Home / Bài Thuốc Nam Bắc Biệt Tổng Hợp TopList / Top 8 Sản phẩm cân sức khỏe điện tử được ưa chuộng nhất hiện nay

Top 8 Sản phẩm cân sức khỏe điện tử được ưa chuộng nhất hiện nay

Cân sức khỏe và phân tích cơ thể Tanita BC-543

Cân sức khỏe và phân tích cơ thể Tanita BC-543 có thể đo tốc độ chuyển hóa cơ bản (tính lượng calo tối thiểu cần thiết) đồng thời tính thời gian chuyển hóa và phân loại thể hình (cân bằng giữa cơ và mỡ). Cân sức khỏe Tanita có thể đo cân nặng, độ béo cơ thể (%), đo lượng nước cơ thể (%) cũng như độ béo nội tạng, tính trọng lượng xương, trọng lượng cơ

 • Với thiết kế tinh xảo và hiện đại, mặt cân được làm bằng kính siêu chịu lực, chống xước và có thể tải được trọng lượng lên đến 150kg. Cân sức khỏe và phân tích cơ thể Tanita BC-543 có độ chính xác cực cao, dung sai chỉ dưới 100 grams và có dải phân chia độ béo cho người lớn và trẻ em (6 – 99 tuổi), giúp bạn dễ dàng đánh giá 1 cách chính xác nhất về cơ thể mình.
 • Cân sức khỏe Tanita cho bạn biết:
 1. Tác động của bữa ăn hàng ngày tới cơ thể như thế nào, liệu chế độ dinh dưỡng của bạn đã tốt hay chưa?
 2. Sự thay đổi của trọng lượng cơ và tốc độ chuyển hóa cơ bản, từ đó điều chỉnh chương trình tập luyện sao cho phù hợp.
 3. Tình trạng béo nội tạng, là tiêu chí rất quan trọng để ngăn ngừa nguy cơ gây nên các bệnh như đái tháo đường típ 2 và bệnh tim mạch.
 4. Giúp bạn lên mục tiêu tập luyện cho bản thân.

Đặc điểm của cân sức khỏe Tanita BC-543:

 • Có dải phân chia độ béo cho người lớn và trẻ em (6 – 99 tuổi)
 • Đo cân nặng
 • Đo độ béo cơ thể (%) 
 • Đo lượng nước cơ thể (%) 
 • Tính độ béo nội tạng
 • Tính trọng lượng xương 
 • Tính trọng lượng cơ 
 • Đo tốc độ chuyển hóa cơ bản (tính lượng calo tối thiểu cần thiết)
 • Tính thời gian chuyển hóa (cho biết cơ thể bạn “già” như thế nào?)
 • Phân loại thể hình (cân bằng giữa cơ và mỡ)
 • Lưu lại kết quả phân tích trước
 • Có mode dành cho vận động viên
 • Có khả năng lưu 4 thông tin cá nhân 
 • Có mode dành cho khách
 • Sai số 100g
 • Dải đo <150kg

Cân sức khỏe và phân tích cơ thể Tanita BC-543: 2.030.000 đ

Thông tin liên hệ:

Website đặt hàng:

https://maxcare.com.vn/can-suc-khoe-va-phan-tich-co-the-tanita-bc-543.html
https://tiki.vn › … › Cân Sức Khỏe Và Phân Tích Cơ Thể Tanita – BC-543

Cân sức khỏe và kiểm tra độ béo UM-070

Cân sức khỏe và phân tích cơ thể Tanita UM-070 – sản phẩm được sản xuất bởi Tanita – Nhật Bản. Ứng dụng công nghệ phân tích trở kháng cơ thể BIA (Bioelectrical Impedance Analysis) dòng điện cực thấp chạy qua cơ thể để tính toán toán độ béo, lượng nước toàn phần cơ thể, sử dụng đơn giản. Cân sức khỏe và kiểm tra độ béo UM-070 là sản phẩm không thể thiếu với mọi gia đình.

