Home / Bài Thuốc Nam Bắc Biệt Tổng Hợp TopList / Top 3 địa chỉ phòng khám nam khoa tốt nhất tại Hà Nội

Top 3 địa chỉ phòng khám nam khoa tốt nhất tại Hà Nội

Phòng khám sản phụ khoa – nam khoa

Phòng khám sản phụ khoa – nam khoa là phòng khám công lập với mô hình chất lượng cao kết hợp mô hình xã hội hóa y tế, chuyên khoa về sức khỏe sinh sản phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của người dân về dịch vụ y tế. Phòng khám là đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y Tế Hà Nội được đầu tư lớn về trang thiết bị cũng như đội ngũ bác sĩ giỏi, lành nghề, tận tâm với nghề. Phòng khám chuyên điều trị về các bệnh Nam khoa, Sản phụ khoa, các bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục. Có thể thấy đây là một trong những phòng khám nam khoa tốt nhất ở Hà Nội để các bạn có thể lựa chọn, tin tưởng và tâm sự những bệnh khó nói của nam.

Hiện nay phòng khám còn xây dựng website giúp người bệnh có thể đặt lịch hẹn và hỏi đáp ngay trực tiếp với các bác sĩ luôn tận tâm từng ngày, từng giờ với mọi người.

Các bạn quan tâm có thể tham khảo một số thông tin sau.

  • Địa chỉ: 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội 
  • Website: http://phongkhamngoquyen.com/

Phòng khám Ánh Sáng

Phòng khám Ánh Sáng là một phòng khám chất lượng cao, uy tín về các bệnh nam khoa tại Hà Nội. Phòng khám với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, luôn hết lòng phục vụ người bệnh đã và đang là một địa chỉ đáng tin cậy cho mọi người dân. Phòng khám luôn thực hiện chính sách bình đẳng giữa các bệnh nhân, ai cũng như ai, ai cũng có quyền khám và chữa bệnh, các dịch vụ tại đây chủ yếu khám, tư vấn điều trị về các bệnh phụ khoa của nữ giới, nam khoa của nam, điều trị vấn đề về tình dục, sức khỏe sinh sản. Có thể thấy đây là một địa chỉ đáng tin cậy mà các bạn có thể an tâm khi tới đây khám.

Các bạn quan tâm có thể tham khảo một số thông tin sau.

  • Địa chỉ: Lô 38 – Tòa nhà Light 1 – The Premier, Ngõ 100 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Website: http://light.org.vn/
  • Điện thoại: (+84) 98 115 5959

Phòng khám đa khoa tiết niệu Tâm Anh

Được đánh giá là một trong những phòng khám nam khoa tốt nhất tại Hà Nội thu hút rất nhiều người bệnh tại các tỉnh lân cận như Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên,… Phòng khám chuyên điều trị các bệnh về sức khỏe nam giới, các bệnh liên quan đến tiết niệu. Phòng khám đã hoạt động được với trên 7 năm kinh nghiệm và đã đạt được những thành tích đáng ca ngợi. 

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng phòng khám là nơi khám nam khoa tốt nhất Hà Nội bởi có Gs. Trần Quán Anh – người đứng đầu nghành Tiêt niệu và là người tạo dựng chuyên khoa Nam học tại Việt Nam. Gs đã có kinh nghiệm trên 45 năm trong ngành Y và có mặt, trực tiếp khám, tư vấn cho bệnh nhân tại phòng khám. Chính những lý do đó khiến chất lượng của phòng khám được nâng cao hơn.

Các bạn quan tâm có thể tham khảo một số thông tin sau.

  • Địa chỉ: 108 Hoàng Như Tiếp , Quận Long Biên, Hà Nội 
  • Website: http://tamanhhospital.vn/

About Bài Thuốc Nam Bắc Việt

Check Also

Top 3 Shop mẹ và bé chất lượng nhất Bình Dương

Top 3 Shop mẹ và bé chất lượng nhất Bình Dương

Shop Mom & Baby’s Land Bạn đang sinh sống tại Bình Dương và bạn là một …

Trả lời