Home / Rao Vặt Tổng Hợp / Cần mua máy lọc nước để gầm tpHCM

Cần mua máy lọc nước để gầm tpHCM

Với tình trạng ô nhiễm môi trường và nguồn nước không được đảm bảo chất lượng, việc sử dụng máy lọc nước đã trở thành một giải pháp phổ biến để bảo vệ sức khỏe của gia đình. Đặc biệt, với những người sống tại gầm TP.HCM, việc lựa chọn một sản phẩm máy lọc nước phù hợp là rất quan trọng để đảm bảo nguồn nước sạch và an toàn cho mọi người.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước khác nhau với các tính năng và giá cả khác nhau, điều này có thể khiến cho người tiêu dùng cảm thấy bối rối và khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu những yếu tố cần lưu ý khi mua máy lọc nước để gầm TP.HCM, giúp cho quý độc giả có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

1. Kinh Nghiệm Chọn Máy Lọc Nước Âm Tủ Bếp Tốt

Trước khi mua máy lọc nước âm tủ bếp, bạn cần cân nhắc kỹ những vấn đề sau:

1.1 Công nghệ lọc nước

Công nghệ lọc nước quyết định đến chất lượng nước đầu ra như thế nào (có sạch không, có tốt cho sức khỏe không). Do đó, khi chọn máy lọc nước âm tủ thì cần đặc biệt chú ý đến vấn đề này:

 • Công nghệ CDI để cho hiệu quả lọc tốt với đa dạng nguồn nước (nước nhiễm phèn, nước nhiễm mặn…), tỷ lệ nước sạch thu hồi cao, giữ được hàm lượng khoáng chất tự nhiên có lợi cho cơ thể trong nước…
 • Công nghệ Nano hoạt động dựa trên nguyên lý lọc bằng màng cơ học, có khả năng giữ lại khoáng chất trong nước nhưng không có tính chọn lọc vì thế chỉ áp dụng cho các nguồn nước sạch nhất định, không có nhiều kim loại nặng tồn dư.
 • Công nghệ RO cho đầu ra nước tinh khiết nhưng mất đi khoáng chất tự nhiên. Ngày nay, một số dòng máy lọc công nghệ RO có lõi bổ sung khoáng tuy nhiên hoạt động chưa ổn định, có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước.
 • Máy lọc nước UF khá kén nguồn nước lọc vì không loại bỏ được ion hòa tan trong nước. Tuy nhiên, ưu thế của công nghệ lọc này là không thải nước, không tốn điện.
So sánh công nghệ lọc nước nào tốt nhất
Công nghệ lọc nước CDI & RO

1.2 Thương hiệu máy lọc nước

Khi lựa chọn máy lọc nước âm tủ bếp thì cũng cần quan tâm đến thương hiệu để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt như quảng cáo. Một số lưu ý khi chọn thương hiệu máy lọc nước:

 • Ưu tiên các thương hiệu danh tiếng, hoạt động lâu năm trong ngành.
 • Tìm hiểu về những giải thưởng, chứng nhận chất lượng nguồn nước, công nghệ mà thương hiệu nhận được.
 • Tham khảo đánh giá của khách hàng về thương hiệu máy lọc nước trên internet, thông qua bạn bè, người thân…

1.3 Tiện ích đi kèm

Máy lọc nước hiện nay không chỉ lọc nước mà còn được bổ sung nhiều tính năng hữu ích giúp quá trình sử dụng tiện lợi – an toàn – hiệu quả hơn. Một số tiện ích đi kèm phổ biến như:

 • Chủ động theo dõi được chất lượng nước và chất lượng lõi lọc để thay thế một cách dễ dàng.
 • Vòi nước nóng – lạnh.
 • Màn hình cảm ứng.
 • Hiển thị chất lượng nước sau lọc.

1.4 Giá thành máy

Bạn cần xem xét kỹ về tài chính trước khi quyết định mua máy lọc nước sao cho hợp túi tiền. Hiện tại, giá bán máy lọc nước khá đa dạng từ 2 triệu cho tới trên 50 triệu đồng. Với các mức giá thấp thì có thể mua được những dòng máy lọc nước chức năng cơ bản, còn những sản phẩm giá trị cao thì sẽ được trang bị thêm nhiều tính năng hiện đại hơn. Tuy nhiên cần lưu ý tiền nào của đấy, đừng quá tiết kiệm chi phí mà mua phải sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng thì vừa không có tác dụng lọc nước mà còn gia tăng thêm nguy cơ nhiễm thêm các chất bẩn trong nước.