 • Ngoài chức năng đo trọng lượng cơ thể, cân sức khỏe và kiểm tra độ béo UM-070 còn có thể đo được % độ béo cơ thể, % lượng nước cơ thể, có dải phân chia độ béo cho người lớn
 • Không chỉ cung cấp nhiều chỉ số cơ thể trong thời gian ngắn, cân sức khỏe điện tử UM-070 còn được thiết kế với nhiều tiện ích, thân thiện với người sử dụng: thiết kế siêu mỏng, bộ nhớ của cân có khả năng lưu 4 thông tin cá nhân về tuổi, chiều cao, giới tính, giúp lưu trữ đầy đủ thông tin các thành viên trong gia đình. 
 • Cân đơn giản, dễ sử dụng, tuyệt đối an toàn khi sử dụng trong gia đình, thân thiện với trẻ em
 • Cân sức khỏe và kiểm tra độ béo UM-070 được ứng dụng công nghệ phân tích trở kháng cơ thể BIA (Bioelectrical Impedance Analysis – dòng điện cực thấp chạy qua cơ thể), tại đó khi đo mức trở kháng hoặc sức đề kháng trên mức an toàn, dòng điện thấp chạy qua cơ thể vận chuyển bằng nước và chất lỏng) để tính toán độ béo, lượng nước toàn phần cơ thể. Cân sức khỏe và kiểm tra độ béo UM-070 là sản phẩm không thể thiếu với mọi gia đình
 • Cân sức khỏe và phân tích cơ thể UM-070 sử dụng được cho cả người lớn và trẻ em từ 7 – 99 tuổi, với sai số cân nặng 100g và sai số độ béo 0,1%. Các chỉ số mà cân đưa ra đều được dựa trên các nghiên cứu dành riêng cho người Châu Á. Ngoài ra, cân còn có chế độ tự động tắt nguồn để tiết kiệm pin một cách tối đa

Cân sức khỏe và kiểm tra độ béo UM-070: 990.000 đ
Thông tin liên hệ:
Website đặt hàng:

https://meta.vn/can-suc-khoe-va-kiem-tra-do-beo-um-070-p2903
https://maxcare.com.vn/can-suc-khoe-va-kiem-tra-do-beo-tanita-um-070.html

Cân phân tích cơ thể BF100

Hiện nay, Cân ngoài các chức năng thông dụng như cân trọng lượng thì cân đã có thêm những tính năng đột phá là khả năng phân tích các chỉ số trong cơ thể. Tính năng mới được phát triển này giúp bạn có thể xác định tình trạng sức khoẻ của mình cũng như người thân trong gia đình. Loại cân này sẽ đặc biệt có ích khi bạn đang ở trong chế độ ăn kiêng, giảm cân hoặc người tập thể hình giúp bạn nắm được những chỉ số về cơ thể sẽ giúp bạn điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt cho phù hợp. Cân phân tích cơ thể Beurer BF100 là một sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao.
 Cân phân tích cơ thể Beurer BF100
 với các chức năng chính như là:

 1. Đo trọng lượng cơ thể
 2. Phân tích cơ thể chi tiết
 3. Tỉ lệ dư thừa chất béo của cơ thể
 4. Xác định lượng nước trong cơ thể
 5. Đo tỷ lệ cơ bắp và xương
 • Cân phân tích cơ thể Beurer BF100 được thiết kế với kiểu dáng trang nhã, dễ dàng cài đặt, phân tích chỉ số thân trên của người dùng bằng 4 điện cực trên các bộ điều khiển, phần thân dưới được đo bằng 4 điện cực trên cân. 
 • Beurer BF100 có khả năng phân tích cơ thể chi tiết với đánh giá bằng đồ họa và biểu đồ xu hướng. Mặt khác, cân còn có thể đo lượng mỡ dư thừa cũng như xác định được lượng nước trong cơ thể và đo tỷ lệ cơ bắp, tỷ lệ xương
 • Cân phân tích cơ thể BF100 mang lại một kết quả chính xác giúp người sử dụng có được cái nhìn tổng quát về các thông số bên trong cơ thể mình. Cân có cổng kết nối USB, màn hình thiết kế tách rời rất thuận tiện khi sử dụng, bộ nhớ cân lên tới 10 người, hoạt động với 5 mức độ cùng với hiển thị được 5 loại ngôn ngữ giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Khi ấy, bạn có thể hiểu được cơ thể của mình mà phòng chống được các nguy cơ và có phương pháp tập luyện, ăn uống hợp lý nhất để có một sức khỏe tốt và có cơ thể khỏe mạnh.

