Home / Bài Thuốc Nam Bắc Biệt Tổng Hợp TopList / Top 4 Công dụng tuyệt vời của lạc luộc với sức khỏe

Top 4 Công dụng tuyệt vời của lạc luộc với sức khỏe

Có lợi cho răng, cơ bắp và hệ thần kinh

Cứ trong 65 gram lạc luộc lại chứa 25% phốt pho, 30% magie cần thiết cho cơ thể mỗi ngày. Các hợp chất này vốn rất thân thiết cho sự phát triển của răng, xương khớp và cải tạo chức năng của hệ thần kinh. Không chỉ vậy, phốt pho và magie còn rất thân thiện với quá trình chuyển hóa năng lượng và hỗ trợ sự phát triển và hình thành cơ bắp ở nam giới.

Cải thiện sức khỏe tim mạch

Các nhà khoa học Mỹ đã tiến hành một nghiên cứu và khẳng định rằng những người có thói quen ăn lạc trong các bữa ăn hàng ngày sẽ làm giảm 35% nguy cơ bị các bệnh liên quan đến hệ tim mạch. Do các hoạt chất trong lạc góp phần quan trọng vào việc làm giảm lượng cholesterol xấu trong máu, chống oxy hóa và giúp các mạch máu làm việc năng suất, khí huyết lưu thông dễ dàng hơn.

Cung cấp nhiều năng lượng cho hoạt động cả ngày dài

Các chuyên gia dinh dưỡng cũng chỉ ra rằng trong 65 gram lạc luộc mang đến cho bạn 12 gram protein và 2 gram đường tự nhiên nhờ thế mà bạn có đủ năng lượng để giải quyết mọi việc cho tới khi bắt đầu các bữa ăn kế tiếp mà không lo đói hay mệt mỏi. Chính vì thế, bắt đầu ngày mới bằng các thức ăn nhẹ và lạc luộc cũng được xem là thực đơn lý tưởng và lành mạnh giúp chúng ta vừa đủ năng lượng mà lại chẳng lo tăng cân hay béo phì.

Giúp giảm cân

Là một loại cây họ đậu nhưng lạc lại khác biệt so với các anh em cùng họ hàng khác. Trong hạt lạc rất ít calo, nếu như 25 gram hạnh nhân cung cấp đến 170 calo thì trong 25 gram lạc chỉ mang đến khoảng 90 gram calo, do đó món lạc luộc rất lý tưởng cho những người đang thực hiện chế độ giảm cân. Không những vậy ăn lạc luộc còn giúp bạn no lâu hơn do đó không phải nạp nhiều thức ăn vào cơ thể đặc biệt là những cô nàng chỉ “thở” cũng thấy béo.

About Bài Thuốc Nam Bắc Việt

Check Also

Top 5 Spa trị mụn hiệu quả nhất Quy Nhơn, Bình Định

Top 5 Spa trị mụn hiệu quả nhất Quy Nhơn, Bình Định

Phụ Lục Bài ViếtGà Spa GroupsSpa Beauty Royal Quy NhơnLiLy SpaViệt Hàn Medical SpaDiamond Spa-Quy …

Trả lời