Home / Rao Vặt Tổng Hợp / Lưu Ý Về Yếu Tố Thời Gian Trong Tarot

Lưu Ý Về Yếu Tố Thời Gian Trong Tarot

Yếu tố thời gian trong tarot có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Vậy có những lưu ý gì về thời gian ở trong tarot? Cùng tham khảo thông tin dưới đây.

Lưu Ý Về Yếu Tố Thời Gian Trong Tarot

1. Thay vì “Khi nào?” Đặt một câu hỏi tích cực.

Thay cho câu hỏi “Nó xảy ra khi nào?” Hãy thử đặt một câu hỏi khiêu khích: “Nếu tôi muốn điều đó xảy ra, tôi phải làm gì?” Làm cách nào để thay đổi nó? .. ”hoặc khi cố gắng mở rộng một thẻ với 4 thẻ, sẽ cực kỳ hữu ích để hiểu điều gì phải xảy ra hoặc điều mong muốn sẽ xảy ra.

Lưu Ý Về Yếu Tố Thời Gian Trong Tarot 1

Sự kiện được yêu cầu xảy ra khi:

– Tờ 1: Bạn có nhận ra …

– Tờ 2: Bạn có chấp nhận …

– Tờ 3: Bạn có thừa …

– Tờ 4: Bạn đang diễn …

2. Đoán thời gian với bộ quần áo và các yếu tố

Sử dụng các bộ quần áo và các yếu tố trên thẻ sẽ giúp bạn xác định tốt hơn thời gian của quá trình giải quyết vấn đề. 2572 lá bài át chủ bài – 4 nốt thời gian hay nhất trong tarot

Lưu Ý Về Yếu Tố Thời Gian Trong Tarot 2

Ví dụ:

Đũa phép – ngày hoặc mùa xuân.

Swords – tuần hoặc mùa thu.

Ly – tháng hoặc mùa hè.

Sao năm – năm hoặc mùa đông.

Đối với thẻ số, hãy kết hợp màu sắc và số của thẻ. Ví dụ, 5 cây đũa phép có thể là 5 ngày hoặc hơn, nó có thể là mùa hè. Với thẻ Royal, thời gian sẽ phụ thuộc vào người khác tham gia. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể ước lượng thời gian thông qua những bộ quần áo.

+ Note: Các Nguyên Tố Trong Tarot

3. Sử dụng ý nghĩa chính của lá bài Tarot

Một trong những cách dễ nhất để xem bói bài là xem ý nghĩa chính của lá bài và sử dụng nó để tạo ra một câu chuyện. Câu chuyện không chỉ tập trung vào “Khi nào nó sẽ xảy ra?” Mà còn về “Làm thế nào nó hoạt động?”.

Lưu Ý Về Yếu Tố Thời Gian Trong Tarot 3

Ví dụ, khi một khách hàng hỏi bạn, “Khi nào tôi sẽ gặp chồng tương lai của mình?” Và bạn vẽ các tấm có 5 cái cốc. Câu trả lời của bạn có thể là “Một khi bạn tan vỡ một mối quan hệ thất vọng, bạn có thể gặp người đó”. Hoặc khi họ hỏi “Khi nào tôi được khuyến mãi?”, Và bạn rút 3 tiền. Bạn có thể nói với khách rằng “Khi bạn chứng tỏ khả năng làm việc nhóm hiệu quả.”

Những lá bài tarot ngược cũng có thể xác định thời gian và thường chỉ ra những sự kiện khó có thể xảy ra cho đến khi người xem có những thay đổi đáng kể trong cuộc sống của họ. Đây là một cách tiếp cận khá hay để bình luận về Bói bài, bởi vì nó cho người xem quyền thay đổi cuộc sống tích cực để đạt được điều mình muốn. Các lá bài khẳng định rằng mọi người đều có quyền đối với những gì họ muốn, không phải một số phận đã định trước và hành động của họ dẫn đến tương lai của họ. Ngoài ra, nó cũng cho rằng sự việc có xảy ra hay không phụ thuộc vào việc khán giả lựa chọn và quyết định như thế nào.

+ Note: Top 5 bộ bài tarot tốt nhất hiện nay

4. Xác định thời gian trong bài tarot

Chúng ta thường mất rất nhiều thời gian để chờ đợi. Bạn vừa đăng nhập và bạn không biết khi nào người phỏng vấn sẽ trả lời, bạn đang tìm tình nhân và tần suất xuất hiện của họ …

Với tâm lý của những người xem bói bài họ luôn muốn có một khoảng thời gian cụ thể để hy vọng, để tận hưởng. Khi chúng ta biết điều gì đó về tương lai, chúng ta có ý thức kêu gọi kết quả mà chúng ta mong đợi / sợ hãi nhất. Câu hỏi “Khi nào?” Luôn là vấn đề đau đầu của Reader khi đối mặt với những vị khách của mình. Rất ít khái niệm thời gian được đề cập hoặc hiển thị trên thẻ và trong hướng dẫn sử dụng.

Xem thêm: Xác Định Thời Gian Trong Tarot

Liên hệ mua bài tarot tại MYSTIC HOUSE

Trang web: mystichouse.vn

Điện thoại: 0907260489 – 0937313998

5/5 - (1 bình chọn)

About BTV Hải Triều

Check Also

Công Ty Quà Tặng Đại Đông Giang Có Tốt Uy Tín? 8

Công Ty Quà Tặng Đại Đông Giang Có Tốt Uy Tín?

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng, việc lựa …

Trả lời