2. Review TOP 5 Máy Lọc Nước Âm Tủ Bếp Tốt Nhất Chính Hãng

2.1 Máy Lọc Nước Âm Tủ Bếp Karofi KT-ERO80

Máy lọc nước Karofi KT-ERO80 thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt ở các vị trí không gian hẹp như âm tủ bếp. Dòng máy này sở hữu 8 lõi lọc với công nghệ lọc RO giúp loại bỏ phần lớn tạp chất, tiêu diệt vi khuẩn có trong nước; Các lõi chức năng bổ sung khoáng, cân bằng pH cho chất lượng nước đầu ra giàu vi khoáng, đủ sạch để uống trực tiếp tại vòi.

Máy Lọc Nước Âm Tủ Bếp Karofi KT-ERO80
Máy Lọc Nước Âm Tủ Bếp Karofi KT-ERO80
Tiêu chuẩn chất lượng QCVN6-1:2010/BYT, TCVN 11978:2017
Công suất lọc nước 10 – 20 lít/h
Điện năng tiêu thụ 24 W/h
Tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết Có khả năng lên đến 60% trong điều kiện tiêu chuẩn.
Số cột lõi lọc thay định kỳ 8 lõi
Chất lượng nước Nước tinh khiết bù khoáng nhân tạo
Kích thước máy lọc nước 430 x 340 x 905 mm
Giá bán tham khảo 3.750.000 VNĐ

2.2 Máy Lọc Nước Âm Tủ Bếp Geyser TK5

Máy lọc nước Geyser TK5 là một trong những dòng máy tiên phong tại Việt Nam áp dụng công nghệ lọc nước Nano với 5 cấp lọc giúp loại bỏ 85 – 100% kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn… và giữ lại khoáng chất trong nước.

Dòng máy này không tốn nhiều chi phí vận hành vì không dùng nhiệt, không dùng điện. Tuy nhiên, tuổi thọ các lõi lọc tương đối thấp nên cần được thay thế thường xuyên.

Máy Lọc Nước Âm Tủ Bếp Geyser TK5
Máy Lọc Nước Âm Tủ Bếp Geyser TK5
Công suất lọc nước 120 – 180 lít/h
Điện năng tiêu thụ Không tiêu thụ điện
Tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết 100%, không có nước thải
Số cột lõi lọc thay định kỳ 5 lõi
Chất lượng nước Nước giữ khoáng tự nhiên
Kích thước máy lọc nước 400 x 420 x 150 mm
Giá bán tham khảo 2.190.000 VNĐ

2.3 Máy Lọc Nước Âm Tủ Bếp Kangaroo KGRP68EC

Máy lọc nước Kangaroo KGRP68EC sở hữu thiết kế dạng chân quỳ dễ lắp đặt, không cần khoan bắt. Máy tích hợp lõi lọc chính RO với 5 lõi lọc chức năng giúp tạo ra nguồn nước sạch có độ pH và điện giải tối ưu, bổ sung vi khoáng tốt cho cơ thể.

Hệ thống kết nối nhanh giúp các thao tác sử dụng máy Kangaroo KGRP68EC nhanh gọn, an toàn (không lo tình trạng tuột dây, rò rỉ nước…).

Máy Lọc Nước Âm Tủ Bếp Kangaroo KGRP68EC
Máy Lọc Nước Âm Tủ Bếp Kangaroo KGRP68EC
Công suất lọc nước Từ 18 lít/h trở lên
Điện năng tiêu thụ 35W/h
Tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết 48%
Số cột lõi lọc thay định kỳ 6 lõi
Chất lượng nước Nước tinh khiết bù khoáng nhân tạo
Kích thước máy lọc nước 373 x 202 x 454 mm
Giá bán tham khảo 3.990.000 VNĐ

2.4 Máy Lọc Nước Âm Tủ Bếp A.O.Smith AR75-A-S-1E

Máy lọc nước A.O.Smith AR75-A-S-1E sở hữu thiết kế nhỏ gọn, sang trọng dễ dàng lắp đặt âm tủ. Áp dụng công nghệ lọc RO – Side Stream, máy loại bỏ chất bẩn, kim loại nặng, vi khuẩn có hại trong nước, cho chất lượng nước đầu ra tinh khiết. Công nghệ này còn giúp giảm lượng nước thải với tỷ lệ nước thải : nước tinh khiết là 1:1.