  Cân phân tích cơ thể Beurer BF100: 3.180.000 đ
  Thông tin liên hệ:
  Website đặt hàng:

  https://kingshop.vn/san-pham/can-phan-tich-co-the-beurer-bf100-5881.html

  thietbiyte-eu.vn/can-phan-tich-toan-bo-co-the-beurer-bf100-607.html

  Cân đo lượng mỡ cơ thể Omron HBF-224

  Trẻ từ 6 tuổi trở lên là độ tuổi phát triển về thể chất mạnh mẽ nhất. Việc không thường xuyên theo dõi tình trạng sức khỏe và kiểm soát chế độ dinh dưỡng sẽ dễ dẫn đến nguy cơ béo phì ở trẻ em. Hãng thiết bị y tế Omron thiết kế cân đo lượng mỡ thừa Omron HBF-224 là sản phẩm lý tưởng dùng để đo chỉnh số cơ thể chính xác nhất phù hợp với mọi lứa tuổi nhất là trẻ em từ 6 tuổi trở lên.

  Máy đo lượng mỡ thừa cơ thể Omron HBF-224 dễ sử dụng có thể lưu trữ được thông tin của 4 thành viên thích hợp dùng cho gia đình nhỏ 2 thế hệ. Máy có chức năng tự động nhật diện chỉ số cơ thể chỉ cần bấm dữ liệu cá nhân người dùng lần đầu tiên, những lần sau máy sẽ tự động nhớ và nhận diện khi bạn bước lên bàn cân.

  CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA CÂN ĐO LƯỢNG MỠ CƠ THỂ OMRON HBF-224:

  • Hiển thị trọng lượng cơ thể tăng theo từng 100g hoặc 200g.
  • Hiển thị và phân loại, đánh giá tỷ lệ mỡ cơ thể,mức mỡ nội tạng, tỷ lệ cơ xương.
  • Hiển thị tỷ lượng mỡ dưới da của toàn bộ cơ thể:bụng, chân, tay.
  • Hiển thị chỉ số khối cơ thể (BMI), mức chuyển hóa cơ thể (BMR)
  • Hiển thị tuổi theo đánh giá tình trạng cơ thể.

  Ưu điểm của sản phẩm cân đo lượng mỡ cơ thể Omron HB 224 là:

  • Cân sức khỏe Omron HBF-224 có màn hình hiển thị LCD cho kết quả đo hiển thị bằng chữ cỡ lớn, rõ ràng. Thiết kế bàn cân bằng mặt kính phẳng tạo nên vẻ đẹp sang trọng và dễ lau chùi sau khi sử dụng, mặt cân có đệm cao su chóng trượt an toàn khi sử dụng. 
  • Độ mỏng lý tưởng chỉ 28mm thích hợp sử dụng cho mọi không gian chật hẹp nhất. 
  • Chân đế đệm cao su không gây trầy xước nền nhà và có độ bám cao. 
  • Là thiết bị y tế lý tưởng cho những ai có nhu cầu ăn kiêng giảm cân sẽ theo dõi được chính xác từng 100g trọng lượng cơ thể, cần thiết trong mọi gia đình giúp kiểm soát cân nặng cũng như lượng mỡ thừa trong cơ thể phù hợp với mọi lứa tuổi nhất là trẻ em trên 6 tuổi

  Cân đo lượng mỡ cơ thể Omron HBF-224: 1.635.000 đ
  Thông tin liên hệ:
  Website đặt hàng:

  alobuy.vn › Dụng cụ Sức khỏe, Sắc đẹp › Thiết bị y tế › Máy đo lượng mỡ
  https://meta.vn/hotro/cach-su-dung-can-do-luong-mo-co-the-omron-hbf-224-1054

  Cân sức khỏe điện tử phân tích Camry EF971-S38

  Cân sức khỏe điện tử và phân tích cơ thể Camry EF971 là sản phẩm lý tưởng để cân đo trọng lượng, đo và phân tích các thông số khác như lượng mỡ, lượng nước, lượng calo cần thiết cho cơ thể… Các kết quả đo sẽ được hiển thị lên màn hình. Dựa vào đó bạn có thể tra cứu trong sách hướng dẫn sử dụng để biết xem tình trạng hiện tại của bạn có quá béo, quá gầy, gầy, béo, bình thường hay không. Từ đó bạn sẽ biết cách để tự điều chỉnh chế độ ăn uống, tập luyện hàng ngày đúng phương pháp hơn.

