Home / Bài Thuốc Nam Bắc Biệt Tổng Hợp TopList / Top 3 Loại đường tốt cho sức khỏe

Top 3 Loại đường tốt cho sức khỏe

Đường cây thùa Agave

Đường Agave được làm từ nhựa cây thùa nấu chín và lọc lại. Ưu điểm thì loại đường này ít gây ảnh hưởng tới đường huyết. Nhưng nhược điểm của loại đường này thì bạn hãy chú ý tới vì chứa rất nhiều Fructose sẽ ảnh hưởng tới chức năng gan của bạn, chất này còn gây ra sự khó khăn trong việc tiêu hóa, nếu bị tiểu đường thì không nên dùng đường này. Bạn hãy cân nhắc thật kĩ khi dùng loại đường này nha.

Đường nâu

Đường nâu là loại đường được làm từ cây chà là, đường này nói về độ ngọt thì rất ít so với những loại đường khác thì hầu như rất nhạt có vị hơi chua nhạt. Ưu điểm thì đường nâu giữ được vài chất dinh dưỡng của cây chà là như một hàm lượng nhỏ chất xơ, canxi, kẽm… Đường nâu không chứa nhiều calo như những loại đường cát khác. Về nhược điểm thì đường nâu rất khó tan trong nước nên chỉ dùng trong thức ăn như làm bánh. Vì khó tan trong nước nên đường nâu thường được các chị em phụ nữ săn lùng mua để làm đẹp rất hiệu quả và tốt cho da. Đường nâu ngày càng được nhiều người biết đến nhiều hơn để phục vụ cho việc làm đẹp. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại đường cũng có màu sắc như đường nâu nhưng đó không phải thực sự là đường nâu mà chúng được người bán nhuộm màu nên có màu sắc như đường nâu thật.

Đường dừa

Đúng như tên gọi của mình loại đường dừa này được làm từ cơm của quả dừa nấu chín và rút hết nước . Loại đường dừa này có mùi vị và màu sắc giống như đường nâu. Về ưu điểm thì đường dừa có chứa một hàm lượng nhỏ chất sắt và chất chống oxi hóa. Ưu điểm loại đường này không nên dùng quá nhiều vì có chứa rất nhiều đường, nếu như ăn đường nhiều quá thì làn da của bạn sẽ kém sắc đấy.

About Bài Thuốc Nam Bắc Việt

Check Also

Top 5 Spa trị mụn hiệu quả nhất Quy Nhơn, Bình Định

Top 5 Spa trị mụn hiệu quả nhất Quy Nhơn, Bình Định

Phụ Lục Bài ViếtGà Spa GroupsSpa Beauty Royal Quy NhơnLiLy SpaViệt Hàn Medical SpaDiamond Spa-Quy …

Trả lời