Home / Blog Bài Thuốc Nam Bắc Việt / Cách thủ dâm cho nam để đạt khoái cảm như ý

Cách thủ dâm cho nam để đạt khoái cảm như ý

Cách thủ dâm cho nam để đạt khoái cảm như ý

Thủ dâm không chỉ có khả năng mang lại khoái cảm, giúp bạn giải quyết nhu cầu nhanh chóng mà còn có thể giúp bạn phòng tránh được một số bệnh nhất định. Vì thế, hãy học cách thủ dâm cho nam an toàn và hiệu quả nhé!

Thủ dâm là hành động tự kích thích bộ phận sinh dục của mình bằng tay hoặc dụng cụ để tạo khoái cảm và thỏa mãn tình dục. Đây có thể xem là một việc mà hầu hết mọi người, không chỉ riêng nam giới thực hiện. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết về thủ dâm cũng như các cách thủ dâm cho nam giới để có thể đạt khoái cảm hiệu quả nhất.

Lợi ích của việc thủ dâm

Cách thủ dâm cho nam để đạt khoái cảm như ý 1

Thủ dâm là một hoạt động tình dục mang lại nhiều lợi ích không chỉ cho sức khỏe về mặt thể chất mà còn cả về mặt tinh thần. Đã có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng sự kích thích thông qua việc thủ dâm có thể mang lại một số lợi ích dưới đây.

Đối với sức khỏe

Dưới đây là những lợi ích cơ bản đối với sức khỏe của bạn khi thủ dâm đúng cách và điều độ.

  • Giải tỏa căng thẳng
  • Cải thiện tâm trạng
  • Giúp bạn thư giãn
  • Cải thiện chất lượng giấc ngủ
  • Giải tỏa nhu cầu do ham muốn
  • Cải thiện khả năng quan hệ, giúp bạn quan hệ tốt hơn
  • Giúp bạn hiểu rõ cơ thể hơn, biết được những điều nên làm để giúp bản thân đạt cực khoái tốt hơn.

Một trong những điểm nổi bật nhất là thủ dâm giúp giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người thủ dâm và xuất tinh điều độ có nguy cơ ung thư thấp hơn đến 20%.

Đối với quan hệ tình dục

Bên cạnh đó, việc thủ dâm, đặc biệt là khi các cặp đôi thủ dâm cho nhau, giúp đối phương khám phá những ham muốn cũng như các điểm nhạy cảm trên cơ thể bạn. Không những thế, bạn còn có thể tránh có thai ngoài ý muốn, tránh được các loại bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục.

Đối với nam giới, thủ dâm còn giúp cải thiện khả năng quan hệ rất hiệu quả. Thủ dâm giúp bạn sử dụng các cơ vùng sàn chậu nhiều hơn, giảm thiểu khả năng rối loạn cương dương cũng như chứng són tiểu.

Ngoài ra, thủ dâm cũng khiến bạn có thể duy trì trạng thái cương cứng lâu hơn. Nhiều chuyên gia khuyến khích bạn nên thủ dâm khoảng một tiếng trước khi hẹn hò cùng người ấy để có thể quan hệ tốt hơn.

Điểm khác biệt về thủ dâm giữa nam và nữ

Cách thủ dâm cho nam để đạt khoái cảm như ý 2

Hầu hết mọi người đều thủ dâm, tuy nhiên nam giới có xu hướng thủ dâm nhiều hơn.

Ở những người có mật độ testosterone trong mức bình thường, người có hàm lượng testosterone cao hơn có ham muốn thủ dâm nhiều hơn. Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng với phụ nữ. Đối với đàn ông, hàm lượng testosterone không ảnh hưởng đến mức độ ham muốn trong việc thủ dâm.

Phụ nữ thường thích sử dụng đồ chơi tình dục hơn khi thủ dâm. Khoảng 90% lượng phụ nữ thủ dâm sử dụng đồ chơi tình dục thay vì tay để đạt cực khoái. Nguyên nhân do các loại đồ chơi tình dục như máy rung giúp phụ nữ lên đỉnh nhanh hơn. Tỷ lệ này ở đàn ông thấp hơn khá nhiều.

