Home / Blog Bài Thuốc Nam Bắc Việt / Cắt bao quy đầu ở người lớn có ảnh hưởng đến chuyện ấy?

Cắt bao quy đầu ở người lớn có ảnh hưởng đến chuyện ấy?

Cắt bao quy đầu ở người lớn có ảnh hưởng đến chuyện ấy?

Trường hợp cắt bao quy đầu ở người lớn thường là do bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp, đôi khi là vì nam giới cảm thấy mình cần tự tin hơn trong chuyện chăn gối. Phẫu thuật cắt bao quy đầu không chỉ giải quyết các vấn đề bệnh lý mà còn có thể giúp bạn thuận lợi hơn khi yêu đấy!

Cắt bao quy đầu được hiểu là một thủ thuật ngoại khoa giúp loại bỏ đi phần da bao quy đầu thừa ở phía ngoài dương vật. Nếu vẫn còn băn khoăn khi có ý định cắt bao quy đầu, hãy cùng tìm hiểu về lợi ích và suy nghĩ của phụ nữ về vấn đề này nhé!

Lợi ích của cắt bao quy đầu ở người lớnCắt bao quy đầu ở người lớn có ảnh hưởng đến chuyện ấy? 1

Các bác sĩ tin rằng cắt bao quy đầu sẽ giúp cắt giảm nguy cơ nhiễm trùng lây qua đường tình dục (STI) và nhiễm trùng đường tiết niệu (UTIs) mà nếu không được điều trị có thể dẫn đến nhiễm trùng thận.

Cắt bao quy đầu đem lại nhiều lợi ích sức khỏe như giảm nguy cơ mắc HIV và HPV, ung thư dương vật. Khi đầu dương vật bị mắc kẹt bởi các quy đầu có thể sẽ cắt đứt nguồn cung cấp máu đến đầu dương vật gây viêm, nhiễm trùng quy đầu.

Năm 2012, Viện Nhi khoa Mỹ đã đưa ra một tuyên bố rằng mặc dù có các biến chứng hiếm gặp của cắt bao quy đầu ở người lớn như chảy máu, nhiễm trùng, và hoại tử dương vật, nhưng khi đặt trên bàn cân thì lợi ích sức khỏe của cắt bao quy đầu vẫn nhiều hơn các nguy cơ.

Vậy liệu cắt bao quy đầu có gây mất vệ sinh không? Thực tế, nếu bạn rửa bên dưới bao quy đầu và đầu dương vật hàng ngày có thể khắc phục vấn đề vệ sinh một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, cắt bỏ đi phần nhạy cảm này lại khiến các đấng mày râu lo lắng liệu phẫu thuật có thể ảnh hưởng đến chuyện ấy và khiến họ mất đi khoái cảm tình dục.

Cắt bao quy đầu ở người lớn và tình dục

cắt bao quy đầu

Một số chuyên gia y tế cho rằng cắt bao quy đầu có thể làm giảm cảm giác tình dục, vì tiểu phẫu này loại bỏ hàng ngàn đầu dây thần kinh trong dương vật.

Tuy nhiên, tiến sĩ Alex Shteynshlyuger, trưởng khoa tiết niệu tại New York (Hoa Kỳ) nói rằng cảm giác tình dục ở nam giới không thay đổi đáng kể sau khi cắt bao quy đầu.

Một nghiên cứu năm 2016 đã xác nhận cắt bao quy đầu không ảnh hưởng đáng kể đến chuyện ấy, phát hiện ra rằng những người đàn ông bị cắt bao quy đầu trải qua cùng mức độ khoái cảm tình dục như những người đàn ông khác.

Các nhà nghiên cứu cho rằng phẫu thuật cắt bao quy đầu không gây giảm khoái cảm tình dục, còn những “người trong cuộc” như phụ nữ thì có cảm giác như thế nào việc cắt bao quy đầu ở người lớn?

Không phải ai cũng quan tâm… bao quy đầu

cắt bao quy đầu

Theo kết quả khảo sát ở Kingston (Jamaica) phỏng vấn 100 nam và 98 nữ, 60% nam giới và 67% phụ nữ cho biết rằng họ đã nghe nói về cắt bao quy đầu.

Khi được hỏi về lợi ích của cắt bao quy đầu, 32% nam giới và 41,8% phụ nữ cho biết cắt bao quy đầu giúp làm sạch dương vật dễ dàng hơn. Trong đó, 18% nam giới và 10, 2% phụ nữ cho rằng dương vật trông hấp dẫn hơn khi không cắt bao quy đầu.

Một nghiên cứu của Úc còn cho biết những phụ nữ mà đối tác của họ đã cắt bao quy đầu sẽ có nhiều khả năng đạt cực khoái hơn.

Không phải ai cũng bận tâm đến bao quy đầu của các đấng mày râu. Phần lớn phụ nữ dễ bị quyến rũ bởi những nụ hôn nóng bỏng hay cách bạn tình vuốt ve và kích thích những vùng nhạy cảm trên cơ thể.  

Khi lâm trận, nhiều phụ nữ chỉ quan tâm đến việc bạn tình của mình có kinh nghiệm giường chiếu đến đâu mà chẳng hề mảy may để ý đến bao quy đầu của dương vật. Vì thế, các đấng mày râu đừng quá lo lắng việc cắt bao quy đầu ở người lớn sẽ làm giảm khoái cảm khi yêu. Hãy tìm một bệnh viện và bác sĩ uy tín để quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi nhé!

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Blog Sống Khỏe Bài Thuốc Nam Bắc Việt

About Bài Thuốc Nam Bắc Việt

Check Also

Tìm hiểu về chứng trật khớp háng bẩm sinh ở trẻ nhỏ 8

Tìm hiểu về chứng trật khớp háng bẩm sinh ở trẻ nhỏ

Phụ Lục Bài ViếtTìm hiểu về chứng trật khớp háng bẩm sinh ở trẻ nhỏTrật …

Trả lời