  • Cân điện tử Camry EF971 sử dụng 2 pin AA, có chế độ tự tắt khi không sử dụng để tiết kiệm năng lượng. Cân có thể cài đặt bộ nhớ 12 người sử dụng, khi dùng bạn phải cài đặt giới tính trong cân và cả chiều cao của bạn.
  • Camry EF971 có kích thước nhỏ gọn nên không chiếm nhiều diện tích khi cất giữ hay sử dụng. Mặt cân bằng kính chịu lực siêu  mỏng chỉ 6mm nhưng có thể chịu được trọng lượng tối đa lên tới 150kg, sai số cho phép là 100g.
  • Điểm đặc biệt của cân sức khỏe Camry EF971 là khả năng đo độ béo, lượng nước, lượng xương trong cơ thể (%) và cảnh báo thể trạng hiện tại của người dùng (béo/gầy) bằng vạch màu hiển thị.

  Cân sức khỏe điện tử phân tích Camry EF971-S38: 469.000 đ
  Thông tin liên hệ:
  Website đặt hàng:

  https://meta.vn › Y tế & Sức khỏe › Cân sức khỏe › Cân sức khỏe điện tử
  https://shopee.vn › … › Máy massage & Thiết bị y tế › Cân & phân tích lượng mỡ

  Cân sức khỏe điện tử Personal Scale 2005D

  Được thiết kế thông minh với công nghệ cảm biến tiên tiến, cho độ chính xác cao. Cân sức khỏe điện tử Personal Scale 2005D giúp bạn theo dõi số lượng cân nặng và điều tiết chế độ ăn uống, mang lại sức khỏe cho từng thành viên trong gia đình mình

  • Cân sức khỏe điện tử được thiết kế chắc chắn với bề mặt kính cường lực giày 6mm, có khả năng chịu lực tốt. Cộng thêm phần thân làm bằng kim loại cao cấp, máy có thể cân với trọng lượng lên đến 180kg.
  • Giúp bạn dễ dàng quan sát được số cân của mình, Personal Scale 2005D hỗ trợ thêm màn hình LCD tinh thể lỏng hiển rõ mọi thông số và làm tăng thêm tính thẫm mỹ cho sản phẩm.
  • Máy hoạt động bằng pin CR 2032 cho thời gian sử dụng lâu hơn, đặc biệt để giúp bạn tiết kiệm lượng pin tuyệt đối, máy còn trang bị thêm tính năng tự ngắt khi không sử dụng đến sau vài giây.

  Cân sức khỏe điện tử Personal Scale 2005D: 195.000 đ
  Thông tin liên hệ:
  Website đặt hàng:

  https://www.sendo.vn › Thiết bị y tế › Chăm sóc sức khỏe › Cân sức khỏe
  https://shopee.vn › Nhà Cửa & Đời Sống › Dụng cụ & Thiết bị tiện ích › Default

  Cân sức khỏe điện tử Microlife WS60A

  Microlife – Thương hiệu đến từ Thụy Sĩ, nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình. Được khuyến cáo sử dụng bởi các hiệp hội tăng huyết áp Anh Quốc (BHS), hiệp hội Đức (GS) và hiệp hội tăng huyết áp Châu Âu (EHS).  Microlife cam kết không ngừng ứng dụng công nghệ mới nhất để phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe. Microlife luôn tự hào và luôn nỗ lực để hướng đến một tương lai mà ở đó mọi người có thể bảo vệ và nâng cao chất lượng cuộc sống của mình, để luôn khẳng định: Microlife –  bạn đồng hành cùng cuộc sống

  Cân sức khỏe là một dụng cụ cho bạn biết được các chỉ số như: cân nặng, nhịp tim, huyết áp,…Việc có một chiếc cân sức khỏe điện tử ở trong nhà còn có thể giúp bạn theo dõi thể trạng của các thành viên trong gia đình bạn, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ, bạn có thể theo dõi cân nặng của bé thường xuyên hơn để điều chỉnh chế độ dinh dưỡng cho phù hợp. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc cân sức khỏe tầm trung mà chất lượng khá ổn, đa năng thì cân sức khỏe điện tử Microlife WS60A chính là một gợi ý lý tưởng.