Đàn ông thủ dâm nhiều hơn phụ nữ. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng khoảng 25% đàn ông thủ dâm ít nhất 3 lần mỗi tuần. Tuy nhiên, ở phụ nữ tỷ lệ này thấp hơn nhiều, chỉ 10% phụ nữ thủ dâm 3 lần mỗi tuần. Khác với đàn ông biết được hầu như tất cả những gì các mày râu khác làm khi thủ dâm, phụ nữ thông thường không biết rõ những người chị em của mình thủ dâm như thế nào.

Cách thủ dâm hiệu quả cho nam

Đổi tay

Nếu bạn thường xuyên sử dụng tay thuận của mình để thủ dâm, bạn nên thử đổi tay để trải nghiệm những cảm giác mới. Việc này ban đầu có vẻ khá kỳ quặc và lạ lùng. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm nhận được những cảm giác thú vị hoặc thậm chí bạn có thể khám phá những điểm nhạy cảm hoặc động tác gây kích thích mới khi đổi tay.

Thay đổi vị trí, tư thế

Nếu bạn không quen thay đổi, đây là lúc thích hợp để tập làm quen với điều này. Bạn nên thử thay đổi tư thế mới so với tư thế thường ngày, chẳng hạn nằm xuống hoặc ngồi lên ghế. Đối với những thay đổi này, tuy có thể khiến bạn cảm thấy không thoải mái trong thời gian đầu, nhưng bạn sẽ sớm cảm nhận được những lợi ích từ việc đổi tư thế.

Đừng chỉ tập trung vào cậu bé

Đối với nhiều người, tinh hoàn là khu vực khá nhạy cảm. Tuy nhiên, trong quá trình thủ dâm, bạn có thể sử dụng ngón trỏ và ngón cái để tạo thành một vòng tròn và dùng vòng tròn này tác động vào khu vực nối tinh hoàn và dương vật. Điều này giúp bạn có thể kéo dài trạng thái cương cứng cũng như tăng khoái cảm cho bản thân. Bạn cũng có thể thử kích thích tinh hoàn bằng nhiều cách khác nhau để tăng khoái cảm.

Tập trung tác động phần thân dương vật

Hầu hết các mút thần kinh tập trung ở đầu dương vật, tuy nhiên, một số đàn ông vẫn có điểm nhạy cảm trên thân dương vật, khiến cho những điểm này trở nên nhạy cảm bất thường.

Bạn nên thử đặt tay ở gốc dương vật và kéo sát khu vực này vào cơ thể bạn, đồng thời thực hiện những động tác kích thích bằng tay còn lại lên phần thân dương vật. Hãy thử quá trình này vài lần cũng như tập trung tìm kiếm các điểm nhạy cảm ở nhiều khu vực khác nhau trên dương vật để đạt hiệu quả cao nhất cho quá trình thủ dâm của mình.

Cách thủ dâm cho nam để đạt khoái cảm như ý 3

Lưu ý: Bạn nên đi vệ sinh trước khi thủ dâm để tránh gây áp lực lên cơ đáy chậu, vì ở nam giới đường xuất tinh và đường tiểu chung với nhau. Đồng thời bạn nên tránh thử các cách thức thủ dâm có thể gây nguy hiểm như tự chế tạo các vật dụng thủ dâm. Ngoài ra, không nên thủ dâm quá thường xuyên sẽ khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng không tốt.

Thủ dâm là một quá trình có lợi cho sức khỏe của bạn nếu áp dụng điều độ. Hãy thử các phương pháp trên để đạt hiệu quả cao nhất cho quá trình này nhé. Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng vì thủ dâm quá mức có thể mang lại một số nguy cơ sức khỏe đáng báo động đấy.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

click Xem Nguồn

Blog Sống Khỏe Bài Thuốc Nam Bắc Việt

About Bài Thuốc Nam Bắc Việt

Check Also

Tìm hiểu về chứng trật khớp háng bẩm sinh ở trẻ nhỏ 10

Tìm hiểu về chứng trật khớp háng bẩm sinh ở trẻ nhỏ

Phụ Lục Bài ViếtTìm hiểu về chứng trật khớp háng bẩm sinh ở trẻ nhỏTrật …

Trả lời