Home / Rao Vặt Tổng Hợp / Top Bộ Bài Tarot Thu Hút Nhất

Top Bộ Bài Tarot Thu Hút Nhất

Bạn là người đam mê tarot và thích khám phá sự phong phú của những bộ bài tarot. Vậy thì bạn nhất định không nên bỏ lỡ Top Bộ Bài Tarot Thu Hút Nhất được giới thiệu trong bài viết dưới đây.

1. CatTarot

CatTarot là bộ bài tuyệt vời gồm 78 lá mô tả những nhân vật nổi tiếng từ văn học, lịch sử, truyền hình và phim ảnh. Các nhân vật khá đa dạng, từ Marilyn Monroe đến Thành Cát Tư Hãn, thuyền trưởng Nemo đến Luke Skywalker. Đây là một bộ bài tarot hấp dẫn, hài hước và được minh họa đẹp mắt.

Top Bộ Bài Tarot Thu Hút Nhất 1

Bộ bài này thu hút là nhờ hình minh hoạ sống động và cách diễn đạt độc đáo về hình ảnh Tarot cổ điển. Những chú mèo trong bộ bài này gần gũi với người mèo (không phải kiểu tàn bạo giết người) hơn là mèo thường, vì có đặc điểm gần giống người, những kiểu tóc thương hiệu, quần áo phục sức xa hoa, và hoạt động rõ ràng là không giống loài mèo.

+ Note: CatTarot – Khi Loài Mèo Thống Trị Thế Giới

2. Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot là một bộ Tarot về nghệ thuật huyền học, dựa trên các biểu tượng và cấu trúc của Rider-Waite, nhưng với một cách phác họa độc đáo. Hiện có hai bản in được phát hành trên thị trường, của chính tác giả và của NXB US Games.

Top Bộ Bài Tarot Thu Hút Nhất 2

Crystal Visions Tarot được sáng tạo bởi Jennifer Galasso. Bộ bài mang một vẻ đẹp dịu dàng khiến tôi liên tưởng đến một bộ bài Tarot yêu thích nhất của mình, Shadowscapes Tarot của Stephanie Pui Mun Law. Tôi yêu sắc màu và cảm giác mềm mại trong deck bài này. Bộ bài mang một phong cách nghệ thuật độc đáo, nhưng vẫn phải giữ được vẻ gần gũi của những hình ảnh truyền thống cho phép những reader mới bắt đầu có thể làm quen một cách dễ dàng.

+ Note: Lưu Ý Về Yếu Tố Thời Gian Trong Tarot

3. Celestial Tarot

Celestial Tarot cùng tác giả với bộ bài Spiral Tarot, Kay Steventon. Những hình ảnh tuyệt đẹp, không theo truyền thống kết hợp trực tiếp với chiêm tinh, hành tinh và các chòm sao vào trong 78 lá bài Tarot. 22 lá bài chính là về các chòm sao hoàng đạo và 10 hành tinh (Pluto – Diêm Vương Tinh cũng được tính là một hành tinh) theo chiêm tinh học. Mỗi bộ Ẩn Phụ được kết hợp với một nguyên tố chiêm tinh: lửa, đất, khí, nước. Hệ thống bao gồm các cấp độ của Golden Dawn, chiêm tinh học, thiên văn học, thần thoại và biểu tượng.

Top Bộ Bài Tarot Thu Hút Nhất 3

Họa sỹ / nhà chiêm tinh học Kay Steventon và nhà nghiên cứu Tarot Brian Clark đã cùng nhau tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời giữa thần thoại và các biểu tượng của thiên văn với các công cụ bói toán chiêm tinh. Những điều huyền bí mà Tarot bộc lộ theo nhiều khía cạnh khác nhau, độc đáo và quyền năng. Đó là một cẩm nang hướng dẫn đến những chân trời mới, cũng như hướng dẫn chúng ta đi sâu vào chính bản thân mình.

+ Note: Bộ Bài Fountain Tarot – Kết Tinh Giữa Vẻ Đẹp Sắc Sảo Lẫn Mơ Hồ

4. Fenestra Tarot

Fenestra Tarot là một bộ Tarot khá mới được họa sĩ người Thái Lan, Chatriya vẽ, đồng tác giả của Wiccan Cards được phát hành vào năm 2006 bởi NXB Llewellyn. Trên website của US Game nói rằng, nghệ thuật của cô Chatriya là sự kết hợp của nhiều yếu tố, từ Deco, Ai Cập lẫn các truyền thuyết và tranh vẽ từ Nhật Bản. Fenestra là tiếng Latin, được gọi là cửa sổ, vì thế bạn có thể thấy trong tất cả các lá bài đều có sự xuất hiện của cửa sổ, chỉ khác nhau ở hình vẽ và kiểu loại. Tôi không phải là một fan của các bộ có viền hoặc khung nền, bởi vì trông chúng rất gò bó. Nhưng ở Fenestra tôi thấy phần viền đó lại trở nên một phần quan trọng, giúp thể hiện các ý nghĩa của lá bài.

Top Bộ Bài Tarot Thu Hút Nhất 4

ghệ thuật sử dụng ở đây thật sự đẹp và bắt mắt. Bạn biết đấy, đây là một bộ thật sự hút hồn mà tôi từng được biết. Mỗi nét vẽ gợi cho tôi cảm giác rất mềm mại và uyển chuyển như cây đong đưa trong gió, cành lá xào xạc hay mặt nước rung động. Chúng tạo nên một khoảng khắc lắng đọng. Màu sắc mềm mại, tĩnh lặng, tuy nhiên không hề trầm buồn. Bạn cảm giác như đang ở tiết trời thu với màu vàng đỏ dịu nhẹ, màu olive xám tro tô điểm.

Liên hệ mua bài tarot tại MYSTIC HOUSE

Trang web: mystichouse.vn

Điện thoại: 0907260489 – 0937313998

5/5 - (2 bình chọn)

About BTV Hải Triều

Check Also

Từ A-Z Về Tarot Reader 9

Từ A-Z Về Tarot Reader

Tarot Reader – Danh xưng thường gọi cho người truyền tải thông điệp từ những …

Trả lời