Home / Rao Vặt Tổng Hợp / Top các món trang điểm bạn nên tặng cho người yêu thích làm đẹp

Top các món trang điểm bạn nên tặng cho người yêu thích làm đẹp

Mỗi năm, khi mùa lễ đến gần, bạn có thể thấy rằng đâu đó trong danh sách quà tặng ngày lễ của mình có một hoặc nhiều người yêu cái đẹp. Đối với họ, bộ quà tặng trang điểm là tuyệt vời, chúng giúp việc làm đẹp trở nên dễ dàng và hoàn thiện hơn nhiều.

Top các món trang điểm bạn nên tặng cho người yêu thích làm đẹp 1

Cho dù đó là người có thói quen trang điểm mỗi sáng hay người không thể quyết định loại sản phẩm nào nên sử dụng, thì vẫn có một bộ trang bị sẵn có để khiến người nhận của bạn mỉm cười.

Vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp lại các bộ quà tặng trang điểm hàng đầu, từ son môi màu đỏ của La Bouche Rouge đến phấn mắt sang trọng của Dior, rất thích hợp để bạn làm quà tặng cho khách hàng hay đối tác trong các dịp lễ tết.

Những món đồ trang điểm bạn nên tặng cho người yêu thích làm đẹp

Bộ son môi Rouge Allure Liquid

Hãy tặng những người thân yêu của bạn trong năm nay với bộ son môi Rouge Allure Liquid của Chanel, bao gồm một loạt các loại son môi bóng mượt, dưỡng ẩm xứng đáng với bất kỳ ai trong danh sách của bạn.

Top các món trang điểm bạn nên tặng cho người yêu thích làm đẹp 2

Bộ sản phẩm làm đẹp da Ilia

Vì Ilia là một trong những thương hiệu được nhiều yêu thích về các sản phẩm trang điểm cần thiết, bạn có thể tặng những đối tác, khách hàng của mình bộ sản phẩm làm đẹp da này nhiều lần.

Top các món trang điểm bạn nên tặng cho người yêu thích làm đẹp 3

Chứa phấn má hồng dạng bột, phấn phủ hoàn thiện, phấn má hồng và kem lót cho khuôn mặt, người nhận của bạn có mọi thứ cần thiết để kết hợp với kem nền và kem che khuyết điểm đã chọn, hoàn thiện mọi kiểu trang điểm không cần trang điểm.

Bảng trang điểm mặt, môi và mắt Dior

Ai mà không yêu thích bảng màu mặt, môi và mắt này của Dior? Được đặt trong một chiếc hộp được thiết kế bởi Pietro Ruffo với các họa tiết thiên thể, nó có tất cả các yếu tố cần thiết cho một vẻ ngoài trang điểm cổ điển. Thêm vào đó, đây là một công cụ tuyệt vời để giúp bất kỳ ai chuyển đổi diện mạo của họ từ ban ngày sang ban đêm.

Top các món trang điểm bạn nên tặng cho người yêu thích làm đẹp 4

Bộ ba làm mờ, sáng da Saie

Tại sao không tặng ai đó trong danh sách bạn bè của bạn một bộ ba với các lợi ích dưỡng ẩm, làm mờ và làm sáng da. Bộ sản phẩm này có kem che khuyết điểm siêu vi, kem dưỡng ẩm có màu được yêu thích và bột thiết lập làm mịn da để tạo ra thứ có thể được mô tả tốt nhất là bộ lọc làm đẹp IRL.

Top các món trang điểm bạn nên tặng cho người yêu thích làm đẹp 5

Bộ ba son môi Gucci

Bạn chỉ đơn giản là không thể sai khi tặng một bộ son môi, đặc biệt là khi chúng là Gucci. Được đặt trong các hộp đựng xứng đáng để trưng bày, bộ sản phẩm này có ba lớp hoàn thiện môi khác nhau trong suốt, dưỡng ẩm và satin để trải nghiệm cùng.

Top các món trang điểm bạn nên tặng cho người yêu thích làm đẹp 6

Bộ The 101 Jones Road

Hãy coi bộ The 101 của Jones Road là một chiếc túi làm đẹp cần thiết, hoàn hảo để trang điểm nhanh hoặc chuyển qua TSA. Bộ sản phẩm bao gồm hai sắc thái của bút chì nước da của thương hiệu để che khuyết điểm và làm đều màu da, một loại mascara sạch và một sắc tố màu dưỡng để tô điểm trên má, môi hoặc mắt.

Top các món trang điểm bạn nên tặng cho người yêu thích làm đẹp 7

Bộ cọ trang điểm Hourglass

Bộ cọ là món quà làm đẹp thiết thực nhất mà bạn có thể dành tặng cho những bất kỳ ai yêu thích trang điểm của mình. Bộ dụng cụ của Hourglass bao gồm bảy cây cọ trang điểm chất lượng chuyên nghiệp được chế tạo với các sợi lông tổng hợp mềm mại, dày đặc để hoàn thiện mọi diện mạo trên thực tế.