Home / Blog Bài Thuốc Nam Bắc Việt / 4 thông tin mà bạn nên biết khi đi khám ở Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

4 thông tin mà bạn nên biết khi đi khám ở Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

4 thông tin mà bạn nên biết khi đi khám ở Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng là bệnh viện tuyến cuối của thành phố Đà Nẵng, chịu trách nhiệm khám và điều trị cho người dân trong thành phố và một số tỉnh miền Trung, Tây Nguyên. Mỗi ngày số lượt bệnh nhân đến khám và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng rất đông. Vì vậy, để tránh tốn thời gian chờ đợi, bạn nên tìm hiểu một số thông tin về bệnh viện này trước khi đến khám nhé. 

Bệnh viện Đà Nẵng được thành lập từ trước năm 1945, với tên gọi là Hôspital de Danang. Ban đầu, bệnh viện tọa lại tại đường Hùng Vương và lần lượt được đổi tên thành Hôspital Indigène de Danang, Bệnh viện Đà Nẵng, Trung tâm Y tế toàn khoa Đà Nẵng. Đến năm 2003, Bệnh viện Đà Nẵng chính thức được trở thành bệnh viện hạng 1.

Bệnh viện Đà Nẵng hiện đang nỗ lực hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân. Bệnh viện không ngừng đầu tư các trang thiết bị và tìm hiểu các phương pháp chữa bệnh mới. Đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng là những người có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng mở rộng quan hệ hợp tác với các tổ chức nước ngoài, tranh thủ các nguồn viện trợ để nâng cấp cơ sở vật chất và giao lưu về chuyên môn.

1. Khoa khám bệnh của Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

Khoa khám bệnh của Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng có 2 bộ phận:

 • Phòng cấp cứu có nhiệm vụ tiếp nhận bệnh nhân cấp cứu chuyển đến. Hiện phòng cấp cứu có 20 giường để theo dõi bệnh nhân, kiêm luôn chức năng tiền giải phẫu.
 • Khu khám bệnh gồm có 25 bàn khám cho các chuyên khoa khác nhau.

2. Địa chỉ và thời gian khám ở Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng tọa lạc tại số 124 Hải Phòng, Thạch Thang, Đà Nẵng với thời gian khám bệnh từ 7 giờ 30 – 16 giờ.

Từ ngày 2/4/2018, Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng có triển khai hình thức hẹn giờ khám chữa bệnh để phục vụ tốt hơn cho người dân. Để đặt lịch hẹn khám, bạn chỉ cần vào website của bệnh viện và cung cấp một số thông tin như: họ tên, ngày sinh, số điện thoại, email, yêu cầu khám, số người đến khám trong cuộc hẹn (tối đa 3 người) và lịch khám dự kiến (chỉ được hẹn trước trong vòng 2 tuần). Sau khi đặt lịch thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận vào số điện thoại và email mà bạn cung cấp.

Đến ngày hẹn khám, bạn chỉ cần vào thẳng quầy dành cho đối tượng ưu tiên hoặc liên hệ tại bàn hướng dẫn của bệnh viện để đăng ký khám theo lịch đã hẹn. Bạn chỉ mang theo tin nhắn xác nhận hoặc phiếu hẹn giờ để xác nhận thông tin.

Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng

3. Quy trình khám bệnh ở Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

Quy trình khám bệnh ở Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng

4. Chí phí khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

Dưới đây là bảng giá chi phí khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng mà bạn có thể tham khảo:

 • Tiền khám bệnh: 39.000 đồng
 • Nội soi bàng quang: 906.000 đồng
 • Nội soi thực quản – dạ dày – tá tràng: 231.000 đồng
 • Thụt tháo phân: 78.000 đồng
 • Chọc dịch tủy sống: 100.000 đồng
 • Soi trực tràng: 179.000 đồng
 • Lấy dị vật giác mạc: 640.000 đồng
 • Cắt chỉ khâu da: 30.000 đồng
 • Siêu âm khớp, phần mềm: 49.000 đồng
 • Chụp X-quang khung chậu thẳng, khớp vai thẳng, xương đòn thẳng hoặc chếch: 69.000 đồng

Trên đây là những thông tin cơ bản về Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp cho việc khám chữa bệnh của bạn diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Bích Ngân/HELLO BACSI

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Blog Sống Khỏe Bài Thuốc Nam Bắc Việt

About Bài Thuốc Nam Bắc Việt

Check Also

Tìm hiểu về chứng trật khớp háng bẩm sinh ở trẻ nhỏ 8

Tìm hiểu về chứng trật khớp háng bẩm sinh ở trẻ nhỏ

Phụ Lục Bài ViếtTìm hiểu về chứng trật khớp háng bẩm sinh ở trẻ nhỏTrật …

Trả lời