Máy lọc nước còn tích hợp hệ thống giám sát điện tử iRO-EMS (cảnh báo lỗi vận hành, cảnh báo thay thế lọc, cảnh báo rò rỉ…), đảm bảo máy vận hành tốt.

Máy Lọc Nước Âm Tủ Bếp A.O.Smith AR75-A-S-1E
Máy Lọc Nước Âm Tủ Bếp A.O.Smith AR75-A-S-1E
Tiêu chuẩn chất lượng NSF/ANSI 58 và 42
Công suất lọc nước 11.8 lít/h
Điện năng tiêu thụ 25 W/h
Tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết 50%
Số cột lõi lọc thay định kỳ 5 lõi
Chất lượng nước Nước tinh khiết
Kích thước máy lọc nước 3260 x 410 x 420 mm
Giá bán tham khảo 10.100.000 VNĐ

3. Maxdream CDI ĐB01: Máy Lọc Nước Thiết kế Âm Tủ Bếp Chất Lượng, Giá Tốt

Máy lọc nước Maxdream CDI ĐB01 là giải pháp lọc nước thiết kế âm tủ bếp được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn. Áp dụng công nghệ lọc CDI, máy khắc phục hầu hết nhược điểm của các dòng máy công nghệ cũ mắc phải, cụ thể:

 • Có khả năng lọc tinh giữ khoáng – loại bỏ hoàn toàn kim loại nặng, các chất độc hại, bụi bẩn… mà vẫn giữ lại hàm lượng khoáng chất tự nhiên có lợi cho sức khỏe người sử dụng.
 • Tiêu diệt vi sinh vật, vi khuẩn, vi rút có trong nguồn nước.
 • Sử dụng lọc đa dạng nguồn nước, đặc biệt cả những nguồn nước mà máy lọc công nghệ cũ khó lọc sạch như nước phèn, nước nhiễm vôi…
Máy lọc nước Maxdream CDI gia đình ĐB01
Máy lọc nước Maxdream CDI gia đình ĐB01

Máy lọc nước Maxdream CDI ĐB01 tạo nên dòng nước đầu ra sạch đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT của Bộ Y Tế, giàu vi khoáng tự nhiên (Natri, Kali, Canxi, Magie…) hướng đến tiêu chuẩn EPA Hoa Kỳ.

Những ưu điểm khác của máy lọc nước Maxdream CDI ĐB01:

 • Thiết kế màu trắng hiện đại, kích thước nhỏ gọn, chiếm ít diện tích không gian.
 • Tiết kiệm hiệu quả chi phí vận hành, “nuôi” máy nhờ tiết kiệm điện năng sử dụng (công suất điện thấp 20W/h – 50W/h), tiết kiệm nước (tỷ lệ nước thải ít từ 5 – 20%), tiết kiệm chi phí thay lõi (ít cấp lọc phụ, lõi chính CDI siêu bền, tuổi thọ 5 – 10 năm).
 • Công suất lọc phù hợp cho việc nấu ăn, uống trực tiếp của hộ gia đình từ 3 – 5 người.
 • 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày nếu sản phẩm bị lỗi, thời gian bảo hành dài hạn.
Máy lọc nước Maxdream DB01. 
Máy lọc nước Maxdream DB01.
Tiêu chuẩn chất lượng QCVN6-1:2010/BYT, hướng tới EPA Hoa Kỳ
Công suất lọc nước 500 – 700l/ngày
Điện năng tiêu thụ 20W/h – 50W/h
Tỷ lệ thu hồi nước >= 80%
Số cột lõi lọc thay định kỳ 5 lõi
Chất lượng nước Lọc tinh giữ khoáng tự nhiên
Kích thước máy lọc nước 410 x 230 x 410 mm
Giá bán tham khảo 9.850.000 VNĐ

Trên đây là những thông tin cần lưu ý khi mua máy lọc nước không tủ tại các địa điểm khác nhau. Dù bạn sống ở Hồ Chí Minh, Hà Nội hay các khu vực khác, việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp và chất lượng là rất quan trọng để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình. Hãy dành thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu và đánh giá các sản phẩm trên thị trường trước khi quyết định mua máy lọc nước. Chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp và sử dụng nước sạch, an toàn cho sức khỏe của mình và gia đình.

Nguồn: https://maxdream.vn/may-loc-nuoc-am-tu-bep-tot-nhat/

About BTV Hải Triều

Check Also

Công Ty Quà Tặng Đại Đông Giang Có Tốt Uy Tín? 5

Công Ty Quà Tặng Đại Đông Giang Có Tốt Uy Tín?

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng, việc lựa …

Trả lời