo chuẩn đào tạo từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới thông qua mô hình này.

DỊCH VỤ DỊCH THUẬT LUẬN VĂN KINH TẾ 3

Trong đó, ngành Kinh tế luôn là một ngành “hot” trong thời gian gần đây, chiếm đến gần 40% tổng chỉ tiêu tuyển sinh của các trường Đại học và cả các chương trình liên kết đào tạo như thế này. Vì các kiến thức kinh tế cập nhật nhất nằm trong các tài liệu và đầu sách từ nước ngoài, nên các học viên Việt Nam có nhu cầu rất lớn trong việc tiếp cận và xử lý về mặt ngôn ngữ.

Mối quan tâm này càng trở nên đặc biệt quan trọng khi các bạn làm luận văn chuyên đề hay tốt nghiệp. Nằm trong chiến lược hỗ trợ các học viên đang theo học các chương trình đạo tạo chuyên ngành Kinh tế, idichthuat đã chia sẻ kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này giúp biên dịch các luận văn Kinh tế trong nhiều phân ngành khác nhau như:

(Một số luận văn kinh tế cơ bản)

– Quản trị Kinh doanh

– Tài chính Ngân hàng

– Marketing

– Kinh tế vĩ mô

– Kinh tế chính trị

– Kinh tế công-nông-lâm-ngư nghiệp

– Kinh tế môi trường

– Kinh tế đầu tư

DỊCH VỤ DỊCH THUẬT LUẬN VĂN KINH TẾ 4

Kinh tế là một ngành rất bao quát, đa dạng và liên tục cập nhật. Những yêu cầu đó đòi hỏi những người dịch thuật khi tiến hành biên dịch các luận văn kinh tế không những phải vững vàng về kĩ năng ngôn ngữ mà còn phải có kiến thức sâu rộng về ngành.

Điều này không hề đơn giản nhưng idichthuat may mắn được cộng tác với nhiều chuyên gia và học giả kinh tế cả trong và ngoài nước để nhận được sự tư vấn, hiệu chỉnh trong các bản dịch luận văn. Đây sẽ là cơ sở đề idichthuat có thể hỗ trợ các bạn chuyển dịch luận văn của mình một cách chính xác – nhanh chóng – bảo mật – tiết kiệm nhất.  

Chúng tôi có nhận Công Chứng GẤP – Công Chứng Siêu Tốc:

– Công chứng: Sao y bản chính (không gốc) – Chứng nhận bản dịch.

– Công chứng ủy quyền, công chứng hợp đồng mua bán, cho tặng, di chúc,…

– Hợp pháp hóa lãnh sự tại Cục Lãnh Sự & Chứng nhận, công chứng hồ sơ tại đại sứ quán.

Hotline: 0983 106 550

Website: idichthuat.com

Công Ty Chuyên Dịch Thuật Luận Văn Kinh Tế Chính Xác, Uy Tín 1

Quy định đặt cọc phí dịch vụ:
+ Đối với các loại tài liệu có độ khó cao, dài, khách hàng cần đặt cọc 50% phí dịch vụ, Công ty idichthuat sẽ tiến hành thực hiện và gửi kết quả thành từng phần cho khách hàng qua email. Khách hàng thanh toán phần chi phí còn lại trước khi nhận phần kết quả cuối cùng.
+ Có thể chia nhỏ gói công việc và thanh toán trước theo từng gói, tùy theo thỏa thuận.
+ Đối với các loại tài liệu ngắn, nhỏ (chi phí dưới 100,000đ), khách hàng cần thanh toán trước 100% giá trị dịch vụ.
+ Ưu đãi cho khách hàng cũ: miễn/giảm đặt cọc và/hoặc chấp nhận thanh toán sau.

Dịch Thuật Nhanh – Bảo Mật – Chính Xác – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ Nhất

(8 ngôn ngữ chúng tôi chuyên nhất: Tiếng Việt – Anh – Trung Quốc – Nhật Bản – Hàn Quốc – Pháp – Đức – Nga)

* Ngoài ra chúng tôi đang phát triển thêm 11 đội biên tập cho các nhóm ngôn ngữ sau: IndonesiaKhmerLàoTháiMyanmarTây Ban NhaThụy điểnÝẢ RậpBồ Đào NhaMalaysia.

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín và trách nhiệm hàng đầu Việt Nam

Bạn đang xem bài viết Công Ty Chuyên Dịch Thuật Luận Văn Kinh Tế Chính Xác, Uy Tín. Mong rằng bài viết sẽ gúp bạn hiểu hơn về dịch vụ dịch thuật và có thể lựa chọn cho mình được một đơn vị dịch thuật uy tín, chất lượng, giá rẻ nếu có nhu cầu. Nếu có nhu cầu, thắc mắc về dịch thuật bạn có thể liên hệ với idichthuat để nhận được sự hổ trợ tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

About BTV Hải Triều

Check Also

Quảng cáo OOH có thật sự an toàn không? 5

Quảng cáo OOH có thật sự an toàn không?

Sự phát triển đa dạng trong các hình thức quảng cáo đã mang đến nhiều …

Trả lời