Home / Góc Nhìn Đông Y / Mỹ phẩm Thái Dương có tốt không? – Thắc mắc sẽ được giải đáp chi tiết qua bài viết này – Góc Nhìn Đông Y

Mỹ phẩm Thái Dương có tốt không? – Thắc mắc sẽ được giải đáp chi tiết qua bài viết này – Góc Nhìn Đông Y

Hiện nay hệ thống liên kết đến Lazada đang bị lỗi, nếu bạn muốn mua sắm trên Lazada, bạn nên bắt đầu bằng Lazada Flash SALE tại đây. Sau đó bạn có thể tìm sản phẩm mà bạn muốn mua.

Là một thương hiệu Việt nên vấn đề chất lượng của mỹ phẩm Thái Dương luôn được mọi người quan tâm. Do đó, hôm nay, thông qua bài viết này, gocnhineva sẽ giúp mọi người giải đáp rõ thắc mắc mỹ phẩm Thái Dương có tốt không. Nếu đây là vấn đề bạn đang quan tâm thì hãy theo dõi những thông tin dưới đây để có được câu trả lời nhé!

Đôi điều về công ty Thái Dương

Thái Dương là một thương hiệu Việt, chuyên sản xuất các sản phẩm dược mỹ phẩm và thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thảo dược. Công ty được thành lập vào năm 2000 bởi Ds Nguyễn Hữu Thắng và TS. DS Nguyễn Thị Hương Liệu.

Sau hơn 18 năm hình thành và phát triển, hiện các sản phẩm của Thái Dương đã phủ sóng toàn quốc, xuất hiện khắp 63 tỉnh thành và có mặt từ bệnh viện đến nhà thuốc lớn nhỏ. Hiện, Thái Dương cung cấp cho thị trường nước ta hơn 70 các sản phẩm khác nhau, nổi tiếng nhất là dầu gội, kem nghệ…

Mỹ phẩm Thái Dương có tốt không? – Thắc mắc sẽ được giải đáp chi tiết qua bài viết này - Góc Nhìn Đông Y 1

Một sản phẩm của Thái Dương

Đôi điều về mỹ phẩm Thái Dương

Dòng mỹ phẩm được xem là một thế mạnh cũng như cốt lõi của thương hiệu Thái Dương. Không chỉ có mặt ở thị trường nước ta mà hiện nay dòng mỹ phẩm của thương hiệu này cũng đã có mặt tại một số thị trường nước ngoài như Mỹ, Đức, Australia, Pháp,…

Các sản phẩm thuộc dòng mỹ phẩm Thái Dương có thể kể đến như là:

Sữa rửa mặt nghệ thái dương

Kem nghệ thái dương nano bạc

Kem dưỡng da Tây Thi

Sữa tắm tây thi [ for woman ]

Nước chống nám Tây Thi

Sữa tắm trắng da valentine

Sữa tắm rocket [ for men ]

Sữa rửa mặt Tây Thi

Nước dưỡng da collagen Tây Thi

Vậy, mỹ phẩm Thái Dương có tốt không?

Theo những gì mà Thái Dương truyền tải trên website chính thức cũng như các phương tiện truyền thông thì khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng các sản phẩm của công ty:

– Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP, trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại nhất và nhiều quy định khắt khe

– 100% sản phẩm của công ty được bào chế từ các dược liệu tự nhiên, quý giá, có nguồn gốc rõ ràng và được bộ Y tế kiểm nghiệm, chứng minh.

– Đạt nhiều bằng khen, giải thưởng uy tín như: Doanh nghiệp xuất sắc năm 2017 do Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hà Nam thực hiện, top 5 Thương hiệu mạnh 2016 do Thời báo Kinh tế và Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp tổ chức;

Trên đây là những thông tin một chiều từ phía nhà sản xuất. Để có thể đánh giá khách quan về vấn để chất lượng của dòng mỹ phẩm Thái Dương thì mời bạn tham khảo thêm những đánh giá khác từ phía người tiêu dùng được gocnhineva tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau dưới đây:

Mỹ phẩm Thái Dương có tốt không? – Thắc mắc sẽ được giải đáp chi tiết qua bài viết này - Góc Nhìn Đông Y 3

Mỹ phẩm Thái Dương có tốt không? – Thắc mắc sẽ được giải đáp chi tiết qua bài viết này - Góc Nhìn Đông Y 5

Mỹ phẩm Thái Dương có tốt không? – Thắc mắc sẽ được giải đáp chi tiết qua bài viết này - Góc Nhìn Đông Y 7

Mỹ phẩm Thái Dương có tốt không? – Thắc mắc sẽ được giải đáp chi tiết qua bài viết này - Góc Nhìn Đông Y 9

Phản hồi của khách hàng về dòng mỹ phẩm của Thái Dương

Như vậy, xét theo nhiều khía cạnh thì vấn đề mỹ phẩm Thái Dương có tốt không vẫn còn là một điều bỏ ngỏ, tồn tại nhiều ý kiến trái chiều nhau. Để đảm bảo làm đẹp hiệu quả và an toàn, gocnhineva khuyên chị em nên hỏi các chuyên gia, bác sĩ da liễu trước khi sử dụng các sản phẩm dưỡng da Thái Dương nói riêng và bất kỳ mỹ phẩm nào nói chung. Cảm ơn mọi người vì đã theo dõi!

 

Có thể bạn cũng thích

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy giúp chúng tôi Chia Sẻ lên Facebook Google+…

About Bài Thuốc Nam Bắc Việt

Check Also

Mụn ẩn là gì? Cách đánh bay mụn ẩn vô cùng đơn giản chỉ trong vài ngày - Góc Nhìn Đông Y 17

Mụn ẩn là gì? Cách đánh bay mụn ẩn vô cùng đơn giản chỉ trong vài ngày – Góc Nhìn Đông Y

Khi đến lứa tuổi dậy thì, mụn sẽ bắt đầu xuất hiện trên da mặt …

Trả lời