  • Cân sức khỏe điện tử Microlife WS60A với màn hình LCD rất dễ đọc, chất liệu cao cấp nên sản phẩm có độ bền cao và dễ dàng làm sạch.
  • Cân sức khỏe điện tử Microlife WS60A có độ chính xác và độ lặp lại trong phạm vi đúng sai: + / -1% + 0,1 kg theo đúng chuẩn kỹ thuật giúp bạn theo dõi chính xác nhất chỉ số cân nặng cho các thành viên trong gia đình bạn.

  Hướng dẫn khi sử dụng cân sức khỏe điện tử Microlife WS60A:

  1. Đặt cân trên một mặt phẳng, cứng.
  2. Khi cân, đợi con số hiển thị trên cân nháy đi nháy lại để lấy số chính xác.
  3. Khi nào màn hình hiển thị rõ ràng chỉ số cân nặng đứng im và rõ ràng, bạn sẽ biết được kết quả cân nặng chính xác.
  4. Lần đầu tiên sử dụng, bạn nên bỏ số hiển thị đầu tiên vì khi đó bộ phận cảm ứng của cân mới bắt đầu khởi động, nên số hiển thị chưa chính xác 100%.

  Cân sức khỏe điện tử Microlife WS60A: 360.000 đ
  Thông tin liên hệ:
  Website đặt hàng
  :
  https://kingshop.vn/san-pham/can-suc-khoe-dien-tu-microlife-ws60a-7804.html
  topgia.vn › Thiết bị y tế, Health › Cân sức khỏe

  Cân sức khỏe điện tử Tanita HD-379

  Cân sức khỏe điện tử HD-379 của Tanita đã là người bạn đồng hành tin cậy của mỗi gia đình trên toàn thế giới trong việc kiểm soát cân nặng mỗi ngày. HD-379 là loại cân sức khỏe dùng trong các gia đình được làm từ chất liệu an toàn, chắc chắn, chống trơn trượt. Thiết kế gọn nhẹ, hiện đại với bề mặt kính chịu lực, phẳng giúp bạn có thể dễ dàng vệ sinh và đặc biệt có thể sử dụng sản phẩm để cân sức khỏe mỗi ngày.

  • Cân sức khỏe gia đình Tanita HD-379 sở hữu màn hình hiển thị Digital lớn với kích thước 30mm, giúp bạn dễ đọc kết quả đo.
  • Với cơ chế “không nút” giúp bạn dễ dàng cân mà không cần phải sử dụng bất kì nút nào. Bạn chỉ cần đứng lên cân, kết quả sẽ hiện thị ngay sau đó
  • Cân theo dõi sức khỏe điện tử Tanita cho kết quả chính xác và tin cậy với dải đo từ 0.1kg đến 150kg với độ sai số nhỏ. 
  • Thiết kế màu trắng với mặt kính cường lực có độ dày 5mm vừa tao nhã, vừa sang trọng lại bền bỉ trong quá trình sử dụng.
  • Cảnh báo quá cân: Màn hình sẽ hiển thị “OL” khi trọng lượng người cân vượt quá 150kg và cảnh báo pin yếu khi màn hình hiển thị “LO”.

  Hướng dẫn cách sử dụng cân Tanita HD-379:

  1. Bước 1: Đặt cân trên bề mặt phẳng, đảm bảo các chân đế của cân tiếp xúc đều.
  2. Bước 2: Chạm một chân lên cân để khởi động cân. Khi màn hình hiển thị “0.0” thì đứng lên cân.
  3. Bước 3: Cân nặng của bạn sẽ hiển thị sau khi bạn đứng lên.Thiết bị sẽ tự động tắt sau 30s nếu bạn đo xong.

  Cân sức khỏe điện tử Tanita HD-379: 580.000 đ

  Thông tin liên hệ:

  Website đặt hàng:

  https://maxcare.com.vn/can-suc-khoe-dien-tu-tanita-hd-379.html
  https://meta.vn › Y tế & Sức khỏe › Cân sức khỏe › Cân sức khỏe điện tử

  About Bài Thuốc Nam Bắc Việt

  Check Also

  Пин Ап Казино Официальный Сайт: Играть В Онлайн Казино Pin U

  Пин Ап Казино Официальный Сайт: Играть В Онлайн Казино Pin Up Phụ Lục Bài ViếtPin …

  Trả lời